""

Thông Tin Phim Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Share:

Mã tứ Thuần - cô bé xinh đẹp, thông minh, học giỏi đã khiến cho giáo sư Hoắc loài kiến Hoa mê mệt trong "Hãy nhắm mắt khi anh đến".

Bạn đang đọc: Thông tin phim hãy nhắm mắt khi anh đến


*

Sức hút của câu chuyện nằm ở mối tình vừa cuốn hút, vừa bí hiểm và vui nhộn của giáo sư tuổi trẻ em tài cao bội nghĩa Cận Ngôn và cô bé dễ thương, hợp lý Giản Dao (Mã bốn Thuần).

*

Mã tư Thuần sinh năm 1988, là người dân tộc Hồi, quê nghỉ ngơi tỉnh An Huy, Trung Quốc. Cô vốn theo học tập Đại học truyền thông Trung Quốc, tuy vậy với ngoại hình đáng yêu thuần khiết, cô hối hả bén duyên nghệ thuật.

*

Năm 2012, Mã bốn Thuần nhấn giải Nghệ sĩ new ở lễ hội phim truyền họa Kim Phượng lần sản phẩm công nghệ 14. Đây là bước đà khá xuất sắc để cô tiến sâu rộng vào tuyến đường nghệ thuật.

*

Trước khi gây chăm chú cao độ với Hãy nhắm mắt lúc anh đến, cô nàng trẻ từng được khán giả yêu mến hết dạ qua hai bộ phim truyện Võ Tắc Thiên (vai Hạ Lan Mẫn Nguyệt) với Tai trái (vai tía Lạp).

*

thời hạn đầu được chào làng đảm nhiệm vai chị em chính Giản Dao, Mã tứ Thuần từng bị nhiều tín đồ ghét ra mặt. Lý do đó là trong thời gian đó, dân mạng ủng hộ người vợ diễn viên Thư Sướng đảm nhiệm vai này. Mã tứ Thuần thời điểm đó lâm vào cảnh cảnh yếu hèn thế, vừa là gương mặt mới, vừa bị dân tình nghi ngại về kĩ năng diễn xuất.

*

Tuy nhiên càng ngày, cô nàng người Hồi càng khiến người theo dõi phát cuồng.

Xem thêm: Best Of Tien Kiem - Tiên Kiếm Kỳ Duyên

*

Mã bốn Thuần thể hiện tốt nhất thần thái, khí chất của cô đàn bà Giản Dao trong tim độc giả: thánh thiện lành, trong sạch nhưng khôn cùng thông minh.

*

Thậm chí thiết yếu Đinh mang - tác giả của tè thuyết Hãy nhắm mắt khi anh đến cũng giới thiệu lời sử dụng nhiều cho bạn nữ diễn viên trẻ trên weibo cá nhân.

*

Dù là phim đưa thể từ đái thuyết nhưng Hãy nhắm mắt khi anh đến được thiết kế thành phim thiết yếu kịch, chứ không phải phim ngôn tình như nhiều tác phẩm khác.

*

Mã tư Thuần được dự kiến sẽ là làn gió new cho màn ảnh Trung Quốc. Đây hoàn toàn có thể sẽ là vai diễn để đời của cô nàng trẻ.

*

Hãy nhắm mắt lúc anh đến đang rất được phát sóng trên kênh Đông Phương Vệ Thị với trang mạng trực tuyến đường Sohu.


http://www.tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/phim/nhan-sac-co-gai-khien-giao-su-hoac-kien-hoa-me-man/801729.html?page=8


Theo Dĩ An/Báo Đất Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài bác viết)


Hãy nhắm mắt lúc anh cho Mã bốn Thuần diễn viên Hoa Ngữ


*

Loạt phim điện hình ảnh đặc sắc đổ bộ màn hình ảnh nhỏ mon 11

1 -1 39

Tháng cận cuối năm, khán giả truyền hình đã được hưởng thụ nhiều bộ phim truyện hấp dẫn với thể nhiều loại đa dạng, từ hành động, viễn tưởng, ma tới hài, tình cảm…

*

Yoona (SNSD) đóng góp cặp thuộc Hyun Bin

2 2 0 22

Bộ phim lưu lại sự quay trở lại với phim ảnh sau 2 năm của thành viên dễ thương nhóm nhạc quốc dân Hàn SNSD.

*

10 nhân thứ điệp viên lừng danh trên màn hình ảnh

2 1 1 149

Nhân dịp “Spectre” vẫn đang thắng cầm trên toàn cầu, hãy thuộc điểm lại gần như nhân vật điệp báo viên từng ghi dấu ấn đậm đà với công chúng.

Bài viết liên quan