""

Tìm Dòng Cuối Cùng Trong Excel

Share:
Chào những bạn, bài viết này mình đã hướng dẫn biện pháp tìm mẫu cuối chứa tài liệu trongexcel bởi vba,đây là một kỹ năng rất quan trọng đặc biệt và cần thiết cho những ai sẽ học về vba.

Bạn đang đọc: Tìm dòng cuối cùng trong excel


Nhưở ví dụ như này, khi họ nhập tên, năm sinhở cột E và nhấn nút lưu lại thì thông tin sẽđượcđiền vào hai cột A cùng B,để làmđược như vậy chúng ta cần buộc phải xácđịnh xemở cột A hoặc B chiếc cuối có dữ liệu sẽ được coi là dòng nào, sauđó mớiđiền tin tức xuống bên dướiđược.
*

*

Sau khi khai báo trở thành xong, tiếp theo chúng ta sẽ xácđịnh thay đổi dòng cuối này là quý hiếm gì, và code dong cuối vẫn là:
Có nghĩa là chúng ta sẽ xácđịnh cột A là cột đã chứa tài liệu và phụ thuộc cột Ađể tìm loại cuối cất dữ liệuở cột A được coi là dòng nào, vbaexcel vẫn tìm từ dưới lên, yêu cầu công thức vẫn như chúng ta thấyở trên.

Xem thêm: 15+ Phong Cách Ăn Mặc Trong Phim Cô Nàng Xinh Đẹp, 4 Nữ Thần Công Sở Nổi Bật Trên Màn Ảnh Trung Quốc


*

Để soát sổ xem phương pháp dòng cuối đúng chuẩn không, bản thân thử thêm một thông báo bằng InputBox như hình.
*

*

Xácđịnhđược cái cuối thuộc dòng 3 rồi, vậy thìđiền tài liệu vào dưới nó, vậy ta thêm vào đó một, phụ thuộc vào logic này bọn họ thêm dữ liệu vào bởi code vba bên như hình.
Đây là nhữngđoạn code cơ phiên bản cho những ai mới học vba, buộc phải mình không share tổng thể codeở bài bác ví dụ lênđây,để cho các bạn tự gõ, sẽ cấp tốc nhớ, mình cũng tương tự các bạn, cũng tự học tập vba từng chút một, và cũng xuất xắc tự gõ nhữngđoạn code lâu năm mà không muốn copy nó, hy vọng mình và các bạn bọn họ sẽ cóđược kết quả tốt sau khoản thời gian tự học tập vba.
phukiennail.net

Đã từng hết sức sợ excel, dẫn mang đến ghét excel, và rồi quá trình chủ yếu sử dụng excel, nắm là yêu thương excel, hồ hết gì mình biết về excel, mình thích chia sẻ lại mang đến cộng đồng, đó là lý do các bạn thấy website này, hãy liên hệ với bản thân qua email dccuongcp

Bài viết liên quan