Sự Phát Triển Của Thai Nhi 23 Tuần Tuổi

Mẹ đã tất cả thai được gần 6 tháng. Bụng của mẹ đã tròn to lên. Có tương đối nhiều thứ cho người mẹ phải lo lắng và những bài toán cần chuẩn bị. Hãy từ từ và bắt đầu lên kế hoạch cho phần lớn ngày đón con chào đời nhé!


*

Phát triển ở bé

Phần bự sự cải tiến và phát triển của bé trong tuần lắp thêm 23 của bầu kỳ tập trung vào việc chuẩn bị cho tính năng thở sau thời điểm được sinh ra. Sau đây là những gì xảy ra trong tuần này:

Bé giờ đây có trọng lượng nặng hơn 450g, và bao gồm chiều bởi với một trái bắp.Phổi của nhỏ nhắn phát triển cấp tốc trong tuần này vì phần tử này sẵn sàng cho chức năng hô hấp sau khi sinh. Phổi của bé nhỏ sản xuất ra một chất hotline là surfactant, hóa học này cho phép phổi lấy không khí vào đẩy không khí ra không trở nên xẹp xuống hoặc kết dính nhau. Các mạch máu trong phổi bé xíu cũng vững mạnh và cải tiến và phát triển để sẵn sàng cho công dụng hô hấp. Bé xíu có các cử động giống như đang hô hấp nhằm tập luyện, dịch rời nước ối vào và ra khỏi phổi. Khoác dù bé nhỏ có toàn bộ lượng oxy cần thiết từ nhau bầu của Mẹ, tuy nhiên việc luyện tập này quan trọng đặc biệt để cải tiến và phát triển các cơ hoành.

Bạn đang xem: Sự phát triển của thai nhi 23 tuần tuổi

Vào tuần sản phẩm công nghệ 23 của thai kỳ, nhỏ bé có một lượng mỡ bé dại trong cơ thể, nỗ lực làm căng lớp domain authority nhăn nheo của mình.


*

Thay thay đổi của mẹ

Vào tuần sản phẩm công nghệ 23 của thai kỳ, hầu như các đàn bà mang bầu tăng trung bình khoảng tầm 450g/tuần. Vào thời điểm cuối thai kỳ, Mẹ hoàn toàn có thể tăng cân khoảng 11 -16 kilogam hoặc nhiều hơn. Đau lưng hoàn toàn có thể tiếp diễn vào tuần sản phẩm 23 của thai kỳ. Xương sống dưới liên tiếp cong ra phía sau để lưu lại thăng bằng trong những khi vẫn chịu đựng được sức nặng của bé đang lớn. Hơi thiếu thăng bằng, đó là một triệu chứng thông thường của kỳ mang thai khi nhỏ nhắn đang khủng nhanh. Khi có thai cho tuần thiết bị 23, tâm trọng tải để giữ lại thăng bởi của mẹ không đa số bị lệch mà những hoócmôn có tác dụng mềm các khớp xương cùng dây chằng hoàn toàn có thể khiến Mẹ gặp gỡ khó khăn.Lượng phát âm đạo tiếp tục tăng, có white color và lỏng – đó là hiện tượng bình thường. Nếu bà mẹ bị ra máu chỗ kín hoặc gồm sự không bình thường dịch âm đạo, yêu cầu đi khám bác sĩ.


*

Mẹ phải làm gì

Mẹ tất cả thể ban đầu tìm hiểu về các lớp học tiền sản hoặc những lớp học đặc biệt quan trọng dành cho chị em bầu rồi đó!


*

Dinh dưỡng

Duy trì các bữa ăn cân bằng và biện pháp đều nhau. Điều này giúp Mẹ đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu bổ dưỡng và tích điện tăng thêm trong thời gian mang thai đó!


*

Vận động

Mẹ hãy thử các cách thức sau đây:

Chọn đi thang cỗ thay do thang máy mang lại các dịch chuyển ngắn (dưới 2 tầng).Tìm các cơ hội cử động tay chân nhiều hơn, cùng trong ngơi nghỉ và có tác dụng việc mỗi ngày nên ít ngồi hơn.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Tương Phàn Lê Huê, Trọn Bộ Thuyết Minh, Đại Đường Nữ Tướng Phàn Lê Huê


Giai đoạn cải cách và phát triển trí não của thai nhi

Sự cải cách và phát triển trí óc của bầu nhi từ vào bụng chị em là một quy trình vô cùng kì diệu……

Tìm gọi thêm

Khuyến nghị về nhu cầu dinh chăm sóc khi mang thai

Trong thời gian mang thai, mẹ bầu cần bổ sung cập nhật đầy đủ dưỡng hóa học cho sự trở nên tân tiến về thể chất và trí não....

Tìm phát âm thêm
Lưu ý

Bạn sẽ rời khỏi trang web của Abbott và truy vấn vào một website khác. Câu chữ của trang web mà bạn liên tiếp truy cập không chịu đựng sự quản lý của Abbott. Vui lòng để ý Abbott không chịu trách nhiệm về nội dung, sản phẩm, dịch vụ, quyền riêng bốn và chế độ bảo mật thông tin tại website này.

Vui lòng xác nhận bạn cũng muốn tiếp tục không?


Lưu ý

Bạn đang rời ra khỏi website của Abbott để vào trang web của Lazada – một đối tác thương mại năng lượng điện tử của Abbott.

Nội dung của trang web này nằm bên dưới sự thống trị của Lazada, không phải của Abbott.