""

TINH VÕ TRẦN CHÂN

Share:

– chắc hẳn hẳn chúng ta không xa lạ gì với những bộ phim truyền hình võ thuật lừng danh như Fist of Fury, Fearless, Tinh Võ Môn, lịch sử một thời Trần Chân, với các ngôi sao 5 cánh võ thuật như Lý tiểu Long, Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác hay thông thường Tử Đơn.

Bạn đang đọc: Tinh võ trần chân

– Lần này Tinh Võ Môn lại được viết thành một cỗ tiểu thuyết võ hiệp hiện đại hấp dẫn. Một cao thủ võ thuật bị sợ chết, bất ngờ lại chiếu qua thời gian cơ mà tái sinh trên bạn một gã môn đồ hạng bét sinh sống Tinh Võ Môn, biến chuyển học trò của Hoắc Nguyên Giáp, sư đệ của è Chân. Với kỹ năng võ học với trí tuệ của một người hiện đại ở kiếp trước, hắn đã từng có lần bước bồi dưỡng chính mình, ở đầu cuối trở thành một cao thủ chân chính dương danh lập uy trên khu đất Thượng Hải.

– bối cảnh của truyện diễn ra trong 1 thời kỳ thay đổi động phức tạp của trung hoa cận đại. Các phe phái chính trị tranh chấp nhau, giới võ thuật trung quốc trong nhà đấu đá, kế bên cửa lại bị người Nhật bạn dạng và Tây dương chèn ép. Nhân vật bao gồm lần lượt xúc tiếp với hầu hết các võ trả lừng lẫy thời Dân quốc như Hoắc Nguyên Giáp, Tôn Lộc Đường, Lý Thư Văn; tiếp cận với các chính khách và quân phiệt như Tôn Trung Sơn, Viên rứa Khải; va đụng cả với Thanh bang lẫy lừng giang hồ nước bến Thượng Hải. Tất yếu bên cạnh nhân vật không thể thiếu thốn mỹ nhân.

Xem thêm: Bài Hát Tiếng Anh Thiếu Nhi, Top Bài Hát Tiếng Anh Hay Nhất Cho Trẻ Em

– Với bút pháp đa dạng chủng loại đầy nội lực, tình tiết bất thần đan xen, lại sở hữu chút vui nhộn nhẹ nhàng, thêm vào đó sự hiểu biết sâu sắc về võ thuật của tác giả, đấy là một tòa tháp không thể bỏ lỡ với các bạn đọc thương mến thể một số loại kiếm hiệp, võ thuật.


TẢI EBOOK MỚI NHẤT
lượt thích page để cập nhật truyện giỏi Tải Ebook Truyện Miễn Phí Tài khoản VIP sở hữu ebook không quảng cáo
xem Hướng dẫn mua ebook về máy Yeutruyen.net - Đọc truyện chữ online

*
*
*
*
TẢI EBOOK Tinh Võ Môn PDF


Đăng nhập bằng
Đăng nhập
Tôi đồng ý tạo tài khoản
Khi chúng ta đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập bên trên mạng thôn hội, cửa hàng chúng tôi sẽ thu thập thông tin hồ sơ công khai tài khoản của doanh nghiệp được nhà cung cấp đăng nhập làng mạc hội chia sẻ dựa trên setup bảo mật của bạn. Chúng tôi cũng thừa nhận được showroom email của người sử dụng để tự động tạo một tài khoản cho chính mình trong website của bọn chúng tôi. Lúc tài khoản của chúng ta được tạo, các bạn sẽ được đăng nhập vào thông tin tài khoản này.

Bài viết liên quan