""

Chuyện Tình Lọ Lem

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Chuyen Tinh co Be Lo Lem tap 24 HD


Bạn đang đọc: Chuyện tình lọ lem

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45-End
Tiêu Yến bước đầu thử sức bản thân trong nghiệp điện ảnh từ năm năm nhâm thìn và hối hả khẳng định được tài năng, vai diễn đầu tay trong Thần Thám chuyên lo việc bếp núc của cô nàng sinh vào năm 1997 này đã nhận được sự chú ý đặc biệt mang đến từ những đạo diễn hoa ngữ. Sau đó, cô tiếp tục tỏa sáng với trở thành khuôn mặt trẻ đầy màu mỡ của xứ Trung. Chính vì vậy mà siêu mẫu họ Tiêu được đảm nhận vai nam chính trong dự án công trình Tiểu Nương Nhạ của đài CCTV.
Tác phẩm tất cả tựa đề khác là Chuyện Tình Cô nhỏ nhắn Lọ Lem, được remake trường đoản cú phiên phiên bản nổi tiếng reviews năm 2008. Ngoại trừ Tiêu Yến, phim còn tồn tại sự thâm nhập của một số khuôn mặt sáng giá khác như: Đới hướng Vũ, Nhạc Lệ Na, Khấu Gia Thụy, Khâu Khải Vỹ,…Mặc cho dù không có tên tuổi làm sao quá khoảng cỡ tuy vậy với sự nghiệt huyết cùng tài năng, bọn họ đã biểu hiện được khá nhiều điều tới các nhà trình độ chuyên môn và khán giả. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời xấu số của 2 bà mẹ con Cúc Hương với Nguyệt Nương.
Câu chuyện bước đầu từ trong thời gian 1930, nhắc về cô nàng trẻ đáng yêu Cúc Hương. Có mặt trong một gia đình khá mang ở Singapore, được học tập và bảo ban đàng hoàng tuy nhiên vì bệnh nguy kịch mà đem đi tiếng nói và âm nhạc của cô. Sau khi biết tin gia đình định gả mình làm cho vợ bé bỏng cho một tỷ phú có tiếng, Cúc Hương quyết định bỏ đi để kết hôn với một nhiếp ảnh gia bạn Nhật. Cả hai bình thường sống hạnh phúc và sinh được cô bé xíu đáng yêu Nguyệt Nương. Năm 1942, quân Nhật tiến công Singapore, phụ huynh Nguyệt Nương qua đời, cô buộc phải trở về phụ thuộc nhà ngoại tuy vậy bị họ khinh thường và hành hạ...

Xem phim Chuyện Tình Cô bé bỏng Lọ Lem tập 24 trung quốc vn2 HD

Phim Chuyen Tinh co Be Lo Lem tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Xem thêm: Xem Phim Doremon Dài Tập - Danh Sách Các Phim Dài Trong Doraemon

Khi tra cứu kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test đưa lập tiêu đề tìm kiếm kiếm video online chia sẻ trên internet, phukiennail.net chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật việt nam !

Bài viết liên quan