Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phyên Thuy Thu Mat Trang tap 73 HD


Phlặng hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được phát sóng hàng tuần một ttràn lên chiều thiết bị sáu trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết từng nào bạn, tự già cho bé xíu mặc dù đã xem qua giỏi không gần như nghe biết cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phlặng kể về trận đánh của những con gái binh lực xinh đẹp vào xiêm y thủy thủ ngăn chặn lại bầy yêu ma luôn luôn có dự định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng


*

Bối chình họa thiết yếu của truyện là sinh sống thị trấn Tokyo, Nhật Bản thời tân tiến. Có một cô bé nhỏ tên là Usagi Tsukino 14 tuổi danh tiếng là 1 trong những cô bé xíu hậu đậu, học tập kém nhẹm, làm việc gì rồi cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã nạm lại còn thường xuyên hay khóc nhè cổ. Trong một lần vội vàng vã mang đến trường, cô vẫn cứu vớt một con mèo hoang bị lũ tthấp xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chụ mèo (à ko, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ tháo ra cùng phát hiện tại kia là một trong những lốt sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ tuy thế cô cũng đành đề xuất tức tốc cho trường, quên bẵng crúc mèo tê. Nhưng cô không ngờ đó là một trong cuộc chạm chán gỡ số phận, một bước ngoặc lớn của cuộc đời bản thân.” />
Tối tối kia, chú mèo đã tới kiếm tìm cô với nói cùng với cô rằng nó tên là Lumãng cầu và đã trên phố search kiếm rất nhiều chiến binh cứu giúp đem trái đất và phương diện trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi mới hiểu rằng rằng quả đât ko bình yên nhỏng phía bên ngoài của chính nó, còn tồn tại phần lớn quyền lực ma quái tự Bắc Cực chuyên đi chiếm đem năng lượng con fan để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng Tối nhưng mà mở màn là cô bé hoàng Bóng tối Beryl. Lumãng cầu đang ban phxay đến cô vươn lên là Thủy thủ Mặt Trăng với khí giới là vương vãi miện khía cạnh trăng gắn thêm trên trán. Và từ bỏ kia cô bao gồm sứ mệnh đi tàn phá kẻ ác nhân danh mặt trăng. Sát cánh bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí ẩn là Tuxevì chưng Mặt Nạ, những người dân bạn là Tbỏ thủ Sao Tbỏ (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tbỏ thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Klặng (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi bắt đầu khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, cùng vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ sót lại rất nhiều là các chiến binh đảm bảo an toàn cung điện hoàng tộc. Hai người kiếp trước là cặp người thương của thiên niên kỉ Bạc Bẽo, là côn trùng dây links thân Vương Quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Nhưng bọn họ không hề biết rằng bao gồm một cô gái khác cũng rước lòng yêu hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu thương thời gian nào thì cũng đi với những người không giống thì thật ko gì khổ cực cho bằng. Và vào một thời gian vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải bay cho 1 quyền lực Đen vẫn từ tương đối lâu bị kiềm hãm làm việc kia.

Xem thêm: Phần Mềm Theo Dõi Bàn Phím Máy Tính Miễn Phí M, Trình Theo Dõi Bàn Phím Cho Windows


Thế lực này sẽ ban mang lại ả năng lượng láng buổi tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả vẫn thiết lập chuộc Tứ đọng đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu vẫn gần như là thành công xuất sắc nếu như Nữ Hoàng Mặt Trăng ko xuất sắc đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Hình ảnh làm tan gia thế nhẵn buổi tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia phương diện trăng đã và đang trlàm việc cần hoang tàn, bà biết rằng gia thế nhẵn buổi tối không bị tiêu diệt hẳn cùng đã trở về trả thù vào trong 1 ngày như thế nào kia. Cho nên bà sẽ cần sử dụng cục bộ sức lực lao động còn sót lại của mình giấu trộn lê ảo hình ảnh vào người của công chúa khía cạnh trăng (tức Usagi ngày nay) với gửi phụ nữ cùng rất những người dân gần cận nhỏng 2 crúc mèo Lumãng cầu, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày làm sao kia chúng ta đã thức thức giấc quay trở lại để cứu lấy khía cạnh trăng và Trái Đất.
Quay quay lại hiện tại, vào bây giờ thiếu nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phnghiền của mình thú vị nam nhi, rước quý ông có tác dụng tay sai cho bạn. Do vậy Usagi cực kỳ đem có tác dụng đau lòng thấy lúc tình nhân của mình Lúc xưa đã đi được theo con đường xấu. Cô và những lũ vẫn quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng về tối để cứu Endymion ngoài tay Beryl. Khi đang làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể láng về tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn sẽ nhtràn vào thân xác của Beryl với trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn lúc nào hết. Không còn cách như thế nào không giống, Thủy thủ mặt trăng đang lấy Pha lê Ảo hình ảnh, vũ khí buổi tối thượng của chính mình ra cùng đại chiến một cách tàn khốc. Cuối thuộc nhờ sức khỏe của tình cảm và tình chúng ta, Tdiệt thủ khía cạnh trăng đang đánh tan thế lực trơn buổi tối.

Xem phlặng Tbỏ Thủ Mặt Trăng tập 73 nước Nhật vn2 HD

Phyên ổn Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub ttiết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất bên trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bnóng (vào đây)
Lúc tra cứu tìm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên yêu cầu tìm kiếm kiếm. Thanks !