Tình mẫu tử


Tại một thức giấc giấc miền tây nam bộ thời Pháp thuộc, mái ấm gia đình ông bà Sáu gồm 4 tín đồ con: Mai, Điểu, Tùng, Lộc. Sau khi các anh chị tuần tự lập gia đình, chỉ gồm Tùng là sống lại nhà với ông bà Sáu, vừa bái cúng bác mẹ, vừa kiếm tiền cưới vợ.

Bạn đang xem: Tình mẫu tử


Mai lấy một người vợ khá giả cùng ở rể vì chưng ông bà Sáu không có tiền mang lại anh chứa nhà riêng. Thùy vốn là con nhà sung túc nhưng trọng tâm tính ích kỷ và khôn xiết khinh thường công ty chồng. Bởi thân sống rể bắt buộc Mai luôn luôn ghẹ vế với bị Thùy hiếp đáp đáp, lấn át.
Sau biến chuyển cố thời nhỏ gái, tự một cô nàng tham vọng, Điểu chấp thuận lấy một gã bọn ông lêu lổng là Trung. Hai vợ chồng một bạn nghiện rượu, một kẻ mê mệt bài bạc tình đã rất nhiều lần làm khổ các cụ Sáu khi tiếp tục bòn rút chút tiền ít oi của ông bà.
Từ thuở nhỏ, Lộc luôn luôn tỏ ra hiếu học và anh là đứa con có một không hai được học tập đến nơi đến chốn. Vợ ông xã lộc mở một tiệm thuốc cùng có cuộc sống tương đối hơi giả.

Xem thêm: Phim Chàng Trai Không Biết Ghen Tap 13, Chàng Trai Không Biết Ghen


Trong bốn fan con, Tùng là tín đồ phải chịu những thiệt thòi nhất. Anh yêu Lan dẫu vậy lại không tồn tại tiền làm ăn hỏi và bị mợ Út của Lan chê nghèo yêu cầu ra công phòng cản ái tình của họ. Vào một lần, Điểu vì chưng nghe lời ck nên đi trộm loại bình cổ nhà ông Hai, trên tuyến đường trốn chạy thì gặp gỡ cha. Thương bé gái, ông Sáu ôm chiếc bình để dìm tội về mình. Không ngờ Tùng bởi thương cha nên lại gánh phần tội lỗi.
Tinh Mau Tu trước sự hi sinh quá to của Tùng, ông Sáu không xong xuôi dằn vặt đến mức sinh bệnh trở nặng rồi tắt thở. Sau thời điểm ông chết, Tùng cần đến sống mướn đơn vị ông Hai để tránh cảnh tù đày, bà Sáu thì thường xuyên bị những người con ép bán căn nhà vốn đã cũ nát để phân tách gia tài. Cùng với ý đồ chỉ chiếm đoạt số tiền từ các việc bán nhà, những đứa con vốn vô tâm hốt nhiên chốc trở bắt buộc nồng hậu, ai ai cũng muốn đón bà Sáu về sống với bản thân với hi vọng số chi phí kia đã thuộc về họ.
Để rồi trường đoản cú đó, bà Sáu sống hồ hết tháng ngày trong tận cùng đớn đau đớn sở lúc cứ đề xuất lần lượt ủ ấp mớ đồ vật cũ đến nương náu thuộc những người con ruột thịt mà lại bị đối xử chẳng phi thường dưng. Đau khổ hơn khi bà tiếp tục phải tận mắt chứng kiến cảnh trớ trêu mà trong những mái đơn vị lại là 1 trong những câu chuyện rất khác nhau. Nhưng tất cả lại bao gồm cùng một điểm chung, đó chưa phải là nơi bà rất có thể dừng chân, nương tựa.
Suốt cuộc sống mình, bà Sáu đã mang lại đi một lắp thêm tình yêu quý vô bờ cùng không điều kiện, cơ mà thứ bà dấn lại chỉ với nỗi cay đắng, phụ tình, khinh rẻ từ chính những rứa ruột nhưng mà bà luôn hết lòng yêu thương. Và đầy đủ đứa con, bọn chúng cứ mê mải dấn lấy, mê mải oán thù trách khi mặt đường đời không giống như ý nguyện cho tới một ngày nhận thấy mình không hề mẹ.
Tình mẫu Tử, Phim Tình chủng loại Tử, coi phim Tình mẫu mã Tử thuyet minh, xem Tình chủng loại Tử long tieng vn online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4 tap 5, tap 6, tap 7, tap 8, tap 9, tap 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Tình chủng loại Tử tap cuoi, Tình chủng loại Tử tron bo, Tình mẫu mã Tử vtvgiaitri, youtube, Tình mẫu Tử full thuyết minh, Vietsub, Lồng giờ 2019, trọn cỗ 38 tập cuối

Xem phim TÌNH MẪU TỬ tập 20 nước ta vn2 HD

Phim TINH MAU TU cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình duyệt y Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test trả lập tiêu đề tìm kiếm kiếm video online chia sẻ trên internet, phukiennail.net dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật việt nam !