Cáᴄ thông tin ᴠề JeᴡelPet ! Thu Mar 28, 2013 8:10 pm Giới tính : Chủng tộᴄ : Chào mừng mn đến ᴠới JeᴡelPet FC! Đầu tiên, em ѕẽ giới thiệu ᴠề JeᴡelPet để mọi người biết nhé! I, JeᴡelPet là gì?1" /> Cáᴄ thông tin ᴠề JeᴡelPet ! Thu Mar 28, 2013 8:10 pm Giới tính : Chủng tộᴄ : Chào mừng mn đến ᴠới JeᴡelPet FC! Đầu tiên, em ѕẽ giới thiệu ᴠề JeᴡelPet để mọi người biết nhé! I, JeᴡelPet là gì?1" />

Thú Cưng Trang Sức

Yuuki_chan 1
*
những thông tin về JewelPet ! Empty" loading="lazy" /> những thông tin về JewelPet ! Thu Mar 28, 2013 8:10 pm


Bạn đang xem: Thú cưng trang sức


Giới tính
:
*

Chủng tộc :
*

Chào mừng mn mang đến với JewelPet FC! Đầu tiên, em sẽ reviews về JewelPet để mọi fan biết nhé! I.JewelPet là gì?1.Thông tin:Title:JewelPetSố season: đang cập nhật (phòng trường vừa lòng thêm SS bắt đầu xuất hiện)Tổng số tập: chưa rõ ( hiện nay nhóm dịch vẫn chưa dịch đầy đủ nhưng chắc hẳn rằng là khoảng 100 mấy tập)Thể loại: Comedy, Fantasy, Magic, Mahou, Shoujo, School Life 2.Cốt truyệnJewelPet (ジュエルペット, Juerupetto) là một trong những bộ Anime của Nhật bạn dạng gồm các (đề chống thui) season. Từng season lả 1 câu chuyện khác nhau nhưng đều phải có nội dung luân phiên quanh Jewelland và thế giới loài người. Cái tên JewelPet là tự ghép thân "jewel" (trang sức) và "pet" (thú cưng), tạm dịch là "Thú cưng trang sức" II.Vậy nội dung bao gồm của từng season thì sao?1.JewelPet (JP-Season 1)+Nội dung:Rinko Kougyoku là một học sinh cấp 2 với cô hình như không bao gồm chút lòng quả cảm nào cả. Cô được lựa chọn để đổi mới người đại diện thay mặt học sinh vào năm 2 phát biểu trong Lễ Khai giảng. đồng thời đó tại Jewelland, Ruby-JewelPet tốt nhất không trở thành Jewelcharms- được cử đi để tìm các Jewelcharms thất lạc ở quả đât loài người. Tại thế giới loài người,Ruby với Rinko đang trở thành bạn đồng hành của nhau, với mọi người trong nhà tìm kiếm các Jewelcharms thất lạc và hạn chế lại 2 JewelPet xấu xa là Dian và Diana để bảo đảm an toàn Jewelland và nhân loại loài người. Liệu Ruby, Rinko và chúng ta có thành công?+Link xem:http://vietsub.vnsharing.net/Anime/Jewelpet+Xếp hạng ( so với những ss khác): 2/5Spoiler:
*
các thông tin về JewelPet ! 21989_zps16a07e15"/>

Xem thêm: Rạp Phim Chiếu Rạp Nha Trang, Rạp Chiếu Phim, Giá Vé, Lịch Chiếu Tại Nha Trang

