""

Trang Web Này Chưa Được Xếp Hạng

Share:

Mặc mặc dù tôi sẽ không trao đổi về công ty đề đúng chuẩn trong bài viết này. Cơ mà yêu mong vẫn có một trong những liên quan làm việc đây.

Bạn đang đọc: Trang web này chưa được xếp hạng

Giả sử chúng ta đã thực hiện phân tích thị ngôi trường của mình. Search ra những trang tất cả lưu lượng truy vấn cao mà nhiều người đang tìm biện pháp tối ưu hóa và viết nội dung unique cho từ bỏ khóa của bạn.

*
*
4 lý do tại sao nội dung của doanh nghiệp không thể xếp hạng

Sau đó, chúng ta public nó trên website của bạn, tiếp thị và hóng đợi.

Năm tháng trôi qua, và gần như trang này vẫn không được xếp hạng tốt .

Trên thực tế, hầu như không có biến hóa nào về vị trí, với doanh số bán sản phẩm không cố gắng đổi.

Bạn vẫn làm đầy đủ thứ bạn biết. Nhưng vị một số tại sao nó không hỗ trợ bạn nâng cấp vị trí trang bị hạng.

Rõ ràng, trên đây sẽ là 1 trong những tình huống bực bội cho bạn. Nhưng tất cả nội dung đó không phải là vô ích. Bạn trọn vẹn có thể update lại để xuất sắc hơn.

Trong bài bác đăng này, phukiennail.net SEO cùng bạn sẽ xem xét một trong những lý do có thể xảy ra nguyên nhân các pháp luật tìm kiếm không chọn nội dung của người sử dụng để xếp hạng.


Nội dung

1, Nội dung của khách hàng đang viết về đồ vật gi ?

Các thuật toán của phương tiện tìm kiếm xem xét hàng trăm ngàn yếu tố xếp hạng để rất có thể xếp hạng mang đến website của bạn.

Những phạm vi từ hồ sơ liên kết của chúng ta đến vận tốc tải trang của bạn.

Nhưng trước khi giải quyết bất kể điều gì khác. Tôi khuyên chúng ta nên xem xét những chủ đề của văn bản của bạn.

Bạn sẽ viết về ngôn từ gì vậy ?

Nó có trả lời các câu hỏi của người dùng mà bạn đã phân tích không.

Nó có hữu ích đến nhiều đối tượng người sử dụng ?

Đây là những thắc mắc xung quanh văn bản liên quan.

Nội dung của bạn cần có một số nhân tố để các công nuốm tìm kiếm xem xét nó bao gồm liên quan. Nó rất cần được là duy nhất, bao gồm thẩm quyền và liên quan trực kế tiếp trang web đăng tải.

Các vẻ ngoài tìm tìm biết rằng người dùng không tồn tại hứng thú đọc ngôn từ trùng lặp, đạo văn hoặc ko liên quan. Vì chưng đó, các bạn phải đi sâu vào SERPs của Google để tìm câu chữ như vậy.

Thực hiện nay nghiên cứu của bạn trước để bạn có thể viết nội dung tuyệt đối hoàn hảo mà chính bạn muốn đọc.

Bạn càng làm để triển khai cho nội dung của doanh nghiệp chất lượng, sáng tạo và đáng tin cậy, bạn sẽ càng gồm lợi.

Tất cả vấn đề này sẽ đi một chặng đường dài nhắm tới việc các trang của doanh nghiệp leo lên đông đảo SERP đó.

Đọc thêm

2, bạn đang sử dụng tự khóa nào?

Vấn đề từ khóa vào nội dung của chúng ta mở ra một loại web của chủ thể phụ.

Bạn vẫn biết từ khóa bao gồm vị trí của bọn chúng trong tất cả các câu chữ SEO bởi văn bản, nhưng các bạn sẽ đi đâu từ đó ?

Có lẽ bạn cần audit và nghiên cứu từ khóa ai đang làm.

Bạn phải nhắm tới các từ khóa với lượng kiếm tìm kiếm lớn. Nhưng bạn có thể nhận thấy, có thể khá trở ngại khi nỗ lực xếp hạng cho các từ khóa có khối lượng tìm kiếm lớn.

Thay vào đó, bạn có thể lựa lựa chọn từ khóa dài.

