TIỆM BÁNH HOÀNG TỬ BÉ PHAN 2 TAP 1

Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu phần 1 nói về mẩu chuyện của 5 quý ông trai và cô bé xinh đẹp, tài năng của tập thể nhóm nhạc Tiramisu đang vừa kết thúc.


Phần 2 của sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ nhắn là câu chuyện về bốn cô gái xinh đẹp, mỗi người một cá tính cực kì đặc biệt. Bốn cô gái Lam, Sao, Pink và San San (nhân vật duy nhất còn ở lại ở phần 1) lần lượt nhận được một bức thư kì lạ từ một chú mèo đen bí ẩn. Họ lần theo những chỉ dẫn trong bức thư với đến gặp nhau tại Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ bé ở thông thường cư ngàn Sao.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé phan 2 tap 1


Sau một năm, tầm thường cư đã gồm nhiều ráng đổi. Những nhân vật “bá đạo” mới lẫn cũ lần lượt xuất hiện và gây nên biết bao sóng gió ở khu chung cư ngàn Sao vốn chưa bao giờ được lặng bình. Bốn cô gái trẻ tiếp tục trở thành những nhân tố giải quyết những mâu thuẫn với những vấn đề “bá đạo” thường xuyên xảy ra vào cuộc sống hằng ngày ở đó. Với chung niềm đam mê âm nhạc, họ sẽ cùng mọi người trong nhà gây dựng lại team Tiramisu như thế nào?
Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ bé phần 2 sẽ “vén màn” bóc trần những túng thiếu mật của những cô bé xinh đẹp trong cuộc sống, tình yêu, tình bạn cùng tình thân thôn giềng. Ngoài ra, Tiệm bánh Hoàng tử bé phần 2 vẫn tiếp tục là một cuốn “lookbook thời trang” cập nhật những xu hướng thời trang mang đến giới trẻ qua bốn phong thái thời trang tiêu biểu từ bốn nhân vật chính.
Đặc biệt, tuy vậy song với tuyến thiết yếu gồm bốn cô gái xinh đẹp là những chàng hot boy “sát thủ”. Mỗi chàng trai đều gồm nghề nghiệp gắn liền với từ “sĩ”.
Đầu tiên là anh chàng nhạc sĩ chăm ngành thổi sáo vì hot boy lai Nga Nhiko Dinh thủ vai. Tiếp theo sau đó là những anh chàng: Hoạ sĩ - vị người mẫu quang Đại… Lần lượt tiếp đó là sự xuất hiện ở thông thường cư nghìn Sao của chàng trai bác sĩ thú y, chàng trai ca sỹ lãng mạn, anh chàng thi sĩ mơ mộng… các chàng trai sẽ tuy vậy hành cùng bốn cô bé xinh đẹp và hứa hẹn sẽ gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười xuyên suốt bộ phim.
*

Là nhân vật chủ yếu duy nhất ở phần 1 tiếp tục được thâm nhập phần 2 với nhiệm vụ dẫn dắt câu chuyện, tiếp tục mở ra những mon ngày tiếp theo đầy vui nhộn của Tiệm bánh Hoàng tử bé. Nhân vật San bởi Ngọc Thảo đảm nhận là vẫn là cô nàng vui tươi, trẻ trung, xì-tin, năng động, thời trang cùng hài hước.

Xem thêm: Xem Phim Hồng Lâu Mộng Tập 33 Vietsub, Dream Of Red Chamber (1987)


*

Là một cô gái đỏng đảnh, đỏm dáng, quyến rũ nhưng “vàng hoe”. Pink là hình tượng đại diện đến những cô người vợ thời trang và bao gồm suy nghĩ cực kì đơn giản. Với phong cách gợi cảm, Pink là một luồng gió mới trong ban nhạc Tiramisu.
*

Một cô nàng tomboy với phong thái hiphop rõ rệt. Lam là một cô gái mạnh mẽ, năng động cùng thời trang. Là một hình tượng tomboy được khai thác theo góc độ nữ tính. Vừa mạnh mẽ, quả cảm nhưng vẫn là một cô bé đáng yêu trong team Tiramisu. Lam sẽ có đến đến bạn những điệu nhảy cực kì điêu luyện và không kém phần quyến rũ.
*

Một cô nàng nguyên tắc, mọt sách với thời trang chính là Sao. Với phong thái đặc biệt cùng cá biệt của mình, Sao hứa hẹn là một vai diễn cực kì hài hước cùng thông minh như thiết yếu con người của Sao. Một cô nữ giới chín chắn, độc đoán đến mức cực đoan khiến cả nhóm Tiramisu nhiều phen khốn khổ nhưng không thể thiếu “bà cụ non” Sao trong đội Tiramisu được.
Phần 2 sitcom Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ bé được phân phát trên sóng thời điểm 22h bên trên kênh VTV9 từ thứ 2 đến thứ 6. Những bạn cũng bao gồm thể đón coi phim tại kênh youtube của phim cũng như phân tách sẻ những tin tức hậu trường thú vị từ trang Facebook fanpage thiết yếu thức của Tiệm bánh Hoàng tử bé.