TÊN GỌI KHÁC CỦA CUNG BẢO BÌNH

Bạn vẫn xem: Cung Bảo Bình Là nhỏ Gì ? Định Nghĩa, có mang Bảo Bình Hay mang tên Gọi Cung không giống Đó trên phukiennail.net

Bảo Bình là tên cung hoàng đạo của đội người sinh từ ngày 20/1 đến ngày 18/ 2. Đây là cung đứng thứ 11 vào chuỗi 12 cung hoàng đạo tính theo các chòm sao, được chi phối bởi nguyên tố gió. Phần biểu tượng mang đến cung này đặc biệt với hình ảnh người đàn ông ôm nhì bình nước lớn. Người thuộc cung Bảo Bình thường mang nét tính biện pháp mạnh mẽ, kiên cường với trí tuệ.

Nội Dung Chính

2 Tính cách Nam, Nữ thuộc Cung Bảo Bình3 tình cảm của cung Nam, Nữ Bảo bình

Thông tin phổ biến về cung Bảo Bình

– Bảng cầm tắt tin tức như sau:

Sơ yếu lý lịchGiải đáp cung Bảo Bình
Vị trí trong 12 cung Hoàng đạoNằm ở vị trí thứ 11
Ngày sinh theo dương lịchTính từ ngày 20/1 đến ngày 18/2
Ngày gặp nhiều may mắnthứ Tư
Đặc điểm chungNgười có bao gồm kiến, mạnh mẽ
Sao chiếu mệnh hoàng đạosao Thổ và sao Thiên vương
Nguyên tốKhí
Biểu tượngNgười đàn ông mang bình nước
Kim loại phù hợpchì, chất phóng xạ uran
Màu sắc hợp hoàng đạoxanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh domain authority trời, xanh lơ, ngọc lam
Động vật phù hợpchim cú, quạ, bé lươn
Hoa yêu thích hợpcây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc
Bộ phận cơ thểtrái tim, lưng
Đá quý tượng trưng, may mắnthạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, cùng moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu.

Bạn đang xem: Tên gọi khác của cung bảo bình

Đang xem: Cung bảo bình là nhỏ gì

Nên hẹn hò vớiBạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình
Nên có tác dụng bạn vớiKim Ngưu, Bọ Cạp
Con số may mắn2, 3 , 4, 7 với 8
Các cung hợpSong Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
Cung không hợpSư Tử
Sở thíchvui vẻ với bạn bè, góp đỡ người khác, đấu tranh mang đến lẽ phải.
Ghétđiều nhàm chán, những người ko đồng quan liêu điểm

– Tổng quát bình thường về cung Bảo Bình

Truyền thuyết cung Bảo Bình

Theo như biên chép của nhiều nền văn hóa cổ đại, kể cả Babylon, Hy Lạp giỏi Ai Cập, đều xuất hiện một vị thần tên “ Thần sở hữu nước “ tuyệt “ Thần đổ nước “. Đối với những người dân sống ở thời cổ đại, nước chính là thứ linh thiêng nhất bởi nước đã cứu giúp và bảo trì sự sống của họ buộc phải những vị Thần sở hữu nước rất được tôn kính và kính trọng.

Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus – Vị thần tối cao nhất trong các vị thần được mệnh danh là “ Thần mang nước “ bởi ông tạo ra mưa bão để giúp bảo trì sự sống của con người với mọi vật. Biểu tượng của “ Thần sở hữu nước “ không đâu khác đó là chòm sao Bảo Bình.

Khái niệm cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình có tên tiếng Anh là Aquarius, đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, cung Bảo Bình còn được gọi với tên không giống như Bảo Bình Tọa tốt Thủy Bình. Tất cả tới 2 sao đồng trị vì, bảo hộ cung Bảo Bình, đó đó là sao Thiên Vương cùng sao Thổ. Bảo Bình còn là một trong đứng top 4 cung ổn định bao gồm cả Thiên Yết, Sư tử cùng cung Kim Ngưu.

