Người tìm việc tp5.000.000 đ
0

Kế toán tổng hợp (nội bộ) đi làm ngay


6.000.000 đ
8

Tuyển 3 thợ nam, nữ gội sấy thành thạo, vào hóa chất tốt


1

Công ty CP Bưu Chính Á Âu - CN Hà Nội tuyển gấp lái xe, phụ xe


7.000.000 đ
1

CTy TNHH Phát Triển Thương Mại Phúc Linh tuyển trưởng nhóm KD, NVKD


0

Tuyển nhân viên marketing, lead marketing


10.000.000 đ
1

Bếp ở 36/8 Duy Tân, Cầu Giấy tuyển bếp chính có kinh nghiệm


7.000.000 đ
0

Tuyển 2 thợ sửa chữa quần áo tay nghề tốt, lương 12 triệu


7.000.000 đ
0

0

Hair Salon Huy Sai Gon phố Nguyễn Công Trứ, tuyển thợ phụ


6.000.000 đ
0

Tuyển 2 thợ gội đầu chuyên nam, 2 thợ cắt tóc nam, tại 238 Chiến Thắng


7.000.000 đ
1

Cần tuyển gấp nhân viên in, photo, lương 10 triệu


5.000.000 đ
1

Tuyển lái xe làm việc tại ga Giáp Bát


9.000.000 đ
2

Hoàng Hair Salon 153 Bùi Thị Xuân Tuyển thợ chính, phụ làm tóc


7.000.000 đ
1

Cần tuyển gấp 2 thợ may, may được áo dài, vest, váy hàng kỹ


0

Tuyển 02 lái xe bằng C trở lên, đi làm ngay, có chế độ đóng BHXH


12.000.000 đ
1

5.000.000 đ
1

5.000.000 đ
0

Tuyển nhân viên chạy bàn, làm tại phố Bạch Mai, lương cao 10 triệu


10.000.000 đ
1

Tuyển công nhân cho nhà máy bao bì giấy


6.500.000 đ
12345678910
Mua Bán đã hiển thị 400 kết quả tốt nhất trong tổng số 1.576 kết quả phù hợp theo điều kiện mà bạn chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại điều kiện lọc để có được kết quả chính xác hơn.

Bạn đang xem: Người tìm việc tp


Lưu tìm kiếmphukiennail.net sẽ thông báo cho bạn khi có tin mới
Lưu
*

Lưu tìm kiếm hoàn tất.

Tìm Việc Làm Tại Hà Nội Dễ Dàng, Cập Nhật Tin Tuyển Dụng Mới Nhất 2021

Tuyển dụng việc làm tại Hà Nội ngày càng nhiều giúp gia tăng cơ hội việc làm tại Thủ Đô. Rất nhiều việc làm hành chính đến các việc làm lao động phổ thông, parttime ngày càng tăng giúp giải quyết việc làm cho nhiều người lao động đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Nếu bạn đang mong muốn tìm việc làm tại Hà Nội thì những thông tin tuyển dụng dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có được công việc mong muốn.

Những việc làm tại Hà Nội và mức thu nhập trung bình?

Những công việc tuyển dụng nhân viên nổi bật tại Hà Nội có thể kể đến như: nhân viên giao hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên tạp vụ, bảo vệ, nhân viên ngành Spa, nhân viên văn phòng, người giúp việc… Tham khảo thêm tìm việc làm phổ thông tại Hà Nội, tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội.

Đây chắc hẳn là vấn đề không ít người quan tâm. Tùy vào tính chất công việc cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn mà mức lương sẽ khác nhau. Mức lương trung bình từ 6- 10 triệu đồng. Những công việc văn phòng, nhân viên ngành Spa có mức lương cao hơn, lên đến 17 triệu đồng.

Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm thiết kế đồ họa, thời trang hoặc có khả năng làm việc văn phòng tốt thì có thể tìm đến quận Hoàng Mai. Tại đây đang có thông tin tuyển dụng nhân viên văn phòng, nhân viên thị trường, nhân viên thiết kế với mức lương từ 10 triệu/ tháng.

Nếu bạn có kinh nghiệm thì tham khảo thêm tìm việc làm kế toán tại Hà Nội, tìm việc làm kế toán trưởng tại Hà Nội vì đây là những công việc phù hợp cho người yêu thích con số.

Nếu bạn không có bằng cấp, muốn tìm một công việc đơn giản, bình thường thì có thể tham khảo công việc bán hàng, giúp việc, phát tờ rơi với mức lương từ 5-8 triệu đồng/ tháng. Đối với nam thì những công việc như giao hàng vận chuyển, bảo vệ sẽ rất phù hợp. Mức lương dành cho công việc này là 8- 12 triệu đồng.

Xem thêm: Chủ NhiệM HắC ÁM - Chủ Nhiệm Hắc Ám (12/12 Thuyết Minh)

Tìm việc làm tại Hà Nội cần lưu ý gì?

Bất kể là bạn đang tìm việc làm gì tại Hà Nội thì bạn cũng cần bổ sung cho mình những lưu ý khi tìm việc để xác định đúng công việc đúng nơi làm việc mong muốn.

Việc đầu tiên, đó là kiểm tra thông tin công ty/doanh nghiệp tuyển dụng việc làm tại Hà Nội. Công ty hoặc doanh nghiệp này đã đăng ký kinh doanh hay chưa và đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì?

Vị trí việc làm đang tuyển dụng có những yêu cầu gì và yêu cầu đó có phù hợp với trình độ và năng lực của bạn hay không?. Xác định đúng năng lực bản thân sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn công việc mới với mức lương xứng đáng.

Không nộp bất cứ chi phí nào trong quá trình phỏng vấn và trước khi nhận việc làm kể cả các công việc hành chính hay việc làm thêm tại Hà Nội.

Xem xét mức lương cho vị trí công việc và cách thức trả lương của công ty. Có 2 hình thức trả lương phổ biến hiện nay đó là trả lương Net và Gross. Lương Net là lương nhận được bao gồm cả tiền lương cơ bản và tất cả các khoản phụ cấp (đã trừ thuế TNCN), chưa tính Bảo Hiểm. Lương Gross là lương nhận được sau khi đã trừ các khoản phí như BHXH, Phí công đoàn, Thuế TNCN,... Tùy vào cơ chế mỗi công ty mà bạn có thể lựa chọn phương thức trả lương phù hợp.

Với các hình thức làm việc part time, việc làm thêm thì lương sẽ được trả theo giờ, buổi. Thời gian trả lương sẽ do người lao đồng và nhà tuyển dụng thương lượng phương thức trả lương. Thông thường lương nhân viên parttime sẽ được trả theo tuần hoặc tháng. Một số công việc thời vụ như nhập liệu, gia công,... người lao động có thể nhận lương theo ngày. Bạn cần thống nhất với người tuyển dụng về mức lương và thời gian thanh toán rõ ràng và minh bạch.

Cần trau dồi kiến thức chuyên môn và trang bị các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo đội nhóm. Luôn tự tin trong các công việc và làm việc hết mình.

Top 10 việc làm Hà Nội nổi bật, thu hút nhiều nhân lực:

Việc làm văn phòng, hành chính Nhân viên kinh doanh Nhân viên kế toán Nhân viên hành chính nhân sự Marketing, PR, Quảng Cáo Nhân viên chăm sóc khách hàng Việc làm lao động phổ thông nổi bật Người giúp việc, tạp vụ Tài xế lái xe Nhân viên bán hàng Nhân viên nhà hàng, khách sạn Nhân viên giao hàng

Các vị trí tuyển dụng việc làm lương cao tại Hà Nội

Thông tin tuyển dụng việc làm tại Hà Nội rất đa dạng về mức lương. Thông thường việc làm có mức lương cao sẽ yêu cầu ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm. Việc làm quản lý thông thường sẽ có mức lương trên 10 triệu đồng mỗi tháng. Tùy vào kinh nghiệm và kỹ năng làm việc mà bạn có thể thương lượng mức lương khi mong muốn tìm việc làm lương cao.