TÌM TÊN ĐĂNG NHẬP FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

- Tên tài khoản facebook (Name, nickname) tức là tên hiện trên trang Facebook cá nhân của các bạn và tên này cũng chính là tên được sử dụng để các bạn đăng bài, hiển thị trên status của trang Facebook cá nhân và chúng ta trên FB của bạn sẽ nhìn thấy. Tên nàysẽ hiển thị công khai minh bạch trên loại thời gian của người sử dụng khi bạn đăng bài hoặc like, comment...Mỗi tài khoản Facebook chỉ rất có thể đổi tên buổi tối đa 5 lần (tính luôn lần thứ nhất khi bước đầu tạo FB) và FB yêu cầu được lập đủ 60 ngày hoặc đã thực hiện tên đã đổi được 60 ngày thì mới đổi tiếp được.

Bạn đang xem: Tìm tên đăng nhập facebook của người khác


-Tên tín đồ dùng(username): là tên gọi hiển thị bên trên thanh add trang web của trình lưu ý (ví dụ: www.facebook.com/abc.123). Tên này chỉ đổi được một lần duy nhất.
*

Lưu ý:
Để tìm kiếm thông tin bằng hữu trên Facebook, chúng ta có thể tìm tìm theo tên thông tin tài khoản (name, nickname), tên người dùng (username) hoặc tên đăng nhập đa số được.
Tên singin Facebook là tên địa chỉ cửa hàng email hoặc số smartphone di động dùng để làm đăng nhập vào Facebook.

Thay thay tên đăng nhập Facebook có nghĩa là bạn thế đổi địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh di động dùng để đăng nhập FB. Địa chỉ email hoặc số điện thoại này do bạn đã cung cấp cho Facebook ngay lập tức từ lúc lập tài khoản.Để biến đổi tên singin Facebook, các bạn tham khảo khuyên bảo tại bài viết sau:Hướng dẫn biến đổi tên đăng nhập Facebook qua email, điện thoại thông minh di động

III. Hướng dẫn biến hóa tên tài khoản Facebook


1&2.

Xem thêm: Cách Tạo Đồng Hồ Đếm Ngược 10 Phút Trong Powerpoint, Cách Chèn Đồng Hồ Đếm Ngược Vào Powerpoint

Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, click chuột hình tam giác ở góc trên mặt phải, lựa chọn mụcCài đặt và quyền riêng tư(hoặcSettings& privacy- nếu chọn ngôn ngữ trang FB là tiếng Anh) hoặc bấm trực tiếp vào đây:https://www.facebook.com/settings?tab=account§ion=name&viewđể ban đầu quá trình biến đổi tên tài khoản.


*

*

4.Trong trangCài đặt tài khoản chung, lựa chọn dòngTên(dòng đầu tiênbên phải)và bấm chuột dòngChỉnh sửanằm sinh sống lề bên bắt buộc (như hình hướng dẫn bên dưới)


*

5.Sau lúc bấm vàodòngChỉnh sửasẽ hiện ra giao điện như hình dưới. Nhập tên theo ý muốn vào những mụcHọ,Tên đệm cùng Tên.