THEO DÕI MÁY TÍNH TỪ XA

Phần mềm theo dõi máy tính xách tay hay còn được gọi là phần mượt keylogger là pháp luật theo dõi toàn bộ các chuyển động trên máy tính xách tay của tín đồ dùng. Để giám sát và đo lường nhân viên thao tác làm việc trong công ty, theo dõi phương pháp sử dụng laptop của con trẻ của mình mình hãy thuộc phukiennail.net mày mò top phần mềm keylogger tốt nhất 2021.

Bạn đang xem: Theo dõi máy tính từ xa

Top phần mềm theo dỗi máy vi tính miễn phí 


Nếu bạn là người thống trị và ước ao tìm phần mềm thống kê giám sát máy tính nhân viên của chính bản thân mình đang sử dụng laptop với mục đích gì thì danh sách dưới đó là những vận dụng bạn yêu cầu sử dụng.

1 – Refog miễn phí Keylogger – ứng dụng theo dõi máy tính từ xa kín đáo tốt nhất

*

Refog free Keylogger là ứng dụng Keylogger dễ dàng để sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng này ghi lại tất cả tin tức được nhập từ bàn phím của bạn dùng, ghi nhật ký những tin nhắn truyện trò đã gửi với nhận, mặt khác tạo lịch sử dân tộc các website và tài nguyên mà người ta đang truy vấn cập. 

Các cuộc chuyện trò và cuộc hotline thoại bên trên Skype, Facebook rất có thể được đánh dấu không giới hạn.

Một vài nhân kiệt chính gồm:

Lưu lại toàn thể các thao tác làm việc trên keyboard mà người dùng đã nhập bao hàm mật khẩu và các phím tắt kết hợp.Theo dõi tin nhắn đã gửi cùng nhận trên những ứng dụng chat chit phổ biến.Xem lịch sử đọc báo trên ngẫu nhiên trình để mắt tới nào.Hỗ trợ hệ điều hành Windows cùng MacOS.

Link: https://www.refog.com/pc-monitoring-software.html

2 – ứng dụng theo dõi laptop người khác Iwantsoft miễn phí Keylogger

*

Iwantsoft không tính phí Keylogger âm thầm theo dõi mọi chuyển động trên vật dụng tính bằng phương pháp lưu lại toàn bộ các lần gõ phím, khắc ghi nội dung bộ nhớ tạm trên hệ thống, ghi nhật ký áp dụng chương trình, theo dõi những trang web đã truy cập và thậm chí là chụp hình ảnh chụp màn hình. 

Những bản lĩnh chính gồm: 

Keylogger quan sát và theo dõi mọi chuyển động trên đồ vật tính bao gồm thao tác gõ phím, áp dụng phần mềm, lịch sử dân tộc lướt web chi tiết nhất.Keylogger luôn luôn chạy ngầm trên máy tính người bị theo dõi và chỉ người setup mới áp dụng được phím tắt kín và nhập mật khẩu nhằm hiển thị không lấy phí Keylogger trên màn hình.Theo dõi máy vi tính từ xa: ứng dụng theo dõi laptop từ xa này còn có thể auto gửi thông tin đã theo dõi mang lại email, Dropbox, FTP ngẫu nhiên lúc nào bạn cần.File thống kê lại theo dõi chi tiết, người tiêu dùng sẽ nhận thấy thông tin chi tiết về phần đông hoạt động, cũng như một số liệu thống kê chung.Bộ lọc và Cảnh báo: Chặn các ứng dụng và trang web không muốn muốn. Nhận chú ý tức thì qua e-mail khi tra cứu thấy những cụm từ bỏ khóa ví dụ trong các hoạt động trên máy tính đang theo dõi.

Link: https://www.iwantsoft.com/

3 – ứng dụng Spyrix Keylogger

*

Spyrix Keylogger là ứng dụng theo dõi máy tính từ xa bí mật miễn phí tổn và bí quyết sử dụng đối kháng giản. Phần mềm miễn mức giá này cũng rất có thể chụp ảnh chụp màn hình hiển thị của những chương trình đang hoạt động trong những khoảng thời gian xác định để chúng ta có thể theo dõi tất cả các vận động đang ra mắt trên PC của mình. Nó cũng hoàn toàn có thể tạo report về các chương trình sẽ chạy.

