Tớ thích cậu nhường nào, cậu sẽ biết thôi /我多喜歡你

Nếu được một điều ước, tớ sẽ ước không lúc nào là bạn thân của cậu…Bởi tớ là con fan tham lam, nên tớ ao ước có cậu, mặc dù biết cậu ko yêu tớ.

Bạn vẫn xem: Tớ yêu cậu những lắm cậu tìm ra không

Bởi tớ hay xem xét vu vơ, phải tớ mong được cậu ôm chặt, mặc dù biết trái tim cậu đang gọi tên một tín đồ khác.Bởi tớ thật yếu đuối, bắt buộc tớ muốn phụ thuộc vào vai cậu mãi, mặc dù biết cậu chỉ coi tớ là bé dại bạn thân.Nếu được một điều ước, tớ ước cậu đã mãi mãi bên tớ, như lúc cậu ôm chặt tớ cùng nói: “Nếu thấy tớ đi cùng một người con gái khác… Cậu sẽ bi tráng chứ..?”Như khi cậu thơm lên má tớ cùng nói:“Dù cố gắng nào, tớ với cậu mãi là bạn bè nhé! Chỉ là chúng ta thôi nhé!”Như lúc cậu vậy chặt lấy tay tớ và nói:“Cậu hy vọng tớ làm những gì cho cậu thời điểm này?”Điều tớ muốn bây giờ là cậu mãi mãi bên tớ, để tớ có thể ôm cậu với nói:“Tớ sẽ không buồn mà trái tim tớ sẽ vỡ có tác dụng đôi. Tớ vẫn khóc nhiều. Những lắm, nếu thấy cậu đi cùng cô gái khác..”Để tớ hoàn toàn có thể hôn cậu thật các và nói:“Tớ biết mà, bọn họ chỉ là các bạn thân. Tớ vẫn thôi yêu thương cậu, đừng nhọc lòng về điều này nữa nhé”.Để tớ có thể nắm chặt bàn tay cậu và nói:“Tớ chỉ cần cậu ôm tớ như vậy này…”

Bạn đang xem: Tớ thích cậu nhường nào, cậu sẽ biết thôi /我多喜歡你

*

Không gồm người bạn bè nào lại choàng tay ôm tớ như cậu….Không có người đồng bọn nào lại nhắm mắt và hôn tớ như cậu….Không có người bạn bè nào lại kéo tớ vào lòng rồi rỉ tai vuốt vơi mái tóc tớ….Cậu ko nói dối. Tuyệt cậu không nghe trái tim mình nói. Giỏi tớ đang sai về cậu.Mỗi ngày tớ đề nghị đấu tranh với xem xét của thiết yếu mình. Giữa hình hình ảnh của cậu bạn bè hai mươi năm qua với điều cậu có tác dụng với tớ ngày hôm nay.Cậu cốc lên đầu tớ trách tớ “Cứng đầu quá!” Rồi cậu lại mỉm cười cợt không vị lí vì gì.Cậu ôm chặt tớ bảo “Free hugs nhé!”. Rồi lại ra đk quên cậu đi.Cậu hôn tớ, nói “Chỉ là bạn bè thôi!”. Rồi lại nói tớ là cô gái đặc biệt.Vì tớ không yếu đuối mà tớ dám đương đầu với tình yêu của mình.Vì tớ không cứng đầu nhưng mà tớ tin tớ có thể mang lại hạnh phúc cho những người con trai nhưng mà tớ yêu thương.Còn cậu, cậu thật hèn yếu khi chạy trốn chính cảm xúc của mình.Cậu thật yếu đuối khi đem tình các bạn ra để bào chữa cho mọi hành động của cậu.

Xem thêm: Đôi Đồng Tính Nữ Đầu Tiên Được Tác Hợp Thành Công Trên Truyền Hình Bày Cách Có Con Chung Cực Lạ

*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép số 2215/GP-TTĐT vì chưng Sở thông tin và Truyền thông tp. Hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *