Super sentai series

Super Sentai Series, dịch ra tiếng Việt là siêu Chiến đội, là loạt phim trực thuộc thể một số loại siêu anh hùng Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được tạo tại vn và được người xem call là phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản. Tính mang lại 2021, phim đã ra tổng cộng 45 phần, nhắc về trận đánh đấu giữa hai phe chính – tà của 45 chiến team khác nhau. Mỗi phần phim đều có nét đặc sắc riêng với thu hút được lượng người ngưỡng mộ khổng lồ. Trong nội dung bài viết này, phukiennail.net sẽ gửi mang đến bạn tổng vừa lòng các siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản mới, hay nhất!


Xem nhanh

1. Các bộ siêu nhân anh hùng Nhật bản mới tốt nhất (từ 2018 mang đến nay)2. Tuyển chọn tập phim siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản gần gũi với những người xem Việt3. Phim dị nhân Kamen Rider giỏi nhất

1. Các bộ siêu nhân Nhật phiên bản mới tốt nhất (từ 2018 cho nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là bộ phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản riêng biệt có cho tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Super sentai series

Bộ sưu tập các vật chứa sức mạnh nguy khốn “Lupin Collection” trở thành mục tiêu của tổ chức triển khai tội phạm ngoài không gian Gangler. Suôn sẻ là các chiến binh Sentai đang ra tay phòng chặn hành vi của chúng.

*
Hình ảnh biến hình của chiến nhóm Lupinranger và Patranger 

Chiến đội Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm thực hiện nay điều cầu tìm lại người thân. Chiến đội cảnh sát Patranger nhận trách nhiệm triệt phá tổ chức triển khai Gangler, truy vấn bắt Lupinranger và thu hồi Lupin Collection. Trận chiến tranh giành bảo vật giữa cha phe, ai đang là người thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là một trong những trong những cỗ phim dị nhân Nhật bạn dạng có sức mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa kẻ thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, bây giờ đã lên kế hoạch quay lại lấn chiếm hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng đồng minh kỵ sĩ long là số đông người đảm bảo Trái Đất thuở xa xưa đã linh cảm được gian nguy nên từ thức tỉnh, và giải phóng phong ấn.

*
5 binh lực sở hữu sức mạnh của khủng long viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ cố kỉnh giữ sức khỏe khủng long cùng niềm tin chính nghĩa đã bên nhau chiến đấu phòng lại phần nhiều kẻ tà ác, bảo đảm sự an bình của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là bộ phim siêu nhân hay, lấy đá quý làm đề bài chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên chiến lược tấn công nhằm cướp không còn niềm hi vọng và ánh hào quang quẻ trên toàn vũ trụ. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch mang đến Trái Đất để tìm tìm người phù hợp trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager biến đổi hình dựa vào sức mạnh của đá quý

Cô sử dụng Kiramei Stone nhằm lựa chọn tín đồ sẽ sát cánh cùng mình trên tuyến đường chiến đấu vì chủ yếu nghĩa. Mỗi binh sỹ Kiramager cài đặt mỗi tính giải pháp khác nhau, vấn đề đó gây tác động lên Kiramei Stone và biến chúng thành những cỗ máy Ma Tiến to đùng trong cơ hội chiến đấu.

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là cỗ phim anh hùng siêu nhân Nhật phiên bản mới nhất trong 2021 này. Một thế lực tà ác sẽ nhăm nhe xóa sổ các nhân loại song song. Những Zenkaiger đã đứng dậy chiến đấu bảo vệ Trái Đất thân yêu.

Đây là bộ phim siêu nhân anh hùng đặc biệt khi những chiến binh chỉ tất cả một trái đất duy nhất là ZenKaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành thuộc anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh trang bị tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh lực thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội quan trọng đặc biệt với chuần 1 fan – 4 robot

2. Tuyển chọn tập phim dị nhân Nhật bản gần gũi với những người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là 1 trong những trong những bộ phim truyền hình siêu nhân tuổi thơ thân quen thuộc của không ít người coi Việt.

1000 năm trước, con người đã yêu cầu chiến đấu để chống lại nòi giống hung quỷ Org. Những Gaoranger cổ điển dưới sự giúp đỡ của Gao God, Gao pháp môn sư Murasaki và những Power Animal đã từng bước tấn công bại bọn ác quỷ.

*
Gaoranger là cỗ phim dị nhân anh hùng Nhật bản quen thuộc nghỉ ngơi Việt Nam

Tuy nhiên trong cuộc chiến cuối cùng Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã có triệu hồi và giết bị tiêu diệt Gao God. GaoSilver buộc phải sử dụng Mặt nạ Sói đen để lấy sức mạnh ác quỷ và kết phù hợp với 3 nguồn Animal của chính bản thân mình để đánh bại Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh biến thành Lang Quỷ và cầu xin những đồng đội hàm ấn mình lại.

Xem thêm: Phim Truy Tìm Tượng Phật 1 (2003) Hd Vietsub Hd, Truy Tìm Tượng Phật 1

1000 năm sau, Org lại liên tục trỗi dậy, những Power Animal đã lựa chọn ra 5 binh sỹ và tập hòa hợp họ thành Chiến nhóm Bách thú Gaoranger để liên tiếp chiến đấu bảo đảm an toàn nhân loại.