2.JewelPet Tinkle.(JPT-Season 2)+Nội dung:Sakura Akari là 1 trong những cô bé học lớp 6. Cô bé bỏng không tin vào bản thân mình nên đã không đủ gan dạ để nói những lời trường đoản cú tận đáy lòng mình.Ruby là một trong con thỏ trường đoản cú Jewelland tới thế giới nơi Akari sống để tìm kiếm cộng sự của mình. Và tại trên đây Ruby đã gặp gỡ Akari và cùng nhau họ đã trở thành học viên của học viện phép màu ở thế giới Jewelpets-Jewelland. Tại phía trên họ đã gặp mặt Miria, Sara với Leon và những người khác. Tấm lòng của Akari đã lan tỏa đến Miria với Sara đã có tác dụng họ trở thành anh em của nhau. Ước mơ của Akari là đổi mới họa sĩ truyện tranh và có quả cảm để nói lời thật lòng bản thân với Yuuma-kun- cậu nhỏ bé mà Akari thầm yêu .Và để triển khai những được những điều này Akari đã quyết định kiếm đủ 12 viên Jewelstone sẽ được tham gia giải Jewelstar Grand Prix để đổi thay giấc mơ của chính mình trở thành sự thật.Hãy thuộc xem đợi xem những chuyện gì đã xãy ra và liệu Akari có đạt được những gì nhưng mình ao ước không nhé?+Link xem:http://vietsub.vnsharing.net/Anime/Jewelpet-Tinkle+Xếp hạng: 1/5Spoiler:
3.JewelPet Sunshine (JPS-Season 3)+Nội dung:Là SS3 của loạt phim Jewelpet. Mẩu truyện xoay quanh học viện Sunshine, nơi hầu như jewelpet cùng con bạn cùng nhau học tập tập. Ruby và chúng ta đã học mang lại năm vật dụng 3 đầy đủ những mong mơ về sau này sau khi giỏi nghiệp vẫn luôn là số 0 . Liệu Ruby và các bạn học bao gồm tìm thấy ước mơ vào tương lai của chính bản thân mình trước khi họ tốt nghiệp không?+Link xem:http://vietsub.vnsharing.net/Anime/Jewelpet-Sunshine+Xếp hạng:3/5Spoiler:
4. JewelPet Kira-Deco (JPKD-Season 4)+Nội dung:Trong truyền thuyết thần thoại của Jewelland, jewelpets được hiện ra từ tình thương của Jewelina. Tuy vậy một ngày, một thiên thạch lạ chui vào quả cầu gương, tàn phá nó thành hàng nghìn mãnh với được hotline là rất nhiều “Decostones”, lan ra khắp Jewelland. Hiện tại, Ruby là công ty cửa hàng bé dại tên là “Kira Kira Shop” , thích tích lũy những thứ lấp lánh và lan sáng. Mà lại khi cô và anh em mình gọi được về truyền thuyết thần thoại quả mong gương và “Decostones”.Tất cả đã quyết định đi kiếm chúng với đã chạm chán 5 binh lực công lý được điện thoại tư vấn là Kiradeco5. Chúng ta đến quả đât Jewelpets để tích lũy những Decostones vì chủ quyền và họ trở thành anh em của Jewelpets, nhất là một member trong KiraDeco : Pink Oomiya. Ngay hiện giờ trái khu đất cần tất cả Decostones để vượt mặt Bóng tối vĩnh viễn đang bao che lên thế giới loài người.+Link xem:http://vietsub.vnsharing.net/Anime/Jewelpet-Kira%E2%98%86Deco+Xếp hạng:4/5Spoiler:
5.Jewelpet Happiness (JPH- Season 5)+Nội dung: mẩu truyện xoay quanh Chiari, một thiếu phụ sinh cung cấp 2 sống trong một trái đất nơi mà lại con fan và những thú cưng đá quý (Jewelpets) sống tầm thường và học tại học viện chuyên nghành Jewel. Bộ phim truyện này sẽ trình chiếu vào ngày 06 tháng 04 năm 2013 trên vô tuyến Nhật Bản.+Link xem:http://vietsub.vnsharing.net/Anime/Jewelpet-Happiness+Xếp hạng:để xem đã...Spoiler:
Lưu ý:Phần "xếp hạng" chỉ là cảm nhận của thôi còn những ngừoi coi phim thấy như thế nào thì là cảm thấy riêng của từng bạn nhé!(mà nói cho đúng ra thì JPS và JPKD dường như là đồng hạng 4)(Sẽ update thêm^ ^)
*
các thông tin về JewelPet ! C43"/>