Một số tính năng nổi bật gồm:

Theo dõi, đo lường và tính toán và nhận tin tức theo dõi thông qua tài khoản web tất cả độ bảo mật thông tin cao.Giám giáp và ghi lại các vận động trên những nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Youtube.Chụp ảnh màn hình mà người tiêu dùng không thể biết hoặc phát hiển thị được.Giám sát các buổi giao lưu của ổ đĩa di động cầm tay như HDD, USB và SD.Điều khiển thiết bị in chất nhận được điều khiển các hoạt động vui chơi của máy in lên trên hệ thống.

Link : https://www.spyrix.com/download/spm

4 – phần mềm Kidlogger Free

*

Kidlogger không lấy phí là phần mềm được cải tiến và phát triển để cung ứng các bậc phụ huynh rất có thể giám sát phương pháp sử dụng máy tính xách tay của con cái mình.

Đây là ứng dụng theo dõi máy tính xách tay người không giống qua mạng internet và lưu lại toàn bộ chuyển động từ khi người tiêu dùng khởi động máy vi tính và chấm dứt khi đang tắt trang bị hoàn toàn.

Một vài ba tính năng rất nổi bật gồm:

Giám giáp việc áp dụng internet và ghi lại tất cả các trang web vẫn truy cập. Nó hoạt động với các trình chăm chút web như mạng internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Safari.Ghi lại tên của các thư mục với tài liệu mà người tiêu dùng thường mở.Bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn việc sử dụng ứng dụng không phù hợp. Hiển thị các ứng dụng được áp dụng nhiều duy nhất theo thời gian.Theo dõi nhật ký truyện trò và lời nhắn trên vật dụng được theo dõi: Facebook, Viber, Skype, Kik, WhatsApp, v.v. Ngoại trừ ra, nó tạo ảnh chụp màn hình hiển thị 15 giây một lần trong số cuộc trò chuyện video Skype.Ghi nhật ký tất cả ổ đĩa flash USB, ổ cứng HDD và những thiết bị không giống được liên kết với PC. 

Link: http://kidlogger.net/

5 – Revealer Keylogger Free

Revealer Keylogger miễn phí là ứng dụng keylogger miễn phí theo dõi và thu thập dữ liệu máy tính trên Windows. Nó rất có thể chạy lúc khởi động. 

Một số nhân tài chính như:

Xem văn phiên bản đã ghi xuất phát từ 1 máy tính, laptop bảng hoặc smartphone thông minh không giống với bản lĩnh gửi qua email, Dropbox, Google Drive, OneDrive, FTP hoặc LAN.Revealer Keylogger chạy ẩn vào nền với không lúc nào hiển thị ngẫu nhiên thông báo nào trên màn hình. Chương trình không xuất hiện trên thanh taskbar, trong thanh tác vụ hoặc trong danh sách các chương trình đã thiết lập đặt.

Xem thêm: Trong Hòai Niệm: Truyện Dài Tình Cảm, Khoe Hàng Trong Nhà Tắm

Link: https://www.logixoft.com/download

Top ứng dụng theo dõi đồ vật tính bài bản nhất

1 Ứng dụng Ardamax Keylogger

*

Ardamax Keylogger là 1 trong keylogger nhỏ, dễ sử dụng, ghi lại buổi giao lưu của người dùng và lưu giữ nó vào trong 1 file nhật ký. Logfile rất có thể được xem như một văn phiên bản hoặc trang web.

Sử dụng hình thức này để khám phá những gì đang xẩy ra trên máy tính của người sử dụng hoặc của bất kỳ ai mà bạn có nhu cầu kiểm tra, tích lũy thông tin.

Những kỹ năng chính gồm:

Ghi nhật ký tổ hợp phím – lưu lại tất cả những tổ hòa hợp phím đang nhập, mật khẩu đăng nhập và các ký trường đoản cú ẩn, ký kết tự quánh biệt.Xem lại lịch sử dân tộc trình chuyên chú – đánh dấu nhật ký kết của toàn bộ các website đã truy cập của toàn bộ các trình duyệt phổ cập như Chrome, FireFox, CocCoc…Gửi nhật ký email – Keylogger rất có thể gửi cho tất cả những người dùng các nhật ký kết đã ghi trải qua email vào gần như mốc thời gian đã thiết lập từ trước.Theo dõi, giám sát và đo lường và đánh dấu dữ liệu những cuộc chuyện trò trên AIM, Windows Live Messenger, ICQ, Skype, Yahoo Messenger, Google Talk, Miranda, QiP.

