""

TOP ANIME HỌC ĐƯỜNG HÀI HƯỚC

Share:

Cuộc sống hối hả, bận rộn, áp lực công việc, stress gây nên những căng thẳng mệt mỏi. Search kiếm niềm vui, thư giãn tinh thần là lựa chọn hiệu quả để tất cả thể giải quyết những vấn đề trên. Du lịch, nghe nhạc, nấu ăn, xem phim hài đều là những cách hữu ích. Bên cạnh ra, bài viết này cũng sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim anime hài hước hay với hấp dẫn nhất hiện nay, đảm bảo với lại mang đến khán giả những trận cười thả ga, găng rồi sẽ cũng cất cánh xa.

Bạn đang đọc: Top anime học đường hài hước


Nội dung chính:


Vị Thần lang thang – Noragami (2014)

Thể loại: Hài hước, vô cùng nhiên, phiêu lưu, hành động, lãng mạn

Đạo diễn: Tamura Kotaro

Hãng phim: Bones

Thời lượng: 12 tập + 2 tập đặc biệt

Năm công chiếu: 2014


Vị Thần long dong là bộ phim anime hài hước đầu tiên mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến những bạn. Bộ phim kể về nhân vật Yato – vị thần nghèo đến nỗi không có một nơi nào để trú ngụ. Yato tuy nghèo đói nhưng lại rất siêng năng. Anh có tác dụng tất cả những công việc, giúp đỡ rất nhiều người nhưng chỉ lấy 5 lặng để gia hạn cuộc sống.

Xem thêm: Phim Dương Quý Phi Hd Vietsub, Phạm Băng Băng Vào Vai Dương Quý Phi Lẳng Lơ Nhất

Vào một ngày nọ, lúc Yato đang truy đuổi yêu tinh Ayakashi, anh vô tình khiến mang lại hồn phách của cô nữ sinh trung học Hiyori gồm thể rời khỏi thân xác. Để khắc phục lỗi lầm cơ mà mình tạo ra, Yato đã lên đường với tham gia hành trình giúp linh hồn của Hiyori con quay về cơ thể. Trong cuộc hành trình, cả hai đã gặp gỡ với kết bạn thêm rất nhiều vị thần khác. Họ cùng chiến đấu hết mình để tiêu diệt hồ ly Ayakashi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim anime hài hước hot nhất – Baka To thử nghiệm To Shoukanjuu

Bất bình vị sự phân biệt của bên trường về cơ sở vật chất giữa lớp học giỏi (lớp A) cùng lớp học kém, Akihisa thuộc bạn bè vào lớp đã vùng dậy đấu tranh. Là người đứng đầu cuộc khởi nghĩa cậu đã nhờ sự góp đỡ của những người bạn tính cách bao gồm phần lập dị phát động cuộc chiến linh thú để giành những thiết bị học tập tiến tiến cùng đè bẹp lớp A. Lấy tiêu chí điểm số ko phải là tất cả thuộc với những phương thức bao gồm chút đen tối trộn lẫn hài hước, bộ phim hoạt hình Nhật Bản này chính là đề cử sáng giá bán trong những bộ anime hài hước hay nhất cơ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trên đây là top 20 bộ phim anime hài hước tốt nhất, thú vị được đông đảo khán giả qua nhiều năm. Gồm câu nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, những bộ phim kể bên trên đã với đến nhiều tiếng cười với niềm vui, hãy coi để nạp thêm liều “thuốc bổ” tinh thần đến bản thân, xua chảy đi những buồn phiền vào cuộc sống nhé!

Bài viết liên quan