Thủ Tục Đăng Ký Chạy Grab

Hồ sơ đăng cam kết grabbike đó là những giấy tờ cần bao gồm để trở thành một lái xe Grab đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu những bước đăng ký kết nhé.

Bạn đang xem: Thủ tục đăng ký chạy grab

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để ngừng thủ tục đăng ký Grabbike thì bạn cần phải chấm dứt thủ tục mới bao gồm thể trở thành một tài xế grab. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết thủ tục làm cho hồ sơ đăng ký grabbike để những bạn tham khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn bỏ ra tiết biện pháp làm thủ tục hồ sơ đăng ký Grabbike

Grab là gì?

Grab là một vào những doanh nghiệp về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển cùng vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông nam Á cùng trong đó gồm Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái tên quen thuộc chính là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Với điều này là không thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ và giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vô cùng tiện lợi.

*
Khái niệm Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam thuộc thời điểm với Uber với hình thức hoạt động ghê tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là ô tô sau tình trạng quá tải phương tiện giao thông vận tải như ở Việt phái mạnh thì grab triển khai quy mô grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường với quá tải cùng được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Sản Phẩm Bảo Hiểm Đai Ichi Nhat Ban, (Review) Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai Ichi Life

Grabbike hiện ni xuất hiện bên trên 8 quốc gia với 195 thành phố tại Đông nam giới Á với những ứng dụng công nghệ lên đến bé số khủng với đang đứng vị thế cao hơn thị trường công nghệ di chuyển trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp bên trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab cho phép người sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động logic tùy ý sử dụng trên những ứng dụng đặt xe với nhập điểm đến cùng điểm đón tiện lợi cùng dễ dàng với sẽ tự động tính tổn phí di chuyển và tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng thừa tải giao thông hiện nay cùng dù ở bất kỳ đâu khi trong phạm vi của ứng dụng grab với trên điện thoại của bạn đã tải đặt sẵn phần mềm và chỉ vào thao tác bạn sẽ được di chuyển lập cập và giá thành hợp lý.

*
các dịch vụ của ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe máy người tiêu dùng có thể kết nối với ứng dụng khi bao gồm nhu cầu di chuyển bằng xe cộ máy. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ các cá thể có xe hơi với khách hàng khi bao gồm dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với các tài xế taxi của các hãng taxi tại Việt Nam bao gồm nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm các loại xe pháo dưới 9 chỗ với được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi tra cứu là dịch vụ: grabcar di chuyển nhì chiều có thể chấp nhận được bạn đi tỉnh với đi trong ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ giao hàng nhanh chóng ngay trong nội thành. Grabfood: Đây chính là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa hàng kết nối sẵn cùng chờ người tiêu dùng đặt đồ trên list và grabfood sẽ đến cửa mặt hàng lấy đồ ăn với giao đến tận tay khách hàng hàng.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục hồ sơ đăng ký Grabbike

Bước 1: Chuẩn bị với hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản bank chính chủ Bằng tài xế (A1 hoặc A2) Giấy đăng ký kết xe mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với thông tin xe bạn sử dụng đăng cam kết (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với các giấy tờ không yêu cầu bản gốc, bạn yêu cầu sử dụng bản photocopy gồm công chứng (còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
các giấy tờ cần gồm trong một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabbike cơ bản

Bước 2: Đăng cam kết chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, Grab đã hỗ trợ đăng ký thông tin online. Bạn hãy truy tìm cập: và điền đầy đủ những thông tin sau:

Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn
*
thông tin đăng ký cần có trên trang chủ Grabbike

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi xong nhập thông tin theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi mang lại bạn thông tin lịch hẹn qua số điện thoại nhưng bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm cùng thời gian đã được hẹn

Mọi thủ tục đăng ký sẽ được đem đến trụ sở có tác dụng việc của Grab tại Hà Nội với TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải chấm dứt 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị phòng vệ với lớp kỹ năng tự vệ các lớp kỹ năng nâng cấp kiến thức gia đình Lái xe bình yên và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích vào cuộc sống bóng đá, bơi lội nâng cao sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục với kích hoạt tài khoản

*
Thủ tục đăng cam kết grabbike bao gồm những gì?

Với những tin tức cụ thể bên trên đây chắc chắn những bạn đã bao gồm thêm những hiểu biết lúc muốn trở thành một tài xế grab kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và kết thúc những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký grabbike với bạn sẽ bao gồm thức được đi có tác dụng ngay sau khoản thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công với nghề nghiệp mà lại bạn chọn!