Khi nói tới các phim anh hùng siêu nhân Nhật Bản thì chẳng thể không nói đến tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong dịp nghỉ lễ hội tốt nghiệp, học viện chuyên nghành Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức triển khai Ninja tà ác Jakanja tấn công. Tất cả học viên đều bị làm thịt chết, trừ bố người không ở học viện chuyên nghành là Shiina Yousuke (khóa không Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) với Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – từ bây giờ đã trở thành chuột lang cùng đàn bà ông Hinata Oboro đã gửi 3 bạn đến căn cứ kín và trao đến họ thiết bị hóa thân thành Hurricaneger để chiến đấu ngăn chặn lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu diễn biến hấp dẫn, không thua kém phần hài hước

Trong quy trình này, họ gặp gỡ được 2 bạn bè Kasumi Ikkou và Kasumi Isshu. Bọn họ là gần như người sinh tồn duy nhất của học viện Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – địch thủ của Tấn Phong. Những Ninja của 2 phe phái đối lập bây giờ có phổ biến kẻ thủ là đàn Jakanja. Họ cùng đồng đội bí ẩn là Shurikenger chiến đấu chống lại Jakanja và bảo vệ nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được đánh giá là trong những bộ phim anh hùng siêu nhân hay nhất, lấy chủ đề về công an hình sự.

Vũ trụ bây giờ đã lao vào thời kỳ technology tiên tiến, cư dân của các hành tinh hoàn toàn có thể chung sống tự do với nhau. Nhưng điều đó cũng kéo theo hệ lụy là sự hình thành của tổ chức tội phạm vũ trụ Alienizer. Để triệt phá con đường dây tù đọng này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã có thành lập. Ban ngành này để trụ sở trên rất nhiều hành tinh trong vũ trụ.

Bộ phim có bối cảnh hầu hết ở trụ sở Trái Đất. Các chiến binh Dekaranger phải giải quyết các vụ án vì Alienizer tạo ra, bảo vệ bình an cho toàn cầu này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là 1 trong các các cỗ phim anh hùng siêu nhân Nhật phiên bản nhận được không ít yêu yêu thích nhất.

5 binh sĩ Ma Pháp Magiranger là nhỏ của Thiên Thần quả cảm Bragel và cô nàng loài người sở hữu sức mạnh Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong trận chiến cuối cản lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã hy sinh để Miyuki một mình nuôi to 5 anh em.

15 năm tiếp theo những sinh đồ dùng sử dụng phép thuật của điều ác và sự khử vọng lại một lần tiếp nữa trỗi dậy đằng sau sự lãnh đạo của N Ma. 5 chiến binh Magiranger cài sức mạnh phép màu của thân phụ và lòng can đảm của người mẹ họ đã chiến tranh để phá vỡ chiến lược của N Ma.

*
Các binh sĩ Magiranger tập hợp trong kỉ niệm 15 năm vạc sóng của phim

3. Phim siêu nhân anh hùng Kamen Rider giỏi nhất

Phim dị nhân anh hùng Kamen Rider là loạt phim ăn khách thuộc chiếc phim Tokusatsu cạnh bên Super Sentai Series. Tín đồ xem vn biết đến Kamen Rider với chiếc tên dị nhân anh hùng Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương hung tàn trong tương lai – hiện đang sống dưới thân phận học sinh cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu trở nên Kamen Rider Zi-O, hành động chống lại tổ chức triển khai Time Jacker cùng các quái vật Another Rider. Cùng bây giờ Tokiwa Sougo phải nhìn thấy với vấn đề: liệu cậu sẽ biến Ma Vương tốt nhất mọi thời đại hay sẽ là Ma Vương tàn khốc trong tương lai.

*

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim lưu niệm 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là một trong bác sĩ thực tập đồng thời cũng là công dụng Gamer M. Anh đề nghị chiến đấu cùng với virus máy vi tính Bugster Virus, nguyên nhân khiến cho con người suy kiệt và vươn lên là mất. Coi phim tại: https://phukiennail.net/series/kamen-rider-ex-aid-5f02f87acc004a0034845769

10 năm trước, Nhật phiên bản bị chia thái thành 3 phần sau vày Sky Wall xuất hiện khi Pandora Box được có từ sao Hỏa về Trái Đất. Lúc này các quái vật mang tên Smash thành lập và hoạt động và chiếm phần lấy thân thể nhỏ người. Kiryuu Sento, một tuấn kiệt vật lý, dưới thân phận Kamen Rider Build đã pk để thanh thanh lọc Smash khỏi bé người, cùng tìm lại tâm trí của mình.

Xem phim tại phukiennail.net: https://phukiennail.net/series/kamen-rider-build-5f43821e240b7c0034f17e76

Vậy là phukiennail.net đã trình làng đến chúng ta 11 cỗ phim dị nhân anh hùng Nhật Bản, bao gồm series Super Sentai và Kamen Rider rồi. Hy vọng với list tổng hòa hợp này các bạn sẽ tìm được tập phim thú vị. Theo dõi phukiennail.net để bài viết liên quan nhiều bài viết hấp dẫn khác về nhà đề phim truyền hình giải trí khác!