Từ khóa dài có khá nhiều khả năng chuyển đổi cho doanh nghiệp của bạn. Vì nó thỏa mãn nhu cầu nhu cầu đúng chuẩn và rất rất có thể đại diện cho quá trình sau của chu kỳ mua sắm của khách hàng.

Những người tiêu dùng thuật ngữ tìm kiếm đó có nhiều khả năng sẵn sàng chuẩn bị để sở hữu hàng.

Thực hiện tại nghiên cứu của doanh nghiệp về những từ khóa dài cân xứng cho công ty lớn của bạn.

Kiểm tra những cụm trường đoản cú khóa này trong các công vắt (ví dụ: Google từ khoá Planner) nhằm xem bí quyết chúng chuyển động trong ngành.

Sau kia tận dụng bọn chúng để lôi cuốn những người tiêu dùng đó cùng với nội dung tương xứng được tối ưu hóa cho đều từ khóa đó.

Hơn nữa, giống hệt như nội dung hoàn toàn có thể đã cũ và vô cùng cần được gia công mới. Vày đó, từ bỏ khóa cũng vậy.

Một từ bỏ khóa hiệu suất bậc nhất đã hoàn thành các bước cho các bạn vào năm trước hoặc thậm chí tháng trước hoàn toàn có thể thực hiện một trong những điều độc đáo trong thời hạn tạm thời.

Luôn tiên phong trong phân tích từ khóa để bạn luôn có thể giữ đến nội dung của doanh nghiệp luôn được tối ưu hóa cùng phù hợp.

Xem thêm: Mật Mã Tình Yêu Bằng Số - : Giải Mã Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung

Đọc thêm

3, Cập nhật, update và cập nhật

Đến bây giờ, bạn có thể nhận thấy một chủ đề thông dụng ở toàn bộ các điểm sau: mức độ tương quan quy định hình dạng của bạn.

Như vẫn nói về phong thái nội dung unique có liên quan, với các từ khóa mới, đã đi một chặng đường dài để bảo đảm an toàn người sử dụng thực sự tìm thấy trang web của bạn.

Và hệt như cách mà ngôn từ hoặc trường đoản cú khóa có tương quan vài tháng trước có thể nhanh chóng không còn được ưa chuộng với các công cụ tìm kiếm.

Bản thân website của chúng ta cũng có thể bắt đầu sút thứ hạng nếu như khách hàng không thường xuyên update nội dung của mình.

Mặc mặc dù tuổi của thương hiệu miền của chúng ta cũng có thể là nguyên tố trong việc khẳng định thứ hạng trường đoản cú nhiên. Nhưng điều ấy không đặc biệt quan trọng lắm giả dụ nội dung của người tiêu dùng đã cũ.

Các giải pháp tìm kiếm thân thiện rằng, bạn đang theo kịp với những người dân khác về vấn đề sản xuất nội dung gồm liên quan, gồm thẩm quyền, được về tối ưu hóa.

Nếu bạn chưa cung ứng cho ngôn từ web của bản thân một cuộc audit quan trọng đặc biệt trong rộng một vài ba tháng, đã tới khi bạn phải audit lại website của mình.

Hãy xem những từ khóa mà lại nội dung của người tiêu dùng đang thực hiện và cập nhật khi buộc phải thiết.

Một lần nữa, chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa giúp thấy các thắc mắc tìm kiếm của người tiêu dùng và những mối thân mật khác có thể đã chuyển đổi như nắm nào kể từ lần cuối bạn cập nhật nội dung.

Chỉ cần tự tra cứu kiếm tự khóa của chúng ta và điều tra một số đối thủ đối đầu và cạnh tranh của bạn.

Có bao nhiêu trong các từ khóa không tồn tại ở đó. Khi chúng ta tạo trang web và thực hiện phân tích từ khóa ban đầu?

Làm nuốm nào sự hiện diện của một đối thủ đối đầu mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng có thể ảnh hưởng đến mẫu mã của bạn, nhất là nếu ngành của doanh nghiệp tập trung vào một thành phầm hoặc dịch vụ cạnh tranh cao?

Tôi đưa ra những câu hỏi này để giúp đỡ bạn cân nhắc về cách update nội dung một cách thường xuyên.

Nếu bạn chưa xuất hiện website, trên đây cũng là một ý tưởng hoàn hảo nhất để bước đầu một blog của chúng ta và xuất bản theo định kỳ.

