Tài liệu thủy thủ mặt trăng tập 19

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 196 HD


Phim hoạt hình Thủy Thủ phương diện Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng mỗi tuần một tập vào chiều thứ sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đó 15 năm, Sailor Moon đang đi vào lòng của biết bao nhiêu người, từ già đến bé dù đã xem qua hay chưa mọi biết đến cái thương hiệu Thủy thủ khía cạnh trăng. Bộ phim kể về trận chiến của mọi nữ binh sỹ xinh rất đẹp trong xiêm y thủy thủ kháng lại bọn yêu ma luôn có dự định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang xem: Tài liệu thủy thủ mặt trăng tập 19


*

Bối cảnh chủ yếu của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện đại. Bao gồm một cô nhỏ bé tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong những cô nhỏ nhắn hậu đậu, học tập kém, thao tác làm việc gì cũng tránh việc thân, hay đến lớp muộn đã vậy lại còn thường giỏi khóc nhè. Trong một lần cấp vã cho trường, cô đã cứu vãn một bé mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra và phát hiện nay đó là một vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ dẫu vậy cô cũng đành cần tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô không ngờ đó là một cuộc gặp gỡ định mệnh, một cách ngoặc béo của cuộc sống mình.” />
Tối tối đó, chú mèo đang tới tra cứu cô cùng nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trên tuyến đường tìm kiếm những binh sỹ cứu lấy trái đất với mặt trăng. Qua lời kể của Luna, Usagi mới biết được rằng thế giới không an yên như bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma quỷ quái từ Bắc Cực chăm đi chiếm lấy năng lượng con người để gia công hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà mở màn là thiếu nữ hoàng Bóng tối Beryl. Luna sẽ ban phép đến cô phát triển thành Thủy thủ khía cạnh Trăng với khí giới là vương vãi miện mặt trăng đính thêm trên trán. Cùng từ đó cô có sứ mệnh đi phá hủy kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí hiểm là Tuxedo phương diện Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, gần như Thủy thủ còn lại đều là hồ hết chiến binh bảo đảm an toàn cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bạc, là mọt dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Mà lại họ không còn biết rằng bao gồm một thiếu nữ khác cũng rước lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy fan mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì gian khổ cho bằng. Và trong một dịp vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang đến một quyền lực đen đã từ rất lâu bị kiềm hãm nghỉ ngơi đó.

Xem thêm: Xem Phim Kiếm Hiệp Tình Duyên, Kiếm Hiệp Tình Duyên Sword Heroess Fate (2011)


Thế lực này vẫn ban mang đến ả năng lượng bóng tối. Vì lòng ganh tuông mù quáng, ả đã cài chuộc Tứ đại thiên vương vãi của Trái Đất cùng kéo quân lên mặt Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công giả dụ như nàng Hoàng phương diện Trăng không tuyệt vời đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền năng bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở yêu cầu hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa bị tiêu diệt hẳn cùng sẽ xoay lại báo thù vào một ngày nào đó. Do đó bà đã sử dụng toàn bộ công sức còn lại của bản thân giấu ca sỹ pha lê ảo hình ảnh vào tín đồ của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 chiến binh Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ đang thức tỉnh quay lại để cứu vớt lấy mặt trăng với Trái Đất.
Quay quay lại hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion và cần sử dụng bùa phép của bản thân mình mê hoặc chàng, lấy quý ông làm tay sai mang lại mình. Do vậy Usagi khôn xiết lấy làm cho đau lòng khi thấy fan yêu của bản thân khi xưa đã đi theo con đường xấu. Cô và các đồng team đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc bóng tối để cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Khi đã có tác dụng thức thức giấc Endymion thì vị chúa tể trơn tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và mạnh mẽ hơn khi nào hết. Không thể cách nào khác, Thủy thủ phương diện trăng đã đem ca sỹ pha lê Ảo ảnh, vũ khí về tối thượng của mình ra và chiến tranh một giải pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức mạnh của tình yêu cùng tình bạn, Thủy thủ mặt trăng đang đánh tan thế lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ khía cạnh Trăng tập 196 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !