*

*

*

*

*

Phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều đồ vật sáu trên VTV3 cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết từng nào người, trường đoản cú già đến nhỏ bé dù sẽ xem qua giỏi chưa phần đa biết đến cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim kể về trận đánh của đa số nữ binh sỹ xinh đẹp trong bộ đồ thủy thủ phòng lại bọn yêu ma luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem:


Bối cảnh bao gồm của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện đại. Gồm một cô bé bỏng tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô bé nhỏ hậu đậu, học kém, thao tác gì cũng không nên thân, hay tới trường muộn đã cầm cố lại còn thường xuất xắc khóc nhè. Vào một lần vội vã mang lại trường, cô đã cứu giúp một nhỏ mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có keo dính dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra và phát hiện đó là 1 trong những vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng lại cô cũng đành cần tức tốc đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Dẫu vậy cô ngạc nhiên đó là một cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một cách ngoặc khủng của cuộc đời mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đã tới search cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trên tuyến đường tìm kiếm những binh sỹ cứu đem trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi mới biết được rằng thế giới không an bình như bên ngoài của nó, còn có những gia thế ma quái quỷ từ Bắc Cực chăm đi cướp lấy năng lượng con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà cầm đầu là chị em hoàng Bóng về tối Beryl. Luna đã ban phép đến cô trở thành Thủy thủ mặt Trăng với trang bị là vương vãi miện mặt trăng đính thêm trên trán. Và từ đó cô có thiên chức đi phá hủy kẻ ác nhân danh phương diện trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu vãn tinh bí hiểm là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới tò mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ sót lại đều là phần lớn chiến binh bảo đảm an toàn cung điện hoàng gia. Hai người kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Dẫu vậy họ không còn biết rằng gồm một người con gái khác cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì khổ cực cho bằng. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát mang đến một quyền năng đen đã từ khóa lâu bị kiềm hãm ngơi nghỉ đó.

Xem thêm: 5 Phim Hành Động Võ Thuât Muay Thái Đỉnh Cao Nhất Của Tonny Jaa


Thế lực này vẫn ban mang lại ả tích điện bóng tối. Do lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã cài đặt chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như như chị em Hoàng mặt Trăng không tối ưu đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh đánh tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở nên hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng buổi tối chưa chết hẳn với sẽ xoay lại báo oán vào một ngày như thế nào đó. Cho nên vì thế bà đã dùng toàn bộ công sức còn lại của bản thân giấu pha lê ảo hình ảnh vào fan của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào kia họ đang thức tỉnh trở lại để cứu vãn lấy phương diện trăng và Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào bây giờ nữ hoàng Beryl sẽ bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy nam giới làm tay sai mang lại mình. Do thế Usagi hết sức lấy làm đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của chính bản thân mình khi xưa đã đi theo con phố xấu. Cô và các đồng đội đã quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã làm thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và mạnh khỏe hơn bao giờ hết. Không còn cách như thế nào khác, Thủy thủ mặt trăng sẽ đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân ra và hành động một phương pháp quyết liệt. Cuối cùng nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ phương diện trăng đã đánh tan gia thế bóng tối.