""

Blue exchange: the blues

Share:

Blue Exchange là uy tín khá quen thuộc với người dân nước ta hiện nay. Các siêu thị của uy tín thời trang này đã có mặt ở khắp những tỉnh, tp trong cả nước. Trải qua hai mươi năm hình thành cùng phát triển, blue exchange đã chế tạo dựng cho chính mình một vị thế kiên cố trong buôn bản thời trang Việt Nam. Danh tiếng với những thành phầm chất lượng, kiến thiết độc đáo, đa dạng, xanh Exchange ngày dần thu hút được đông đảo khách hàng, được khách hàng hàng reviews cao với tin dùng trong nhiều năm.

Bạn đang đọc: Blue exchange: the blues

Trong bài viết này Top 10 Việt Nam sẽ cung ứng cho chúng ta những thông tin cơ bạn dạng cũng như danh sách hệ thống shop thời trang xanh Exchange bên trên toàn quốc.

*


MỤC LỤC


1. Sơ sài về thời trang blue Exchange2. Các cơ chế hỗ trợ của thời trang blue Exchange5. List hệ thống cửa hàng thời trang blue Exchange

1. Sơ lược về thời trang xanh Exchange

Các dòng sản phẩm thời trang xanh Exchange

Sản phẩm đa số của The Blues khi mới ra mắt thị trường đa phần là các sản phẩm như jeans, khaki, t-shirt, áo sơ mi… Các sản phẩm này đào bới đối tượng là thanh niên và bạn trung niên với tính chất tiện lợi, năng động. Bắt kịp xu hướng thời trang, đáp ứng nhu ước của khách hàng, The Blues luôn luôn không ngừng nỗ lực, thay đổi mới, trí tuệ sáng tạo để làm phong phú và đa dạng hơn nữa các sản phẩm của mình. Hiện nay nay, ở kề bên những dòng sản phẩm được reviews công chúng ngay từ phần nhiều ngày đầu, The Blues còn phát hành một số dòng sản phẩm mới vô cùng unique như xanh Man, xanh Lady, Miss Blue, Crysral Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium…

Mục tiêu về sau của thời trang xanh Exchange

Hiện ni trên cả nước đã bao gồm hơn 300 siêu thị phân phối dòng sản phẩm của thời trang xanh Exchange. Với ước muốn đem những thành phầm chất lượng, ngân sách chi tiêu hợp lý đến tận tay người sử dụng trên toàn quốc, ko chỉ dừng lại ở số lượng hơn 300 siêu thị mà The Blues còn đề ra những mục tiêu lớn hơn nữa. Đó là phổ biến hơn nữa thương hiệu thời trang xanh Exchange trên toàn quốc và thi công một thương hiệu thời trang The Blues không những vững mạnh trong nước cơ mà còn hoàn toàn có thể là một uy tín thời trang được thay mặt ngành thời trang vn vươn ra cụ giới.

Các chữ tín chuỗi cửa hàng của The Blues:

The BluesBlue ExchangeChildren SmilesThe Art of DenimMiss Blue

*

2. Các cơ chế hỗ trợ của thời trang blue Exchange

Chính sách bán hàng sỉ

Đối tượng khách hàng hàng

Pháp nhân bao hàm cả kinh doanh truyền thống (có shop ) và marketing online.Cá nhân bán hàng lẻ (bán sản phẩm qua social và smartphone apps ).Cá nhân mua sắm và chọn lựa sử dụng với số lượng nhiều.

Số lượng sản phẩm mua

Số lượng tải lần đầu từ 10 thành phầm hoặc từ bỏ 2 triệu vnd trở lên.Giá trị đơn hàng đặt sở hữu cho hầu như lần tiếp theo sau có tổng giá trị giao dịch phải lớn hơn giá trị hàng đổi lại nếu như có

Mức phân tách khấu: Mức tách khấu trung bình trên từng sản phẩm sale đại lý nhận được là 50%.

Thanh toán: blue Exchange ko áp dụng chế độ công nợ.

Đổi trả hàng

Đối với sản phẩm lỗi từ công ty sản xuất, đại lý được bao test đổi mới hàng lại trong tầm 5 ngày kể từ khi giao dịch phát sinh.Đối với hàng chào bán chậm, hàng chào bán không được, đại lý được đổi hàng trong tầm 30 ngày tính từ lúc khi giao dịch phát sinh.

Điều kiện bao test đổi mới hàng

Hàng hóa phải còn trong thời hạn được bao test đổi mới lại tính từ lúc khi giao dịch phát sinh.Hàng hóa nên còn nguyên tem, nhãn và trong tình trạng lúc đầu (đối với sản phẩm & hàng hóa bán chậm, bán không được ).Giá trị hàng đổi lại phải nhỏ dại hơn tổng giá trị đơn hàng được đặt tiếp sau này.

Mất quyền đại lý

Trong vòng 30 ngày kể từ khi phát sinh đơn bậc nhất tiên, nếu như Đại lý không phát sinh đơn hàng tiếp theo xanh Exchange sẽ giảm quyền đại lý phân phối của khách hàng hàng.Trong trường hòa hợp này, quý khách phải mua sắm chọn lựa lại theo điều kiện mua sắm lần đầu (Đại lý mới).

Xem thêm: Danh Sách 10 Bộ Phim Hàn Quốc Về Tình Yêu Tuổi Học Trò Thuyết Minh

Quy định để hàng

Phí vận chuyển

– Miễn phí phục vụ với vớ cả giao dịch có cực hiếm từ 500.000đ trở lên trên tại toàn bộ tỉnh thành trên toàn nước (tại quanh vùng TP.HCM tự 300.000 đồng).

– Đối cùng với những giao dịch có quý hiếm dưới 500.000đ, xanh Exchange áp dụng biểu phí phục vụ theo dịch vụ ship hàng Viettel Post quy định.

Thời gian vận chuyển

– tuyến trong TP.HCM: ship hàng trong vòng 48h kể từ lúc hệ thống chứng thực qua sms/email.

– đường Hà Nội, Đà Nẵng: giao hàng trong vòng ba ngày kể từ thời điểm hệ thống xác thực qua sms/email.

– tất cả thành phố, huyện khác: giao hàng trong vòng trường đoản cú 3- 7 ngày kể từ khi hệ thống xác thực qua sms/ email.

– Thời gian giao hàng không tính sản phẩm Bảy, chủ Nhật hay các ngày Lễ, Tết.

Đơn sản phẩm được giao buổi tối đa mấy lần

Đơn hàng được giao về tối đa 3 lần (Nếu lần 1 đơn hàng giao ko thành công, nhân viên cấp dưới vận gửi sẽ liên hệ lại cho khách hàng lần 2 sau 1-2 ngày thao tác kế tiếp. Do đó sau 3 lần giao dịch không thành công giao dịch sẽ hủy)

Kiểm tra tình trạng 1-1 hàng

– Để kiểm tra tin tức hoặc tình trạng giao dịch khách hàng giữ hộ MÃ ĐƠN HÀNG đã nhận được được trong email xác thực thông báo tới cỗ phận âu yếm khách hàng tổng đài

– người tiêu dùng hoàn toàn có thể mở gói hàng kiểm tra thành phầm trước khi giao dịch hoặc trước khi vận di xịch đi.

Chính sách bao test đổi trả hàng

I. Cơ chế áp dụng

– Áp dụng 01 lần đổi mang đến 01 đối chọi hàng

– Không áp dụng đổi với thành phầm phụ kiện và đồ lót, sản phẩm giảm giá

– sản phẩm nguyên giá các bạn được đổi sang các sản phẩm khác còn sản phẩm tại website

II. Điều kiện thay đổi sản phẩm

– thời hạn đủ điều kiện đổi thành phầm trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm

– thành phầm còn nguyên tem, mác và chưa qua sử dụng.

III. Tiến hành đổi sản phẩm

Bước 1: nhờ cất hộ mail yêu mong đổi hàng online

* thời gian nhận mặt hàng trong giờ hành chính từ thứ hai đến trang bị 6.

*

3. Hạng mục các sản phẩm của thời trang blue Exchange

Thời trang nam

Áo mặc phaoÁo mặc dùÁo poloÁo sơ ngươi (tay ngắn, tay dài)Áo thun phông (tay ngắn, tay dài)Quần thunQuần JeanQuần KhakiQuần Short

Thời trang nữ

Áo khoácÁo kiểu nữÁo sơ miÁo thunÁp croptopĐầmQuần dàiQuần shortQuần JeanChân váy

Phụ kiện

Quần Boxer, vật dụng lótThắt lưng, dây nịtVớ nam và nữ

Trẻ em

Bé traiBé gái

4. Thông tin liên hệ thời trang blue Exchange

• Trụ sở chính: 359 Lê Văn Sĩ, Phường 13, Quận 3, Tp.HCM

Bài viết liên quan