Như chúng ta cũng có thể tưởng tượng, rất nhiều giữ đúng lịch trình bằng cách xuất phiên bản các bài đăng blog mới sẽ cho các công cố gắng tìm kiếm biết rằng những trang của chúng ta được update và bao gồm liên quan.

4, hồ nước sơ liên kết (backlink) của công ty yếu

Điểm này thực sự tất yêu nhấn mạnh. Backlink vẫn tồn tại là một sự việc gây tranh cãi.

Trên thực tế, đừng cho rằng nội dung chất lượng sẽ được xếp thứ hạng mà không có backlink.

Hãy thử lưu ý đến về các trang web của chúng ta theo ý kiến của Google.

Nếu Google thấy nội dung của công ty tốt, tự khóa của chúng ta mới, bạn cập nhật thường xuyên. Tuy thế trang web của người tiêu dùng không có links chất lượng, vì sao nó lại xếp hạng chúng ta cao?

Đối với toàn bộ những gì Google biết, các bạn có một điều nào đấy khiến các trang web không giống không muốn liên kết với bạn. Vày đó, Google ý muốn giữ bạn thoát khỏi bảng xếp hạng bậc nhất của nó.

Nếu nó dễ dãi hơn, chỉ cần nghĩ về những liên kết từ cách nhìn của người dùng.

Tìm trang web của công ty thông qua link từ blog không giống của người dùng làm đến trang web của bạn. Người tiêu dùng cho rằng trang web của doanh nghiệp đủ liên quan để được links từ bên thứ ba có uy tín.

Người cần sử dụng giả định, tiếp đến nhấp vào liên kết đó với đi đến website của bạn.

Với văn bản mới, được về tối ưu hóa phù hợp, chuẩn bị trả lời câu hỏi của chúng ta và thậm chí còn hướng chúng ta đến những trang web có lợi khác bằng những liên kết riêng.

Liên kết giữ cho tất cả những người dùng đưa từ trang này sang trọng trang khác. Nhưng, đặc biệt hơn, họ tạo cho trang web của người sử dụng trông xứng đáng tin cậy.

Phân tích backlink bắt đầu bằng việc đánh giá ai đang links với kẻ địch của bạn.

Xem xét lý do tại sao các reffering domain có thể liên kết cùng với các địch thủ cạnh tranh. Bạn cũng có thể tự hỏi một số câu hỏi

Chúng thuộc nhiều loại tên miền nào?Người dùng của mình là ai?Hồ sơ link của kẻ thù khác với bạn như thế nào?Tại sao đối thủ của doanh nghiệp có được liên kết này mà bạn không có?

Khi bạn tìm hiểu câu vấn đáp cho những câu hỏi này. Các bạn sẽ biết bạn phải làm những gì và các bạn phải nhắm phương châm đến ai nhằm xây dựng link của riêng bạn.

Công việc của khách hàng sau đó trở thành nỗ lực cố gắng để phần lớn tên miền ra mắt liên kết đến trang web của bạn. Thông qua một phần nội dung còn vĩnh cửu được về tối ưu hóa hoặc thông qua nội dung mới mà bạn tạo riêng rẽ cho mục đích này.

Bạn cũng có thể trình bày những trang trên trang web của bản thân mình dưới dạng thay thế sửa chữa cho những link bị 404 hoặc bị hỏng trên những tên miền giới thiệu đó.

Điều này sẽ không dễ, nhưng lại hãy nghĩ phương pháp để có hồ nước sơ backlink mạnh mẽ.

Đọc thêm

Tóm lại

Với toàn bộ các thông tin trên thì chúng ta cũng hãy nhờ rằng rằng một vài vấn đề về kỹ thuật SEO cũng có thể tác động đến thứ hạng của bạn.

Tốc độ di động, thời hạn tải trang và những sự thay với sơ đồ vật trang XML của doanh nghiệp đều rất có thể khiến người tiêu dùng rời khỏi trang web của bạn.

Hãy lưu giữ rằng: câu chữ chất lượng, nhắm kim chỉ nam từ khóa, về tối ưu hóa onpage và hồ sơ backlink của công ty được cập nhật và xử lý các mối vồ cập của bạn dùng. Chiến lược SEO của bạn sẽ vượt xa các đối thủ cạnh tranh.

Bài viết liên quan