""

Thủy thủ mặt trăng tập 184

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 184 HD


Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn cỗ được vạc sóng mỗi tuần một tập vào chiều lắp thêm sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi đến lòng của biết bao nhiêu người, từ bỏ già đến bé bỏng dù vẫn xem qua giỏi chưa số đông biết đến cái brand name Thủy thủ mặt trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận đánh của hầu như nữ binh sỹ xinh đẹp trong xiêm y thủy thủ chống lại bọn yêu ma luôn luôn có ý định xấu cùng với Trái Đất.

Bạn đang đọc: Thủy thủ mặt trăng tập 184


*

Bối cảnh thiết yếu của truyện là ở tp Tokyo, Nhật phiên bản thời hiện nay đại. Có một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 trong cô bé nhỏ hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã cầm cố lại còn thường hay khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã mang lại trường, cô đã cứu giúp một con mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có chất keo dính, cô hiếu kỳ gỡ ra với phát hiện đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng lại cô cũng đành bắt buộc tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy nhiên cô không ngờ đó là 1 trong cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc lớn của cuộc sống mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo vẫn tới tìm kiếm cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna cùng đang trê tuyến phố tìm tìm những chiến binh cứu rước trái đất cùng mặt trăng. Qua lời nói của Luna, Usagi new biết được rằng thế giới không an yên như phía bên ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma quái ác từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để triển khai hồi sinh vị chú tể của quốc gia Bóng về tối mà đứng đầu là cô gái hoàng Bóng tối Beryl. Luna đang ban phép cho cô biến đổi Thủy thủ mặt Trăng với vũ trang là vương vãi miện mặt trăng thêm trên trán. Cùng từ kia cô có sứ mệnh đi hủy diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí hiểm là Tuxedo khía cạnh Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) cùng Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, với vị phúc tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, rất nhiều Thủy thủ sót lại đều là mọi chiến binh đảm bảo cung điện hoàng gia. Hai bạn kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây link giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Nhưng lại họ không thể biết rằng gồm một thiếu nữ khác cũng đem lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy bạn mình yêu thương lúc nào cũng đi với người khác thì thật không gì đau đớn cho bằng. Cùng trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đã lỡ tay giải thoát mang đến một thế lực đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh sống đó.

Xem thêm: Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 5: Đế Chế Phản Công Hd Thuyết Minh


Thế lực này vẫn ban mang đến ả năng lượng bóng tối. Bởi lòng ghen tuông tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bằng vương quốc. Âm mưu đã gần như là thành công giả dụ như nàng Hoàng khía cạnh Trăng không logic đi trước một bước. Bà đã kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan gia thế bóng tối. Nhưng tuy vậy vậy, vương quốc mặt trăng đã và đang trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa chết hẳn cùng sẽ cù lại trả thù vào một ngày nào đó. Cho nên vì thế bà đã sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của chính bản thân mình giấu ca sỹ pha lê ảo ảnh vào bạn của công chúa mặt trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng với những người dân thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sĩ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà mong muốn một ngày nào đó họ đang thức tỉnh quay lại để cứu vớt lấy phương diện trăng cùng Trái Đất.
Quay trở về hiện tại, vào hôm nay nữ hoàng Beryl đã bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy phái mạnh làm tay sai cho mình. Do vậy Usagi siêu lấy có tác dụng đau lòng khi thấy tín đồ yêu của bản thân mình khi xưa đã từng đi theo tuyến đường xấu. Cô và các đồng đội đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Lúc đã có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được tích điện của hắn. Hắn tích hợp thể xác của Beryl và trẻ khỏe hơn lúc nào hết. Không hề cách như thế nào khác, Thủy thủ phương diện trăng đã đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí tối thượng của bản thân ra và hành động một bí quyết quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đánh tan quyền lực bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 184 Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan