Top Đội Hình Mạnh Dtcl 5

Tổng hợp những đội hình vượt trội nhất trong phiên bản DTCL 11.21 của Đấu Trường chân lý mùa 5.5.

Bản update 11.21 sẽ cập bến máy chủ Đấu trường Chân Lý nước ta vào ngày 21/10 vừa qua. Như thường lệ, hãy cùng phukiennail.net điểm qua các nhóm hình mạnh nhất trong phiên bản DTCL 11.20 lần này.

Bạn đang xem: Top đội hình mạnh dtcl 5


Đội hình Tristana Pháo Thủ Ác Quỷ

Đội hình Tristana Pháo Thủ Ác Quỷ DTCL 11.21

Xuyên suốt phiên bản 11.20 với sang đến 11.21, Tristana vẫn là 1 vị tướng mạo carry 2 tiền vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và xứng đáng tin cậy.

Sau lúc được sửa lại chiêu bài và "buff vơi IQ", Tristana bây giờ sẽ bao gồm cú dancing thông minh hơn, góp cô ta dễ dàng trốn thoát sự tầm nã lùng của những sát thủ hoặc đấu sĩ tuyến trước.

Đội hình Tristana Pháo Thủ Ác Quỷ tương đối ổn định và mạnh từ đầu chí cuối. Ở giai đoạn đầu game, các Ác Quỷ khiến cho bạn def huyết rất dễ dãi và xoay bài nhanh chóng. Ở giữa với cuối game, buff từ 4 Xạ Thủ giúp những đòn đánh đánh của Tristana nhức hơn lúc nào hết và chuẩn bị sẵn sàng bắn nát mọi kẻ thù.

Tuy nhiên, chuần này vẫn đang còn một nhược điểm rất cao ở khoản kháng chịu. Galio vẫn là tanker độc nhất ở tuyến trên, và bạn phải có đầy đủ 3 đồ chuẩn cho gã vệ thần này. Lúc Galio phai màu quá sớm, dàn xạ thủ máu giấy đã bốc hơi siêu nhanh. Cùng binh bại như núi đổ, 1 mình Tristana - dù có mạnh mang đến đâu cũng không thể một mình gánh hết.

Cách đùa đội hình Tristana Pháo Thủ Ác Quỷ:

Không giống như Kled Kỵ Sĩ Ác Quỷ, đội hình này chuyển phiên quanh các tướng nòng cốt 2 kim cương là Kenne cùng Tristana, vậy nên các bạn sẽ slow roll ở level 6. Cũng chính vì vậy, quy trình tiến độ đầu các bạn vẫn có thể up cấp cho giữ huyết nếu gồm một vài con cờ ngon.

Ngay khi đạt cấp độ 6, hãy slow roll bằng lợi tức 50 vàng để tìm cho bởi được Kennen cùng Tristana 3 sao. Đội hình ở màn chơi 6 buộc phải là 4 Ác Quỷ + 2 Pháo Thủ + 2 Hiệp Sĩ.

Sau lúc đã bao gồm Tristana với Kennen 3 sao, hãy up cấp độ 8 và bỏ thêm các quân bài bác trong nhóm hình. Nếu không thể roll ra Tristana 3 sao, hãy "nhanh trí con quay xe" và đùa Lucian cảnh vệ Pháo Thủ (nhưng các bạn sẽ mất tương đối máu đấy). Trường hợp roll ra nhiều Kled, vậy thì dễ dàng là xoay sang Kỵ Sĩ Ác Quỷ thôi.

Đội hình ở màn chơi 8: Tristana, Lulu, Kennen, Poppy, Lucian, Senna, Miss Fortune, Galio.

Trang bị trấn phái:

Tristana: máu Kiếm, Cung Xanh, Cuồng Cung Ánh Sáng

Kennen: Quỷ Thư, gần cạnh Thiên Thần, Tim Băng

Đội hình Kayle Hiệp Sĩ Thiên Thần

DTCL 11.21 - Đội hình Kayle Hiệp Sĩ Thiên Thần

Trong phiên phiên bản 11.21, Kayle lại được buff thêm giáp thương và năng lực bất tử, khiến tỷ lệ lọt đứng top của quy củ này tăng vọt lên tới mức 55.7%.

Kayle Hiệp Sĩ cục cưng vốn vẫn là một đội hình siêu được các cờ thủ tin tưởng bởi tài năng giữ tiết vô cùng xuất sắc của Varus Cung Thủ Hiệp Sĩ / cục cưng Hiệp Sĩ ngơi nghỉ đầu game.

Lưu ý rằng chúng ta có thể thay cạnh bên Thiên Thần bởi Kiếm Tử Thần. Nếu không tìm ra Kayle, kiếm Tử Thần sẽ shop vô cùng tốt với Aphelios hoặc Draven.

Xem thêm: Download Need For Speed Payback Full Cho Pc, Pin On Game Đua Xe

Đội hình ở level 8: Kayle, Poppy, Leona, Nautilus, Garen, Thresh, Galio, Rell.

Trang bị trấn phái: Cuồng Đao Guinsoo, cố Đấm Công Lý, gần cạnh Thiên Thần (hoặc kiếm Tử Thần)

Đội hình 6 sát thủ / trinh sát Tà Thần

DTCL 11.21 - Đội hình 6 trinh sát / sát thủ Tà Thần

Sau lúc được tăng sức mạnh đáng nhắc tại phiên bản DTCL 11.20, Nocturne đã trở thành một gia thế mới trong meta. Tại phiên bản 11.21, tuy vậy ánh hào quang của Nocturne đã bị lu mờ song song chút bởi sự trỗi dậy của những carry khác như Vel"koz, Lucian và Kayle, nhưng nhìn chung đây vẫn là 1 đội hình khôn xiết ổn nhằm leo rank.

Đội hình 6 trinh sát sẽ chuyển phiên quanh carry đó là Nocturne với những trang bị chí mạng, trừ gần kề cùng với Cuồng Cung Runaan Ánh sáng sủa (hoặc Đại chưng Liên Thanh). Nocturne có khả năng hút tiết từ chiêu thức cực tốt nên bạn không cần thiết phải lên chũm Đấm Công Lý hoặc tiết Kiếm đến vị tướng mạo này.

Tuy nhiên, chuần này chỉ thực sự bạo dạn khi có Nocturne 3 sao với Fiddlestick Ấn gần kề Thủ, vậy bắt buộc cũng dựa vào khá nhiều vào nhân phẩm.

Đội hình ở level 8: Nocturne, Viego, Pyke, Diana, Kha"zix, Fiddlestick (Ấn gần kề Thủ), Ivern, Volibear.n

Trang bị trấn phái: Cuồng Cung Runaan (hoặc Đại bác Liên Thanh), Cung Xanh, Vô rất Kiếm.

Đội hình Miss Fortune Suy Vong Kỵ Sĩ

80146" title="">DTCL 11.21 - Đội hình Miss Fortune Suy Vong Kỵ Sĩ

Tại phiên bản DTCL 11.21, Miss Fortune đã bị giảm 50 giáp thương sinh hoạt mốc 3 sao, khiến cô ta khó one shot những mục tiêu quan trọng đặc biệt hơn. Chính vì vậy, để quy củ này hoàn toàn có thể vận hành trót lọt tru và có được top cao, các bạn sẽ cần thêm một số trang bị tiếp giáp thương tay mang đến Draven.

Đội hình Miss Fortune "mưa bom bão đạn" vẫn luôn là một sự sàng lọc vô cùng ổn định để slow roll ở cấp độ 6. Đặc biệt, quy củ này khắc chế Kayle vô cùng giỏi khi chỉ cần 1 loạt đạn của Miss Fortune 3 sao là Kayle vẫn ngay lập tức phai màu (vì sử dụng Kiếm Tử Thần rứa Giáp Thiên Thần).

Bạn có thể hướng tới đội hình này khi roll ra Miss Fortune và các Kỵ Sĩ tự sớm. Nếu ra nhiều đồ SMCK thì chuyển qua làn đường khác sang Draven vô cùng đối kháng giản.

Đội hình ở cấp độ 7: Miss Fortune (3 sao), Draven, Thresh, Hecarim (3 sao), Sejuani, Rell, Nautilus.

Trang bị trấn phái:

Miss Fortune: Cuồng Đao Guinsoo, Quyền Trượng Thiên Thần, yêu quý Shojin.Hecarim: gần kề Gai, gần kề Máu Warmog, Thú Tượng Thạch gần kề (hoặc Vuốt Rồng)Draven: tiết Kiếm, Vô cực Kiếm, Cuồng Đao Guinsoo.

Đội hình Draven Suy Vong

DTCL 11.21 - Đội hình Draven Suy Vong

Tại phiên bạn dạng DTCl 11.21, tộc Quân Đoàn bị sút 5% vận tốc đánh ở mốc 4 tướng, điều này chỉ tác động ảnh hưởng tới câu hỏi thăng tiến sức khỏe của chuần 6 quân đoàn, chứ Draven Suy Vong thì vẫn sống dai sống khỏe.