""

Top 10 phim ăn khách nhất 2015

Share:

Hơn 1 năm đã qua đi cơ mà những bộ phim điện ảnh nằm trong list 10 phim bom tấn ăn khách độc nhất nửa đầu năm ngoái vẫn được người theo dõi lùng sục.

Bạn đang đọc: Top 10 phim ăn khách nhất 2015


Taken 3

Mức độ chạy khách của bộ phim truyện này diễn tả qua con số doanh thi một cách khách quan 325,8 triệu USD mặc dù bị những nhà phê bình điện hình ảnh đánh giá tốt do những tình ngày tiết phim hành vi quá nhàm chán, thiếu bất chợt phá

Mad Max: Fury Road

Bộ phim này lọt vị trí cao nhất 10 phim kinh khủng ăn khách nhất nửa đầu 2015 nhờ doanh thu 347,7 triệu USD từ các phòng vé. Hơn thế nữa nữa, Mad Max còn được giới phê bình nghệ thuật và thẩm mỹ khen ngợi không còn lời.

Home

*

10 phim kinh khủng ăn khách nhất nửa đầu 2015 có bộ phim truyện hoạt hình Home

Bộ phim home đạt lệch giá 367,3 triệu USD dù ban sơ không được chú ý. Một trong những phần sự thành công xuất sắc của bộ phim truyện hoạt hình này nằm tại vị trí việc lồng tiếng của ca sĩ danh tiếng Rihanna.


Kingsman: The Secret Service

Bộ phim hành vi này xứng danh góp khía cạnh trong 10 phim kinh khủng ăn khách tốt nhất nửa đầu năm ngoái nhờ câu hỏi kiếm về 403,8 triệu USD. Phim dự kiến đang sớm công chiếu phần 2.

San Andreas

418,6 triệu USD là số chi phí mà bộ phim truyện này có về. Nó được ca tụng là kinh điển thảm họa đụng đất khiến mọi phim điện hình ảnh đối thủ phần đông thất bại .

Xem thêm: Phố Đã Lên Đèn Thì Em Cũng Phải Lên Đồ, Em Đẹp Em Có Quyền

Cinderella

Lại thêm một bộ phim truyền hình hoạt hình cực thành công nữa của Disney với lệch giá 538,5 triệu USD.

Fifty Shades of Grey

Bộ phim này cho dù cho chạm mặt nhiều chê bai của các nhà nghệ thuật nhưng vẫn chính là cục nam châm hút thu hút khán giả đến rạp, nhờ đó đuc rút 569,7 triệu USD.

*

Không thể thiếu 50 dung nhan thái trong 10 phim kinh khủng ăn khách tốt nhất nửa đầu 2015

Jurassic World

Màn tái xuất hùng hổ của phần đa chú khủng long sau 14 năm chờ đợi đã tiếp thu 1,02 tỷ USD doanh thu.

Avengers: Age of Ultron

Biệt nhóm siêu nhân vật dù biết tới không hay bằng phần trước tuy nhiên vẫn mang về 1,36 tỷ USD, tiếp tục khẳng định sức táo tợn vô địch của phim siêu anh hùng.

Fast và Furious 7

Đây chắc hẳn rằng là bộ phim truyền hình hot độc nhất trong 10 phim kinh điển ăn khách tốt nhất nửa đầu 2015 với dianh thu 1,52 tỷ USD. Nó còn đứng thứ 3 trên tổng số 10 phim chạy khách nhất số đông thế kỉ, được người theo dõi toàn nhân loại nồng nhiệt tiếp nhận cùng sự tưởng niệm tài tử Paul Walker.

Bài viết liên quan