""

TÍNH CÁCH CỦA XỬ NỮ NAM

Share:

Xử Nữ, hay Thất Nữ, tên tiếng Latinh Virgo, là cung vật dụng 6 trong 12 cung hoàng đạo. Xử bạn nữ là 1 một trong những chòm sao sáng độc nhất trên thai trời, ở trong nguyên tố Đất với Kim Ngưu với Ma Kết. Những người dân thuộc cung Xử Nữ có đậm cá tính gì quánh biệt, đường tình yêu, công danh sự nghiệp sự nghiệp ra sao. Cùng phukiennail.net giải thuật nhé!

XEM CHIÊM TINH NGAY!


1. Nguồn gốc cung Xử Nữ

Xử nàng là nhỏ gì

Theo thần thoại Hy Lạp, vị thần Titan Prometheus đã ăn cắp ngọn lửa thiêng bên trên đỉnh Olympus và mang lại loài tín đồ sử dụng. Điều này đã khiến thần Zeus tức giận, hạ lệnh xích ông lên núi.

Bạn đang đọc: Tính cách của xử nữ nam

Thần Zeus kế tiếp tạo ra Pandora, phái xuống è làm vk em trai Prometheus và đồng thời trao mang đến cô 1 chiếc áo quan cấm túng ẩn. Vày tò mò, Pandora đã mở mẫu hộp cấm này, toàn bộ mọi tai ương, lòng tham, điều ác tràn ra nhân gian. Con bạn trở bắt buộc xấu xa.

Chỉ còn mỗi con gái thần Astraea – đàn bà thần đồng trinh, thay mặt cho sự ngây thơ, lành mạnh vẫn nghỉ ngơi lại giúp sức loài người. Sau đó, phần nhiều thứ dần vượt khoảng kiểm soát, cô gái cũng theo những vị thần khác cất cánh lên trời, phát triển thành chòm sao Xử cô bé (Virgo).

*
Chòm sao Xử Nữ

Xử cô bé là mon mấy?

Bao gồm những người dân có ngày sinh tự 23/8 – 22/9

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2. Tính biện pháp của Xử Nữ

Những tín đồ thuộc cung Xử nữ giới có tính phương pháp khá phức tạp. Họ mong toàn, mâu thuẫn nhưng cũng khá bao dung.

Được sao Thủy chiếu mệnh, bắt buộc Xử phái nữ thuộc tuýp bạn lịch sự, bao dung. Họ bao gồm sự đồng cảm sâu sắc với những người dân kém may mắn hơn, dễ dàng xúc động khi tận mắt chứng kiến những phận đời éo le, cả trong phim hay đời thực.

Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng rất thực tế. Họ chỉ tin vào chính bạn dạng thân, không tin vào vận may. Họ ngân sách chi tiêu khoa học, gồm ý thức tiết kiệm ngân sách và chi phí và có chức năng làm chủ phiên bản thân trước mọi cám dỗ hay hành động tùy hứng.

*
Xử chị em có tấm lòng bao dung

Xử Nữ cũng tương đối cầu toàn. Sự tỉ mỉ, chi tiết của họ đôi lúc khiến tín đồ khác yêu cầu khó chịu. Chúng ta không cảm giác yên trung tâm khi giao việc cho tất cả những người khác, lo ngại sẽ xảy ra sai sót đề xuất tự xắn tay làm rất nhiều việc, cố kỉnh ôm đồm những thứ.

Xem thêm: "Oh My Venus": So Ji Sub Đang Cứu Cả Bộ Phim Oh My Venus Tập 9 Full Vietsub

Xử Nữ luôn yêu cầu fan khác đúng giờ, chỉn chu, phòng nắp, nhưng chưa phải lúc nào bạn dạng thân họ cũng như vậy. Sự mong toàn thái thừa của Xử Nữ khiến họ đôi lúc mất kiểm soát, trở bắt buộc nóng tính, gắt gỏng. 

Trong tâm tâm, Xử thiếu phụ không nạm ý soi mói hay làm tổn thương ai. Xử chị em chỉ thực sự giận dữ với những người quan trọng.

*
Xử Nữ đôi lúc cầu toàn quá mức

XEM CHIÊM TINH NGAY!

3. Tình cảm Xử Nữ

3.1 Xử Nữ phù hợp với cung nào?

Nam Xử Nữ hợp với cung nào?

Nữ Kim Ngưu

Nam Xử phái nữ và chị em Kim Ngưu đều phải sở hữu những nét tương đồng trong tính cách. Do vậy giữa hai bạn trẻ này không nhiều khi xẩy ra xung đột, tranh cãi. 

Nữ Thiên Bình

Cặp đôi này tuy trái dấu mà lại lại say đắm nhau một biện pháp lạ kỳ. Sự vui vẻ, hài hước của Thiên Bình đó là điểm thu hút phái mạnh Xử cô bé lớn nhất, cùng sự chu đáo, ân cần của chàng cũng giúp con gái cảm khám phá yêu thương, bịt chở.

*
Nam Xử đàn bà hợp cung nào

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Nữ Xử Nữ hợp với cung nào?

Nam Kim Ngưu: 

Cô chị em Xử Nữ luôn luôn bị thu hút bởi chàng trai Kim Ngưu – những anh chàng chín chắn, gồm ước mơ, hoài bão. Bởi mặc dù rằng mạnh mẽ cho đâu, nàng luôn luôn cần một bờ vai để nhờ vào và Kim Ngưu đó là lựa chọn tuyệt đối nhất. Lân cận đó, cho dù ở phương diện cảm xúc hay công việc, Xử nàng cũng là trợ thủ trung ương đắc của quý ông Kim Ngưu.

Nam Thiên Yết

Dù có không ít điểm trái chiều nhau, Thiên Yết với Xử nữ sẽ luôn tìm giải pháp dung hòa, kềm chế cảm xúc, lắng nghe đối phương nhiều hơn. 

*
Nữ Xử phái nữ hợp cung nào?

3.2 Xử Nữ không phù hợp cung nào?

Bạch Dương

Một Bạch Dương trường đoản cú do, phóng khoáng, ưng ý mạo hiểm có lẽ rằng không thực sự cân xứng với một Xử chị em cứng đầu, luôn luôn đề cao nguyên trung bộ tắc. 

Bảo Bình

Cặp song này ban đầu tưởng chừng là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng lúc yêu thọ dài, họ sẽ dễ có không ít mâu thuẫn bởi những nguyên tắc, yêu mong cao của Xử Nữ khiến cho Bảo Bình mệt mỏi mỏi, áp lực.

4. Sự nghiệp sự nghiệp của Xử Nữ

Con mặt đường sự nghiệp của Xử Nữ ra mắt khá suôn sẻ, không có tương đối nhiều thăng trầm. Xử Nữ đạt được thành tựu chính nhờ sự siêng năng, siêng năng thay vày mưu mô, xảo quyệt. 

Xử thiếu nữ sẽ ưu tiên những nghành khiến bản thân cảm thấy hứng thú với vui vẻ. Để đường công danh sự nghiệp được cải tiến và phát triển hơn nữa, Xử người vợ nên ngày tiết chế tính mong toàn thừa mức.

Thuộc tuýp tín đồ tỉ mỉ, cẩn thận, có tinh thần làm việc tự do nên Xử thiếu phụ rất tương xứng với những ngành thuế, kế toán, kiểm toán. Sự nhậy bén trời sinh sẽ giúp đỡ cho việc phải ghi ghi nhớ nhiều số lượng hay những vấn đề tính toán trở yêu cầu dễ dàng.

Ngoài ra, một người có trí thông minh xuất xắc vời, biết cách lên kế hoạch đề xuất vị trí trợ lý, cung cấp lãnh đạo cũng khá phù hợp. Công ty báo cũng là một trong nghề tương xứng với 1 Xử người vợ có tính độc lập, từ bỏ giác cao cũng như có tác dụng ngôn ngữ, biện luận.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Mong rằng thông qua bài viết trên để giúp đỡ bạn làm rõ hơn về tính chất cách, tình yêu cũng tương tự công danh sự nghiệp của Xử Nữ. Để tìm hiểu chiêm tinh hằng ngày và chi tiêu và sử dụng tích điểm tiện thể lợi, nhớ rằng tải ngay ứng dụng phukiennail.net nhé!

Bài viết liên quan