Hướng dẫn build class titan quest

1. Tránh việc bỏ qua bất kể 1 nhiệm vụ phụ nào, dù kia chỉ là trọng trách tăng gớm nghiệm, tôi đã thu thập được vô số đồ vật legendary vô cùng mạnh từ những việc làm nhiệm vụ, và đây cũng là cách để bạn lên lv cấp tốc hơn.

2. Tránh việc bỏ qua các ngóc ngách, hãy cố đánh bại tất cả những gì trên tuyến đường đi, bắt buộc nhớ số quái các bạn giết được sẽ tác động đến việc kiếm đồ của người tiêu dùng sau này.

3.Nên lưu lại những món đồ cấp tốt cho đều char về sau và duy trì lại hầu hết mảnh ghép charm hoặc relic (ví dụ: boar hide tốt incarnation of zeus,v.v. ) mặc dù cho nó có cấp thấp nhưng có thể nhập vào để triển khai nguyên liệu upgrade đồ.Bạn đã xem: hướng dẫn chơi hoàn hảo titan quest

4. để ý về bí quyết cộng điểm attribute point: không nên cộng vào health, dù là mage tốt melee bởi vì 25 tiết ko đáng để trả giá bởi 1 point. Là class gồm mastery chính là gì thì CHỈ cần cộng vào attribute cung ứng class ấy. VD: Defense + Earth ( Juggernaught) lấy mastery đó là defense thì chỉ cộng vào strength và dexterity. Trường hợp vũ khí là chuỳ hoặc búa ( tức thị ko có lực tiến công xuyên giáp - piercing) thì cộng theo tỉ trọng str : dex = 2 : 1

5. Luôn luôn nhớ rằng: mãi mãi để chiến tranh chứ chưa hẳn chiến đấu để tồn tại. Càng lên lever cao càng bắt buộc lo chăm chú đến các vấn đề kháng resist, defensive ability. Nhiều người dân dù đã chơi lâu tuy nhiên cũng không để ý điều này nhưng mà vẫn ham tăng cho DPS càng cao càng tốt, rất không nên. DPS quan trọng thật nhưng vấn đề giữ mạng sống để đi một cách bình yên còn quan trọng hơn. Bảng secondary, phần vitality resistance cần được chú ý vì đấy là thuộc tính gây gần kề thương công ty yếu của những boss đặc trưng trong game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn build class titan quest


*

Chọn Class nhằm chơi

Luôn chăm chú và xác minh mình sẽ đùa class gì hướng chơi như vậy nào để sở hữu cách build phù hợp lý, tìm hiểu thêm Titancalc nhằm tính skill trước. Bắt buộc chơi theo cách: 1 mastery là chính, 1 mastery làm cho phụ (hỗ trợ) nhằm không bị hoảng loạn khi phân bổ skill.

Class dùng vũ khí, build skill phải tương xứng với Mastery chính của class đó.

Ví dụ:

- Hunting dùng giáo và cung, buộc phải làm mastery cũng chính vì có Wood lore cho sử dụng giáo với marksmanship mang lại cung.

Xem thêm: Gái Nhật Thích Quan Hệ Với Trai Da Đen Cặc Bự, Gái Nhật Thích Quan Hệ Với Trai Đã Đen

- Storm, Earth, Nature: đấy là những class cung ứng là chính, tuy vậy nếu chõi theo kiểu mage hoặc caster thì tất cả Storm là xuất sắc hơn cả.

- Spirit: vừa cung cấp vừa làm mastery chủ yếu đều được, cần sử dụng gậy lúc theo mage (lấy spirit có tác dụng mastery chính). Khi làm cho mastery phụ thì phải cân xứng với mastery khác làm bao gồm (VD: Spellbinder ( Defense + Spirit): chắc chắn phải dùng khiên ….

- Dream: không ít người dân nói Dream là phối hợp của cả mage + melee, nhưng mà theo tôi Dream nên dành riêng cho Melee chứ ko phải mage vì các skill của loại này ko cung cấp tốt đến mage.

- Rogue: Class siêu thú vị, rất bạo phổi nhưng cũng rất yếu, trường hợp Rogue có tác dụng mastery chính thì thực vấn đề build 1 char có công dụng sống sót cao là cực kỳ khó.

AP_PA

Phần II: Danh sách đầy đủ các class cùng với hướng phát triển Skill; nhiều mẹo nhỏ giúp cho chính mình dễ dàng dành được một chiến binh mạnh khỏe trong Titan Quest.Theo

Copy linkLink bài gốcLấy link