""

SRO, CON DUONG TO LUA, SILKROAD

Share:

con đường tơ lụa - SilkRoad

Tham gia vào game SilkRoad bạn phải tạo lập nhân vật, gồm 2 trường phái cho những người chơi lựa chọn: trường phái Châu Á và Châu Âu. Mỗi trường phái sẽ sở hữu được những khả năng nổi bật riêng.

Bạn đang đọc: Sro, con duong to lua, silkroad

Để dịch chuyển nhân vật bạn cũng có thể dùng loài chuột hoặc bàn phím để điều khiển. Nếu sử dụng chuột thì chỉ loài chuột xuống đất vẫn thấy xuất hiện một vòng tròn trắng trên mặt đất chỉ nơi bạn muốn di gửi đến, nhân trang bị sẽ di chuyển tới điểm đó. Còn giả dụ dùng bàn phím thì sử dụng phím mũi thương hiệu lên, xuống, trái, đề nghị để tinh chỉnh và điều khiển nhân vật.

Lưu ý: nhận nút Tải về, lựa chọn Server mong mỏi chơi:

Server 2JOB: không tồn tại Job yêu thương nhân (Trade), chỉ bao gồm Bảo tiêu (Hunter) và Đạo tặc (Thief). Level buổi tối đa là 125. vps 3JOB: tất cả đủ 3JOB, Hunter, Trade với Thief. Level về tối đa là 100.Game nhập vai con phố tơ lụa

Tính năng thiết yếu của game con đường tơ lụa

Hệ thống nghề nghiệp:

Có 3 công việc và nghề nghiệp chính cho người chơi lựa chọn: thương nhân, Bảo Tiêu và Đạo Tặc. Mỗi nghề đều sở hữu những đặc thù thú vị, trò chơi không gò bó người nghịch phải chọn 1 nghề một mực nào mà gồm có thể chuyển đổi tùy ý.

Người chơi có khả năng nghề nghiệp càng cao sẽ có thời cơ thu thập được rất nhiều hàng hóa quý hiếm, cũng như triệu hồi được nhiều loại thú vận động đặc biệt.

phukiennail.net game đóng vai trực tuyến cổ điển

Hệ thống trang bị:

Trung Hoa: ngay cạnh nặng, đao, cung, khuyên răn tai, cạnh bên vải, đại đao, dây chuyền, ngay cạnh nhẹ, nhẫn, khiên, thương, kiếm.Châu Âu: Rìu, nỏ, Daggereu, Dstaffeu, Earringeu, Harpeu, Neceu, Ringeu, Shieldeu, Staffeu, Swordeu, Tstaffeu, Tswordeu.

Xem thêm: Anh Hùng Đại Chiến 7 - Game Sieu Hung Đai Chien 7, Siêu Game 24H


Tải con phố tơ lụa

Hệ thống kỹ năng:

Trung Hoa: Hỏa hệ, hắc sát, băng hệ, lôi hệ, nội công, phá thiên, phi thiên.Châu Âu: Nhạc công, chiến binh, đạo chích, mục sư, phù thủy, thuật sĩ.

Hệ thống bang hội:

Hệ thống bang hội vô cùng khủng mạnh, là nơi bạn chơi thỏa sức tranh tài, kết giao bằng hữu, nối rộng vòng tay mang đến khắp hồ hết nơi.

Hệ thống nhiệm vụ:

Hệ thống trách nhiệm trong game tuyến đường tơ lụa siêu đa dạng, xâu chuỗi như 1 cuốn tiểu thuyết được viết lên từ đông đảo truyền thuyết, thần thoại của đa số vương triều hùng táo bạo trong thừa khứ.

Hệ thống PK:

Bạn hoàn toàn có thể PK tự do với những người chơi khác bằng phương pháp nhấn phím A và gạn lọc mục Chiến đấu. Khi lựa chọn thành công, một thanh menu sàng lọc đội tham chiến đã xuất hiện. Tín đồ chơi có thể lựa lựa chọn màu của một trong các 5 đội trong danh sách để tham gia đánh nhau Tự do.

Bài viết liên quan