THỦY THỦ MẶT TRĂNG TẬP 81

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 81 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được vạc sóng hàng tuần một tập vào chiều máy sáu bên trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến bé bỏng dù đang xem qua xuất xắc chưa phần lớn biết đến cái tên Thủy thủ phương diện trăng. Tập phim kể về trận đánh của đầy đủ nữ chiến binh xinh rất đẹp trong trang phục thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng tập 81


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bạn dạng thời hiện nay đại. Gồm một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một cô bé nhỏ hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã thay lại còn thường giỏi khóc nhè. Vào một lần cấp vã mang đến trường, cô đã cứu vãn một bé mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ tuy thế cô cũng đành phải tức tốc mang lại trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy thế cô bất ngờ đó là 1 cuộc gặp gỡ gỡ định mệnh, một cách ngoặc to của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đang tới tra cứu cô với nói với cô rằng nó thương hiệu là Luna với đang trên đường tìm kiếm những binh sĩ cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi mới biết được rằng thế giới không an bình như bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma quái ác từ Bắc Cực chăm đi cướp lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng buổi tối mà mở màn là phụ nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đã ban phép cho cô biến Thủy thủ phương diện Trăng với khí giới là vương miện khía cạnh trăng đính thêm trên trán. Cùng từ kia cô có sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh phương diện trăng. đồng hành bên cô còn có vị cứu vãn tinh bí hiểm là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa khía cạnh Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, phần nhiều Thủy thủ còn sót lại đều là hầu như chiến binh bảo đảm cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây links giữa quốc gia Mặt Trăng và Trái Đất. Dẫu vậy họ không thể biết rằng có một cô gái khác cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật ko gì khổ cực cho bằng. Và trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang đến một thế lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm nghỉ ngơi đó.

Xem thêm: Hậu Duệ Mặt Trời (Bản Hàn Quốc) Trọn Bộ Vietsub Thuyết Minh, Hậu Duệ Mặt Trời


Thế lực này đang ban mang đến ả năng lượng bóng tối. Bởi vì lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã thiết lập chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất và kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công giả dụ như nữ giới Hoàng mặt Trăng không logic đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tiến công tan thế lực bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở bắt buộc hoang tàn, bà biết rằng gia thế bóng tối chưa bị tiêu diệt hẳn với sẽ quay lại trả thù vào một ngày như thế nào đó. Cho nên vì thế bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của chính bản thân mình giấu pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) cùng gửi con gái cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ sẽ thức tỉnh quay trở lại để cứu vãn lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của chính mình mê hoặc chàng, lấy quý ông làm tay sai cho mình. Vì thế Usagi siêu lấy có tác dụng đau lòng khi thấy bạn yêu của mình khi xưa đã đi được theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng đội đã quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng tối để cứu vãn Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi nào hết. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng đã đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của mình ra và chiến tranh một phương pháp quyết liệt. Sau cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đã đánh tan gia thế bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 81 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !