THIẾU TƯỚNG CÙNG CÔ VỢ BƯỚNG BỈNH

~~~~~~~~~~~~~Phá hoại 2~~~~~~~~~~~ Khi có anh ở nhà cô tỏ ra ngoan ngoãn như một con mèo nhỏ, khi không tồn tại anh ở trong nhà thì phiên bản tính thật lại lộ ra. - thiếu hụt tướng, thiếu hụt phu nhân đập hết gần như đồ cực hiếm trong nhà rồi ạ. Lăng Vũ hốt hoảng nói. - Cô ấy có sao không. Anh vẫn yên tâm mà hỏi.

Bạn đang xem: Thiếu tướng cùng cô vợ bướng bỉnh

- Dạ thiếu thốn phu nhân ko sao. - Hỏi cô ấy nếu như muốn đập thì mua thêm cho cô ấy đập nếu như cô ấy bị mến tôi vẫn hỏi tội từng bạn một bao gồm cả cậu. Khẩu ca của anh cực kỳ nhẹ nhàng mà sao sát khí lại nặng nề trĩu bởi vậy chứ. Lăng Vũ cầm chặc hai tay đầy những giọt mồ hôi nói. - Vâng thiếu hụt tướng.
Lăng Vũ thật không còn nói nổi với vị thiếu thốn tướng sủng bà xã này rồi. " Haizzz, mình theo thiếu tướng gần 10 năm rồi thuộc vào hiện ra tử coi như anh em kiêm luôn luôn chức trợ lí riêng mà lại chưa khi nào thấy vị thiếu hụt tướng này cưng chìu một ai, ai chạm mặt anh rất nhiều phải thấp thỏm mà lùi bước bao cô bé từng bao gồm ý nghĩ về xấu với anh phần đông lãnh hậu quả nặng nề, anh như một nhỏ thú dữ quán triệt ai đụng vào bản thân mà lúc này cô vợ của anh mới chỉ 20 tuổi cá tính như trẻ con đã lấy mất trái tim cùng với vẻ lãnh đạm của anh rồi nói theo một cách khác "thú dữ tới đâu cũng đều phải sở hữu nhược điểm" cùng nhược điểm của anh đó là cô vợ nhỏ dại ở nhà, haizzz thiếu hụt tướng của tớ ơi trường hợp mọi tín đồ thấy anh vì vậy họ đang nghĩ sao nhỉ?" Lăng Vũ không đồng ý nghĩ. - còn tồn tại chuyện gì sao. Anh thấy Lăng Vũ không đi thì hốt nhiên hỏi. - A không. - không thể cậu tại đây chờ tôi hộ tống đi sao. - không không không kính chào thiếu tướng. Lăng Vũ đứng nghiêm kính chào anh rồi rời khỏi. Hằng ngày như vậy cô đều bài rất nhiều trò nhằm mong anh đến về nhà dẫu vậy anh lại không còn hấn gì hơn nữa tìm cách để cho cô vui chơi thỏa thích đôi lúc cô thì thầm than " người có tiền trái thật.......haizzz". Quản gia Tô những lần khuyên nhủ cô ngoan ngoãn nhưng mà cô lại ko nghe, bà cũng từ chối với chiếc tính con nít của cô nhưng điều ấy cũng làm cho căn đơn vị từ trước tới lúc này chỉ mang trong mình 1 bầu ko khí mát mẻ mà giờ đây lại sung sướng và sôi động hơn. Mặc dù cô có bài xích trò cũng không làm ai cần bị anh trách mắn, cô quý từng tín đồ trong nhà dẫu vậy duy chỉ có anh là cô lại ghét cai ghét đắng. Hôm nay cũng ngay gần tròn 2 tuần cô trong nhà anh. Reng.....reng.....reng.... Giờ chuông điện thoại cảm ứng thông minh của cô in ỏi vang lên. Cô vội nghe nhưng mà không nhìn ai đã gọi. - Alo. - Chào đàn bà yêu của ba mẹ, nhỏ sống ở kia quen chưa, nhì đứa đã động phòng chưa...bla.....bla - Hai fan còn lưu giữ đứa phụ nữ này sao, con bị bắt đi nhưng mà hai tín đồ còn chổ chính giữa trạng đi du lịch. Cô tức buổi tối nói. - con rể bắt nhỏ về ba bà mẹ vui còn ko kịp nữa là đằng khác sau yêu cầu lo lắng. Bà bầu cô cười nói. - hai người....... - Nghe giọng nhỏ như vậy, chị em thấy bé sống giỏi lắm nên không bé nghe mẹ nói này, ngoan ngoãn nghe lời Tôn Khiết cho mẹ đừng dở trò đấy xem thêm mau mau sinh cháu ngoại cho cha mẹ, bà bầu cúp máy đây tạm biệt đàn bà ngoan. - bà mẹ khoang đã...mẹ.... Tút....tút....tút. Cô thẫn thờ chú ý màn hình điện thoại cảm ứng thông minh vừa tắt. - Ba bà mẹ bỏ con gái ruột luôn luôn sau còn ao ước có con cháu nữa chứ, ây tức quá mà.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Tình Cảm Lãng Mạn Trung Quốc Hay Nhất Trên Netflix

Kéo xuống dưới nhằm đọc chương tiếp các bạn nhé !!

Truyện mới hay giành riêng cho bạn

Tàn độc lương duyên
Cô bà xã bất đắc dĩ của Lăng Thiếu
Mất rồi xin chớ tìm
Thiếu gia ngông cuồng - Tần Minh
Người ông chồng hờ của người vợ giám đốc
Cưng chiều vợ nhỏ tuổi trời ban
Tổng tài daddy cần thiết trêu
Truyện Thầy tử vi - Trương Ly
Truyện ma hay
Tổng tài bá đạo thiệt trẻ con
Tiên võ truyền kỳ
Chiến thần sinh hoạt rể
Đệ tuyệt nhất kiếm thần
Tiên đế trùng sinh
Vợ bé dại gả rứa được sủng lên mây - Hạ tiểu Lam

Top Truyện tuyệt nhất

Chiến thần cuồng phongDụ dỗ đại pháp luật sưTình yêu của anh ấy tôi không dám nhận
Rể quý trời choXà đại nhân Thiếu chủ túng thiếu mật
Chàng rể vô songCục cưng có chiêuTổng tài bá đạo là phụ vương của bé tôi

Tham gia Facebook Group nhằm đọc nhanh chóng nhất