Link: https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2017/3/ba/2/ardamax-keylogger.zip

2 – phần mềm Spytector

*

Spytector là phần mềm theo dõi lắp thêm tính rất tốt hiện nay, nó chạy ở chế độ ẩn trả toàn, chẳng thể bị phát hiện ngay cả so với những fan dùng có không ít kinh nghiệm về IT.

Spytector được không ít người xem là keylogger hoàn hảo nhất cho từ đầu đến chân dùng gia đình và doanh nghiệp. Tất cả các chuyển động giám liền kề được lưu lại trữ trong số file nhật cam kết được mã hóa an toàn. 

Nhật ký được trao qua thư điện tử hoặc FTP (quy trình giữ hộ nhật cam kết là ẩn và thiết yếu phát hiện được đối với nhiều tường lửa cục bộ) và tiếp đến chúng hoàn toàn có thể được chuyển đổi thành các báo cáo bắt bằng vận dụng xem nhật ký được tích thích hợp sẵn. 

Một số thiên tài chính gồm:

Ghi lại những tổ hợp phím tắt, trang web, trò chuyện, ứng dụng, bộ lọc keylogging, giám sát khay lưu giữ tạm, sự kiện khởi động, mật khẩu đăng nhập và lịch sử dân tộc URL.Lấy mật khẩu đăng nhập được tàng trữ trong Google Chrome, Firefox, internet Explorer, Opera, Safari, GoogleTalk, Outlook, Windows Live Messenger.Gửi báo cáo bí mật qua thư điện tử và FTP.Tùy chọn để ngăn cản quyền truy vấn vào những trang website và áp dụng cụ thể.

Link: https://www.spytector.com/download.html

3 – phần mềm Best không tính tiền Keylogger

Best không tính phí Keylogger là phần mềm theo dõi máy vi tính từ xa kín đáo có thể theo dõi những cuộc trò chuyện, chuyển động Internet, URL sẽ truy cập, bạn dạng sao văn bạn dạng khay nhớ tạm, hình ảnh chụp màn hình. 

Các report được tạo vì Best không tính tiền Keylogger rất có thể được nhờ cất hộ qua thư điện tử hoặc mua lên máy chủ FTP mà chúng ta chọn. Người tiêu dùng cũng có thể định thông số kỹ thuật Best không tính phí Keylogger để gửi report đến máy tính xách tay trong thuộc mạng LAN hoặc tự động sao chép nhật ký vào ổ USB khi được cắm vào.

Những tính năng trông rất nổi bật như:

Giới hạn thời gian truy cập Internet.Hỗ trợ chụp hình ảnh màn hình, chụp Clipboard.Giám gần cạnh các chuyển động trên Internet.Giám sát những ứng dụng, phần mềm được cài để lên trên máy tính.Cấm, chặn ngẫu nhiên website, áp dụng nào.

Link: https://bestxsoftware.com/download.html

4 – Ứng dụng Windows Keylogger

Windows Keylogger là phần mềm đo lường và thống kê máy tính số 1 dành mang đến hệ điều hành và quản lý windows. Mặt hàng ngàn người dùng trên khắp quả đât sử dụng Windows Keylogger vày nó là công cụ tiên phong trong nghành bảo mật và thành công xuất sắc nhất trong số các lịch trình Keylogger trên đồ vật tính.

Những kỹ năng chính như:

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng đọc các tổ vừa lòng phím với bản lĩnh “Easy Read”, một app duy tuyệt nhất được cung ứng bởi Windows Keylogger.Nó hoàn toàn có thể được cấu hình để đo lường và thống kê những người dùng được chọn và chỉ đo lường và thống kê trong các ứng dụng được chọn.Có thể lọc các phiên bản ghi mà chúng ta cần, bằng cách tìm tìm nâng cao.Nó hoàn toàn có thể được thông số kỹ thuật để gỡ thiết đặt tự động, vào trong 1 khoảng thời gian đã chọn trước đó.

Kết luận: Đây là 9 phần mềm theo dõi máy tính xách tay từ xa túng bấn mật, phần mềm giám sát và đo lường máy tính nhân viên tốt nhất có thể 2021.