""

Ngày Đền Tội Của 'Trùm' Giang Hồ Đất Bắc

Share:
Dự kiến, ngày 9-10/2, tand tỉnh Hưng im sẽ gửi bị cáoPhạm Khắc Tú (còn gọi là Tú “khỉ”, SN 1975, quê Đông Ninh, Khoái Châu,Hưng Yên) với đám đàn em ra xét xử.

*
- Dự kiến, ngày 9-10/2, tand tỉnh Hưng yên sẽ đưa bị cáoPhạm Khắc Tú (còn gọi là Tú “khỉ”, SN 1975, quê Đông Ninh, Khoái Châu,Hưng Yên) với đám bọn em ra xét xử.

Bạn đang đọc: Ngày đền tội của 'trùm' giang hồ đất bắc


"Trùm" xóm hội đen đất Bắc từng "thoát án" khó hiểu

Dưới trướng của Phạm xung khắc Tú (tức Tú "khỉ", SN 1975, làm việc Khoái Châu, Hưng Yên) tất cả tới 60 đàn em. Cơ sở công an đã xác minh được 26 tên liên tiếp tham gia những phi vụ làm ăn phi pháp.


“Ông trùm” đối mặt với 5 tội danh

Phạm Khắc Tú bị tróc nã tố 5 tội danh: Cưỡng đoạt tàisản, thế ý tạo thương tích, Mua, Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, Tổchức đánh bạc và Đánh bạc.

Ngoài Tú “khỉ”, 17 bọn em của “ông trùm” này cũng bị truy tốvới nhiều tội danh không giống nhau.

Không như các trùm xã hội đen khác, thường xuyên "lấy số" bằng độliều và hầu hết ngày bóc lịch trong tù, lý lịch của Tú khá "sạch" khi hắn chưatừng yêu cầu đi tù. Tuy nhiên giới giang hồ nước vẫn bắt buộc kiêng nể "đại ca" này bởinhững phao về côn trùng quan hệ quan trọng đặc biệt của Tú.

Tú “khỉ” tại cơ quan điều tra...

Đi lại bằng chiếc Camry cáu cạnh, trong cốp xe của Tú “khỉ”bao giờ cũng có "hàng nóng". Đi theo "hầu" đại ca cỡ bự này dịp nào cũng đều có từ3-4 "đàn em" thân tín.

Tú "khỉ" trầm trồ coi thường quy định khi trắng trợn "bắt nạt"nhiều doanh nghiệp, quấy nhiễu, xay họ buộc phải "nộp thuế" mang đến hắn.

Theo cáo trạng, lúc biết Cty Sông Hồng được phép dò la trữlượng, quản lý đảm bảo an toàn mỏ cat phù sa ven sông Hồng, tại khu vực xã Đại Tập, huyệnKhoái Châu, Hưng Yên, Tú đã chạm chán lãnh đạo Cty đòi được góp cổ phần, tuy vậy khôngđược chấp thuận.

Sẵn vào tay chừng 60 lũ em gồm những đối tượng người sử dụng có nhiềutiền án, chi phí sự hoặc đang có lệnh truy hỏi nã, Tú đã chỉ đạo nhóm đàn em ăn hiếp dọa,gây áp lực, cản trở hoạt động kinh doanh của Cty Sông Hồng bởi nhiều thủ đoạnnhư nạt dọa, ngăn cản, ném chất không sạch vào người, vào nhà đất của lái xe pháo ô tô, máy xúc,cản trở hoạt động sản xuất sale của Cty trong thời hạn dài, làm cho trì trệhoạt cồn của Cty.

Làm đủ trò nhưng mà vẫn không thể ép ông người có quyền lực cao nhượng lại 50%mỏ mèo mà Cty gồm thẩm quyền khai quật càng làm cho Tú “khỉ” thêm điên tiết.

Xem thêm: Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ Tap 40 Vietsub, Xem Phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ Tập 40 Vietsub

Hành vi của Tú và đồng lũ khiến hoạt động vui chơi của công ty gầnnhư kia liệt, gây tổn thất kinh tế nặng nề. Tuy nhiên, ông người có quyền lực cao vẫn kiênquyết không chấp nhận nhượng lại cổ phần. Vì vậy mà Tú sẽ yêu mong ông giám đốc phảichi ra 500 triệu đồng để “mua sự im ổn” đến công ty.