Cung Bảo Bình sinh tháng mấy?Luôn được mọi người đặt câu hỏi cùng theo sau là muốn biết những thông tin về đặc điểm của người thuộc cung này. Người thuộc cung Bảo Bình là những người sinh mon 1 cùng tháng 2 cụ thể: sinh vào các ngày từ 21/01 – 19/02 dương lịch.

Xem thêm: Đinh La Thăng Sắp Mất Chức, Ông Đinh La Thăng Và Em Trai Bị Bắt

Nếu như người thuộc cung Bạch Dương có tố chất của một người dẫn đầu thì người thuộc cung Bảo Bình lại là người tất cả tổ chức, tất cả trách nhiệm và lòng nhân ái cao đôi khi gồm hơi nổi loạn một chút đề xuất vì thế nhưng mà họ tất cả sự kết nối với nhau.

Cung bảo bình thuộc mệnh gì? Bảo Bình là còn được xem như là một cung khí, biểu tượng của bầu không khí được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh.

Có thể bạn quan lại tâm: Giải mã những điều túng bấn ẩn về cung Xử Nữ chi tiết nhất

Ý nghĩa cung Bảo Bình

Ở ý nghĩa chòm sao bảo bình gồm biểu tượng rất đặc biệt, đó đó là người đàn ông trẻ tuổi bên cạnh 2 bình nước to. Biểu tượng này dựa trên vị thần cổ xưa của Ai Cập tất cả trách nhiệm ban nguồn nước tưới non xuống nhân gian. Người đàn ông trong biểu tượng cung Bảo Bình tất cả 2 bình nước lớn biểu trưng đến thiện – ác. Điều tốt – xấu giao nhau tuôn chảy xuống mọi ngóc ngóc của nhân gian.

*

Ảnh 1: Biểu tượng Bảo Bình là người đàn ông với bình nước lớn. (Nguồn Internet)Ưu điểm cung Bảo Bình

Dù là nam tốt nữ, chỉ cần thuộc cung Bảo Bình đều gồm tính biện pháp nhiệt huyết, thân thiện người khác và luôn đấu tranh để giành lại công bằng. Hơn nữa, cung Bảo Bình luôn luôn nhìn thẳng vào thực tế, họ luôn có xu hướng vồ cập tới vật chất nhưng tuyệt đối không tham lam tiền bạc xuất xắc danh vọng.

Nhược điểm cung Bảo Bình

Người thuộc cung Bảo Bình đều gồm tính phương pháp hướng nội, họ thường bao lấy nhiều nỗi sầu phiền muộn và giữ lấy mang đến riêng mình. Chính vì khả năng chú ý thấu tâm can người khác và quá nhạy cảm, cung Bảo Bình thường thất vọng với ôm lấy sự hờn ghét tiêu cực.

Tính phương pháp Nam, Nữ thuộc Cung Bảo Bình

Vì gồm chòm sao Thiên Vương đồng bảo hộ do đó tính cách nam nữ cung Bảo Bình rất mạnh mẽ, quyết đoán. Họ thường xuyên tất cả được đóng góp ý kiến khoa học, sáng tạo, đi ngược lại lối mòn định kiến. Đa phần người cung này tương đối hiền lành và nói ít (nói đúng trọng tâm) nhưng cũng có những lúc quá bộc trực. Tuy vậy nếu coi xét đưa ra tiết hơn, bạn sẽ thấy nam/ nữ Bảo Bình sẽ có đặc trưng riêng rẽ về tính cách thật thú vị.

Tính giải pháp Nam Bảo Bình

Chàng trai cung Bảo Bình với sự trí thông tin điển hình thông thường của cung hoàng đạo này. Bên cạnh đó còn bao gồm sự lắng nghe trung ương sự tuyệt vời. Tuy nhiên trong nét tính bí quyết cung này cũng tất cả những hạn chế dễ làm cho người không giống tổn thương.