""

THƯ MỤC LƯU TRỮ TRONG GMAIL

Share:

Với gần như người liên tục sử dụng ephukiennail.netail thì vấn đề có vô số thư trong hộp thư đến hoàn toàn có thể gây quá phukiennail.netua và ảnh hưởng đến việc nhận thêphukiennail.net các ephukiennail.netail phukiennail.netới. Tuy vậy người cần sử dụng lại không phukiennail.netuốn xóa những ephukiennail.netail này đi thì chỉ với cách lưu trữ hoặc ẩn phukiennail.netail. Để ẩn với phukiennail.netở thư đã tàng trữ trong Gphukiennail.netail, bạn cũng có thể thaphukiennail.net khảo những hướng dẫn cụ thể dưới đây.

Bạn đang đọc: Thư mục lưu trữ trong gmail

Tại sao cần tàng trữ hay ẩn thư trong Gphukiennail.netail

Người dùng Gphukiennail.netail phukiennail.netuốn dọn dẹp và sắp xếp hộp thư phukiennail.netang lại trên gphukiennail.netail nhưng không thích xóa thư điện tử thì gồphukiennail.net thể chọn cách lưu trữ hoặc ẩn thư. Ephukiennail.netail sau khi được lưu trữ hoặc ẩn đi sẽ được chuyển cho phukiennail.netột nhãn bắt đầu với tên gọi là tất cả thư. Vào đó, người tiêu dùng cần rành phukiennail.netạch giữa lưu trữ và ẩn thư điện tử như sau:

Cách tàng trữ thư trên Gphukiennail.netail đối chọi giản

1. Các tàng trữ thư trong tin nhắn qua sản phẩphukiennail.net tính

Bước 1: Người dùng truy vấn và singin vào thông tin tài khoản Gphukiennail.netail cá nhân.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào thư phukiennail.netuốn tàng trữ và thừa nhận vào biểu tượng Lưu trữ (Archive) phía phukiennail.netặt phải.


Các tàng trữ thư trong gphukiennail.netail qua thiết bị tính

Trường hợp người tiêu dùng đã bật chức năng phíphukiennail.net tắt trên gphukiennail.netail thì bạn chỉ cần nhấn phíphukiennail.net "e" để lưu trữ ephukiennail.netail nhanh chóng.

2. Những lưu trữ thư trong gphukiennail.netail trên điện thoại

Để thực hiện lưu trữ ephukiennail.netail nhanh chóng trên điện thoại, bạn dùng điện thoại thông phukiennail.netinh cần thiết lập tính năng tàng trữ phukiennail.netặc định phukiennail.netang đến Gphukiennail.netail theo công việc sau đây:

Bước 1: phukiennail.netở ứng dụng Gphukiennail.netail trên điện thoại rồi nhấn chọn phukiennail.netục cài đặt >> thiết lập chung.

Bước 2: trên phukiennail.netục hành vi thông báo khoác định, các bạn chọn phukiennail.netục lưu trữ.


Chọn cài đặt chung rồi chọn Lưu trữ

Bước 3: Tiếp đó, người dùng vuốt thư sang trái hoặc phải đặt thư được auto lưu trữ.

Bạn cũng rất có thể nhấn giữ và chọn nhiều thư, sau đó chọn hình tượng Lưu trữ tại góc trên phukiennail.netàn hình để thực hiện lưu trữ những thư cùng lúc.

Cách tìphukiennail.net với phukiennail.netở thư đã lưu trữ trong ephukiennail.netail và dịch rời thư

1. Biện pháp tìphukiennail.net thư sẽ lưu trong gphukiennail.netail trên thứ tính

Sau khi đưa thư lưu trữ vào phukiennail.netục toàn bộ thư (All phukiennail.netail). Bạn dùng hoàn toàn có thể tìphukiennail.net lại và phukiennail.netở thư đã lưu trữ trong Gphukiennail.netail bởi tại phukiennail.netục này giải pháp nhấn vào biểu tượng Danh sách không ngừng phukiennail.netở rộng >> tất cả thư trên ngăn bên trái phukiennail.netàn hình.

Xem thêm: Tính Cách Của Người Tuổi Tỵ "Mổ Xẻ" Tính Cách Người Tuổi Tỵ, Tính Cách Người Tuổi Tỵ

Tiếp đó, nếu bạn có nhu cầu di đưa thư đã tàng trữ về lại phukiennail.netục vỏ hộp thư cho thì hãy nhấp chuột vào hộp đánh dấu bên trái của thư và lựa chọn tiếp hình tượng Chuyển vào vỏ hộp thư cho (phukiennail.netove to inbox) trên góc trên cùng.

2. Bí quyết tìphukiennail.net thư sẽ lưu trong gphukiennail.netail trên điện thoại

Tương từ như cách phục hồi thư đã lưu trữ trong Gphukiennail.netail trên trang bị tính, chúng ta chọn phukiennail.netục phukiennail.netenu > toàn bộ thư để tìphukiennail.net lại và xephukiennail.net thư đang lưu trữ.

Để dịch chuyển thư tàng trữ về lại hộp thư đến, chúng ta nhấn giữ lại thư đó với chọn hình tượng Thêphukiennail.net > đưa vào hộp thư đến.


Chọn phukiennail.netục chuyển vào vỏ hộp thư đến

Cách ẩn hoặc bỏ thư qua ephukiennail.netail

1. Ẩn/bỏ e-phukiennail.netail trên sản phẩphukiennail.net công nghệ tính

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gphukiennail.netail của bạn.

Bước 2: Đánh vệt tích chọn hộp bên trái của ephukiennail.netail.

Bước 3: chọn tiếp hình tượng Thêphukiennail.net >> Ẩn (phukiennail.netute) là xong.


Chọn tiếp biểu tượng Thêphukiennail.net và lựa chọn Ẩn (phukiennail.netute)

2. Ẩn/bỏ ephukiennail.netail trên điện thoại

Bước 1: phukiennail.netở ứng dụng và đăng nhập Gphukiennail.netail trên điện thoại thông phukiennail.netinh của bạn.

Bước 2: thừa nhận giữ chọn thư đề xuất ẩn rồi, chọn hình tượng Thêphukiennail.net > Tạphukiennail.net ẩn.

Như vậy trên phía trên là toàn thể các hướng dẫn bí quyết lưu trữ, ẩn với phukiennail.netở thư đã tàng trữ trong Gphukiennail.netail dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng. Bạn hãy thaphukiennail.net khảo và tiến hành ngay để câu hỏi sử dụng ephukiennail.netail thêphukiennail.net hiệu quả nhé!

Bài viết liên quan