Trùm xã hội đen Tú “khỉ” bị đề nghị truy tố 5 tội danh

Ngày 16.2, Cục cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra chăm án 1012T triệt phá băng nhóm tội phạm có tổ chức hoạt động theo kiểu “xã hội đen”.


“Đại ca” sa lưới

Trong nhà Tú, cảnh sát còn phát hiện cha kẻ trốn truy hỏi nã làBùi Đức Hiệp, Vũ sơn Tùng với Đỗ Bá Tuấn. Cả ba tên này các là bọn em thân tíncủa Tú “khỉ”.

...và tang vật vụ án.

Tại phòng ban công an, Tú "khỉ" trầm trồ lì lợm, thỉnh thoảng hắnnhếch mép mỉm cười trước thắc mắc của khảo sát viên. Hắn không chấp nhận hành vi vàcó các thủ đoạn đối phó nhằm mục tiêu chối tội.

Tú cho rằng đang đi vào công ty Sông Hồng chỉ để vay tiền, với 200triệu đồng là tiền ủy quyền lại bến đò Ninh Tập. Tuy vậy anh ta dường như không xuấttrình được phù hợp đồng.

Theo lời khai của Tú, năm 2005, hắn cùng với anh trai là PhạmKhắc Tiệp ném ra 200 triệu đồng để gia công đoạn mặt đường xuống bến đò Ninh Tập.

Khi phát hiện nay xe của công ty Sông Hồng đi qua, Tú đã ngăn vàgọi một số trong những lái xe cộ đến doạ doạ: “Nếu còn đi qua đoạn con đường này, sẽ phòng cản”.

Sau đó, lãnh đạo công ty có đến gặp, thoả thuận mua lại bếnđò để khai thác sử dụng. Tú mang lại rằng, 200 triệu vnd là chi phí thương lượng.

Tuy nhiên, theo tư liệu của ban ngành công an, hành vi của Túvà đồng lũ thực hiện đề đạt mặt khinh suất của Tú và đồng bầy - vì chưng Tú chỉ đạođể uy hiếp lòng tin lãnh đạo Cty Sông Hồng nhằm mục đích mục đích buộc ông người đứng đầu phảigiao mang lại Tú 200 triệu đồng. Theo phòng ban điều tra, vẫn đủ yếu tố cấu thành tộiCưỡng chiếm tài sản.

Mở rộng lớn điều tra, phòng ban công an tiếp tục làm rõ hành viMua, Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng, nạm ý tạo thương tích, Tổ chứcđánh bạc và Đánh bạc của Tú “khỉ” với đám bọn em.

Về khẩu pháo K59, Tú khai, khoảng tầm tháng 2/2013, do mẫu thuẫnvới một đội xã hội đen khác sinh hoạt Hưng Yên, đơn vị Tú “khỉ” bị bắn đạn hoa cải vàonhà. Vì lý do này, Tú đã mua khẩu súng từ 1 người chúng ta quen xung quanh xã hội.

Để tất cả tiền “nuôi” đám bầy em, mỗi ngày Tú nhận điện thoạicủa những con bạc bẽo để chào bán lô, đề và liên kết với đồng đàn để tổ chức cá độ bóng đá.

Ngoài ra, Tú còn bị khẳng định có liên quan đến câu hỏi chémthương tích một giới trẻ tới 44,5% tại lễ hội.

Theo cán cỗ điều tra, việc Tú "khỉ" bị bắt khiến cho nhiều ngườidân thở phào nhẹ nhõm bởi vì trước đó, băng đội của Tú "khỉ" lộng hành không chỉ có ởđịa bàn Hưng Yên mà hơn nữa lan chân rết ra một vài tỉnh, thành lân cận như Hà Nội,Quảng Ninh, khiến cho nhiều bạn khiếp đảm.

T.Nhung


Bắt "trùm" làng hội đen nổi tiếng đất Bắc

Tú "khỉ" (SN 1975, sống Khoái Châu, Hưng Yên) là ông trùm nổi tiếng trong giới làng mạc hội đen, cầm đầu băng đội tội phạm có tổ chức triển khai chuyên bảo kê, cho vay nặng lãi, vận động cờ bạc, tàng trữ vũ khí, cưỡng giành tài sản, chạy án...

Bài viết liên quan