Kim Tae

Kim Tae Hee sinh vào năm 1980 là phái nữ diễn viên, người mẫu chân dài Hàn Quốc được nghe biết qua những phim vô tuyến Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình sống Havard

Thông tin tiểu truyện Kim Tae Hee

Kim Tae Hee (sinh ngày 29 mon 3 năm 1980) là phụ nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc được biết đến qua các phim vô tuyến Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình sinh hoạt Havard, IRIS, My Princess, Tình sử Jang Ok Jung, nhân tài lang băm.

Bạn đang xem: Kim tae

*

Năm 2000, Kim Tae-hee được nhân viên của một doanh nghiệp quảng cáo phát hiện khi đang đi làm việc ga tàu điện ngầm Seoul với được mời hòa hợp tác. Trường đoản cú đó, cô ban đầu làm chân dài trong các quảng cáo yêu đương mại.

Năm 2001, khi đoàn làm cho phim Last Present buộc phải tìm kiếm bạn nữ diễn viên nhập vai của Lee Young Ae thời trung học thì Kim Tae Hee demo vai cùng được chọn. Đạo diễn phim cho biết, ông thấy sống Kim Tae-hee một vẻ tinh khiết như khí trời, kiểu như với biệt danh "người rất đẹp oxi" của lũ chị Lee Young Ae. Và thay là, cô sinh viên 21 tuổi sẽ thiếu kinh nghiệm tay nghề được thử mức độ trong một bộ phim truyền hình điện ảnh ăn khách hợp tác và ký kết cùng gần như tên tuổi khủng như Lee Young Ae và Lee Jung Jae.

Năm 2002, cô tham gia bộ phim truyền hình ngắn Living in New Town, phim sitcom Let"s Go. Năm 2003, cô liên tục tham gia Screen với A Problem at My Younger Brother"s House.

Kim Tae Hee đích thực được chú ý qua vai bội phản diện Han Yuri, cô em cùng cha khác mẹ gian ác của Choi Ji Woo trong bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng Nấc thang lên thiên đường cuối năm 2003 của đài SBS.Bắt đầu từ thời điểm năm 2004, Kim Tae-hee được giao vai thiết yếu nhiều bộ phim, trong số đó có series phim của KBS Forbidden Love với phim truyền hình ăn khách Chuyện tình ở Harvard của đài SBS.

Sau đó Kim Tae-hee lấn sân sang phim năng lượng điện ảnh, khởi đầu với The Restless (2006) cùng phim hài thơ mộng Venus và Mars (2007). Tuy vậy cả hai những không thành công tại phòng vé.

Xem thêm: Các Diễn Viên Trong Phim Tân Thủy Hử 2011, Phận Đời Thăng Trầm Của Dàn Diễn Viên Tân Thủy Hử

Cô trở lại với màn ảnh nhỏ vào thời điểm năm 2009 với IRIS. Đây là một trong trong những bộ phim tốn kém độc nhất vô nhị trong lịch sử dân tộc điện ảnh Hàn Quốc với đã trở nên chạy khách với tỉ suất người xem vừa đủ là 30%. Kim Tae-hee sẽ rơi nước đôi mắt tại KBS Drama Awards lúc cô đạt giải Excellence Award ở khuôn khổ Miniseries. Đây là giải thưởng diễn xuất thứ nhất của cô, lân cận các phần thưởng cho tân binh.

Kim Tae-hee rời công ty quản lý Namoo Actors hồi tháng 1 năm 2010 để dự vào Lua Entertainment, được ra đời bởi anh rể cô. Cùng năm đó, cô nhập vai một vận tải viên đua chiến mã với cầu mơ giành chức vô địch trong phim thể dục Grand Prix.

Sau thành công của Iris, cô một đợt tiếp nhữa được khen ngợi vày diễn xuất trong tập phim hài hữu tình My Princess (2011); Kim Tae-hee nhập vai một sinh viên thông thường phát chỉ ra mình là công chúa Hàn Quốc. Sau đó, cô tham gia bộ phim truyền hình Nhật phiên bản Boku to lớn Star no 99 Nichi, cùng với vai diễn là một ngôi sao sáng của làn sóng Hallyu nước hàn đem lòng yêu một vệ sĩ tín đồ Nhật.

Năm 2013, Kim Tae-hee thứ 1 đóng phim cổ trang, Tình sử Jang Ok Jung cùng với vai diễn thê thiếp Jang Hui-bin. Cô liên tục tham gia phim cổ trang khác, vào vai vợ của nhà thư pháp nổi tiếng Trung Quốc vương Hy chi trong bộ phim truyện truyền hình trung hoa cùng tên.

Năm 2015, Kim Tae Hee có màn tái xuất tuyệt vời nhất với kinh điển truyền hình ăn khách nhất năm của SBS "Yong Pal" cùng với rating trên 20% đóng cùng "Ông hoàng rating" Joo Won. Mặc dù còn nhiều lời phê bình về diễn xuất nhưng này cũng là tập phim hâm nóng tên tuổi của "Mỹ nhân đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc".