""

TRẺ TRÂU VÀ ANH HÙNG BÀN PHÍM

Share:

(phukiennail.net) - Công cụ new này của Google sẽ loại bỏ tối đa những comment mang tính thù hằn, kích động, chửi bới hoặc tách biệt giới tính, tôn giáo tốt chủng tộc bên trên diễn đàn hoặc mạng xóm hội

Giao tiếp chuyện trò trên mạng mạng internet đang ngày càng trở nên khó khăn và nguy hiểm, nguy cơ tiềm ẩn dẫn cho tới ức chế, tức giận cùng những hành vi thiếu kiểm soát có thể xảy đến bất cứ lúc nào với bất cứ ai. Quả thực, bất cứ ai áp dụng Internet trên nhân loại đều rất nhiều thì nhiều lần phải đối mặt với những phản hồi mang tính gây hấn, khiêu khích, xúc phạm, rành mạch chủng tộc tốt tôn giáo, chửi bậy hoặc troll lúc sử dụng những diễn bọn hay mạng xã hội hàng ngày.

Bạn đang đọc: Trẻ trâu và anh hùng bàn phím

*

Google đang hợp tác ký kết với Jigsawnhằm cố gắng giải quyết vấn đề bằng phương pháp phát triển một lao lý thông minh mang tên gọi Perspective. Cỗ hàm API này được lập trình để để tìm kiếm ra và lọc những bình luận “độc hại” bằng phương pháp so sánh nó một bình luận với mặt hàng trăm, nghìn phản hồi khác. Những nhà phát hành có thể áp dụng chế độ này bởi nhiều cách khác biệt lên diễn lũ của họ. Những comment bị cho rằng quá khích có thể bị gắn cờ với qua đó các nhà quản lí trị nội dung gồm thể biến hóa cho phù hợp. Người dùng có thể được thông báo về mức độ trong phản hồi của chúng ta ngay vào thời khắc viết, hoặc tín đồ dùng rất có thể lọc tất cả comment trong nội dung bài viết theo tiêu chí “độc hại” để tìm ra những phản hồi chất lượng cao trong cả núi bình luận hay dòng tin ác ý.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Vô Cực Phần 2, Biệt Đội Siêu Anh Hùng: Cuộc Chiến Vô Cực


Perspectiveđã được Google phân tách với công ty đối tác đầu tiên,trang website của tờ báo new york Times. Một nhân viên tận tụy kiểm soát hơn 11.000comment mỗi ngày, với chỉ có khoảng 10% bài báo được đăng bao gồm comment. Googleđã bắt tay hợp tác với nhân viên này trong việc lọc sản phẩm nghìn bình luận một cách hối hả hơn, và lên kế hoạch thường xuyên thực hiện nay bước tiếp theo sau nhằm được cho phép người điều tiết kiểm soát điều hành sô lượng bình luận ngày càng tăng. Google cũng đang nghiên cứu và phân tích để công tác này có chức năng với những ngôn ngữ khác ngoài Tiếng Anh.

*

Cơ chế hiển thị phản hồi của Facebook, Youtube với nhiều trang web khác hiện nay vẫn sẽ theo cường độ tương tác, tức là càng nhiều lượt thích và bình luận thì sẽ tiến hành hiển thị lên trên. Điều này khiến cho những người dùng thỉnh thoảng đọc buộc phải những câu chữ gây ức chế, trong khi những phản hồi mang tính thiết kế thì trôi tít xuống dưới thậm chí là không được hiển thị. Hy vọng bộ pháp luật Perspective bắt đầu này sẽ giúp cải thiện tình trạng trên.

Bài viết liên quan