""

Mãnh hổ tô khất nhi

Share:

Mãnh Hổ đánh Khất Nhi chính là bộ phim truyền hình điện ảnh đình đám độc nhất của Triệu Văn Trác vào sự nghiệp diễn xuất của anh cạnh bên seri Hoàng Phi Hồng từng được anh tham gia vào thập niên 90 nạm kỷ trước.

Bạn đang đọc: Mãnh hổ tô khất nhi

Trình làng khán giả năm 2010, phim được sản xuất vày điện hình ảnh trung quốc với gớm phí đầu tư lên tới 20 triệu USD cùng với sự tham gia của một “rừng sao” lúc mà sát bên tài tử họ Triệu còn có Dương Tử Quỳnh, Châu Tấn, Châu Kiệt Luân, Lương Gia Nhân, Phùng đái Cương… với cả ngôi sao 5 cánh gốc Việt Cung Lê. Được cố trịch bởi đạo diễn Viên Hòa Bình, phim sở hữu những cảnh võ thuật dàn dựng rất công tích với đông đảo cảnh cù mãn nhãn, quality trong từng đòn đánh, tình tiết dễ hiểu, dễ dàng xem thuộc diễn xuất giỏi đến từ dàn sao thực lực.

*

Bối cảnh của Mãnh Hổ đánh Khất Nhi được lấy vào thời bên Thanh, nhân vật chủ yếu của phim là con trai trai đánh Khất Nhi (Triệu Văn Trác), người đưa ra quyết định từ giã cuộc sống của một vị tướng lừng danh của triều đình để theo đuổi mong mơ về một gia đình và một võ đường dạy võ thuật của riêng mình. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày yên bình của Khất Nhị bị phá vỡ khi người anh nuôi đầy thù hận của anh, Yuan Lie (An Chí Kiệt), bắt cóc nam nhi anh với quyết trung ương xuống tay giết bị tiêu diệt anh, khiến anh bị rơi xuống cái sông nước vẫn chảy siết.

Xem thêm: Top 10 Website Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản, 10 Website Học Ngữ Pháp Hay Nhất Cho Mọi Người

Như ý không chết, Khất Nhi được chăm lo trong một ngôi nhà bé dại trên đỉnh đồi, từ các việc chán chán nản anh dần lấy lại cân bằng, theo đuổi đỉnh điểm võ học, rồi quay trở lại quê nhà để cứu con trai. Tuy vậy cứu được cậu nhỏ xíu nhưng người vợ luôn đồng hành bên anh lại bị bạn anh kia sợ hãi chết, 2 phụ vương con trường đoản cú đó long dong khắp địa điểm rồi trở thành ăn mày.

*

Tại vùng Hắc Long Giang, Khất Nhi cũng bắt buộc chịu rất nhiều áp bức của fan Nga. Con trai của sơn Khất Nhi bị tín đồ Nga ức ức hiếp tới mức gần như sắp phải bỏ mạng nơi biên giới. Tận mắt chứng kiến cảnh người thân yêu tuyệt nhất của mình gặp nguy hiểm, vẫn đốt cháy ngọn lửa trong tâm địa can sơn Khất Nhi, nguồn năng lượng xưa nay bị kìm nén bên phía trong giờ vẫn bộc phát, gửi Tô Khất Nhi mang lại với cảnh giới tối đa trong võ học mà lại bao bấy lâu vẫn vẫn tìm kiếm…


An Chí Kiệt, Châu Kiệt Luân, Châu Tấn, Cung Lê, Dương Tử Quỳnh, Lương Gia Nhân, giữ Gia Huy, Phùng tiểu Cương, Triệu Văn Trác

Bài viết liên quan