""

TÊN ĐỆM HAY CHO TÊN TRANG

Share:

Họ thương hiệu của một người không chỉ có là đại diện cho vết Trang cá nhân mà còn liên quan đến tiền đồ vật của một đời người, bởi vì vậy, cha mẹ nào có muốn chọn cho con mình một cái tên tốt và ý nghĩa sâu sắc nhất. Không phần nhiều tên bắt buộc đẹp, chân thành và ý nghĩa mà còn buộc phải hợp phong thủy, dễ dàng nghe dễ gọi dễ nuôi cùng dễ thành đạt… Vậy nếu phụ huynh đặt tên Trang có ý nghĩa sâu sắc gì và

Hãy cùng phukiennail.net tìm hiểu thêm trong nội dung bài viết dưới đây:

Đặt tên Trang cho bé có ý nghĩa sâu sắc gì?

Tên Trang được so sánh dựa theo 2 yếu tố chính là tên Trang theo nghĩa hán việt và luận giải ý nghĩa sâu sắc tên Trang theo phong thủy. Cố gắng thể:

Ý nghĩa tên Trang theo Hán Việt:

Trang là trang nhã, dịu dàng, tao nhã, luôn giữ được sự chuẩn chỉnh mực cùng quý phái. Trang còn là một tên một loại hoa, hoa Trang, có lá như hoa súng nhưng mà lá nhỏ dại hơn, hoa bé bỏng tí xíu màu trắng đẹp lắm thường sống ở hồ ao.

Bạn đang đọc: Tên đệm hay cho tên trang

Ý nghĩa thương hiệu Trang theo Phong Thủy:

*

Danh sách tổng hợp cỗ tên đệm đến tên Trang hay và ý nghĩa nhất:

Sau đấy là danh sách 200 thương hiệu ghép cùng với chữ Trang đẹp. Để xem chân thành và ý nghĩa một tên núm thể, xin mời click vào ô tại trên đây để coi phân tích bỏ ra tiết.

Danh sách bộ tên đệm mang lại tên Trang hay, độc đáo

STT

Xem ý nghĩa tên

Mô tả ngắn

1

Bảo Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Bảo nghĩa là bảo vật, kho báu, bảo bối, Trang là nhã nhặn, thông minh. Tên Bảo Trang dùng để làm nói đến người con gái xinh đẹp, lanh lợi, tài giỏi, nhạy bén, biết cách ứng xử tinh tế. Tên Bảo Trang với ý nghĩa sâu sắc con là đồ báu, là đứa con thông minh, cute của cha mẹ.

2

Bích Trang

Chữ Bích theo nghĩa Hán Việt tà tà từ dùng để làm chỉ một loại quý thạch có tự thọ đời, đặc tính càng mài dũa đã càng bóng bảy như gương, chữ Trang Là trang nhã, nhẹ dàng, tao nhã, luôn luôn giữ được sự chuẩn chỉnh mực với quý phái. Bích Trang là một chiếc tên thanh thanh được đặt với khao khát con sẽ xinh đẹp, dịu dàng, đằm thắm, đức hạnh với tài năng.

3

Đài Trang

cô gái có vẻ như đẹp đài cát, kiêu sa

4

Ðoan Trang

Cái tên diễn đạt sự đẹp đẽ mà kín đáo, vơi nhàng, đầy nữ giới tính

5

Hạ Trang

Hạ thường xuyên được dùng để làm chỉ mùa hè, một trong những mùa sôi sục với nhiều chuyển động vui vẻ của năm. Thương hiệu Hạ Trang thường để chỉ những người trang nhã, nhẹ dàng, tao nhã, luôn luôn giữ được sự chuẩn mực cùng quý phái, luôn luôn vui vẻ và hoạt bát

6

Hạnh Trang

người phụ nữ đoan trang, tiết hạnh

7

Huyền Trang

người phụ nữ nghiêm trang, huyền diệu

8

Kiều Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Kiều dùng để gợi cho dáng dấp quyến rũ đáng yêu, con gái đẹp. Trang là trang nhã, dịu dàng, tao nhã, luôn luôn giữ được sự chuẩn mực với quý phái. Thương hiệu Kiều Trang nói đến thiếu nữ xinh đẹp, kiều diễm, xứng đáng yêu, đoan trang, thùy mị

9

Mai Trang

Mai là tên một chủng loại hoa đẹp nở vào đầu ngày xuân - một mùa xuân tràn trề ước mơ và hy vọng. Thương hiệu Mai Trang dùng để chỉ những người có tầm vóc thanh tú, tính phương pháp dịu dàng, đằm thắm, thùy mị, đáng yêu, luôn tràn đầy sức sinh sống để bước đầu mọi việc.

10

Minh Trang

Trang là đoan trang, êm ả dịu dàng nữ tính; Minh là trong sáng, thông minh, sáng sủa suốt. Minh Trang mang ý nghĩa sâu sắc con là người con gái vừa xuất sắc vừa đoan trang, có vẻ đẹp kín đáo, nhẹ nhàng đầy phụ nữ tính.

11

My Trang

My tức là xinh đẹp, xứng đáng yêu. Trang là dịu dàng, tao nhã. My Trang nghĩa là bé xinh đẹp, êm ả tao nhã, trang đài như khuê thiếu phụ ngày xưa.

Xem thêm: Người Bất Tử: Một Bộ Phim Người Bất Tử, Người Bất Tử Hd Vietsub

12

Ngọc Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Ngọc là viên ngọc, loại đá quý có không ít màu vẻ đẹp rực rỡ, mặt phẳng sáng trong tủ lánh... Hay được sử dụng làm đồ trang sức, Trang là đoan trang, vẻ đẹp bí mật đáo, dịu dàng, bạn nữ tính, nết na. Tên Ngọc Trang gợi lên vẻ đẹp mắt thùy mị, đoan trang cùng chổ chính giữa hồn trong sáng, cao thâm và trong lành như ngọc.

13

Nguyệt Trang

Theo nghĩa Hán Việt, nguyệt là vầng trăng, Trăng có vẻ đẹp cực kì bình dị, một vẻ rất đẹp không đề nghị trang sức, đẹp một cách vô tư, hồn nhiên. Trăng tượng trưng đến vẻ đẹp mắt hồn nhiên bắt buộc trăng hoà vào thiên nhiên, hoà vào cây cỏ. Tên Nguyệt Trang gợi cho hình ảnh người con gái xinh đẹp, nhã nhặn, đoan trang, vui tươi, hồn nhiên

14

Nhã Trang

Nhã là nhã nhặn, bình dị. Trang là tên gọi một loại hoa, hoa Trang, tất cả lá như hoa súng nhưng lá bé dại hơn, hoa nhỏ bé tí xíu white color đẹp lắm hay sống ở hồ nước ao. Tên Nhã Trang gợi mang lại hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, yêu thương kiều, vơi dàng, đằm thắm, mộc mạc, nhưng tràn trề sức sống, bạn dạng lĩnh, không sợ cực nhọc khăn, thách thức

15

Nhi Trang

Nhi Trang nghĩa là ý muốn con thanh cao, xinh đẹp.

16

Nhung Trang

Nhung tức là xinh đẹp, mượt mại, nữ tính và đảm nhận như gấm nhung. Trang vào chữ trang nhã, êm ả vì vậy Nhung Trang là cái brand name mang ý nghĩa rằng bé là fan xinh đẹp, tao nhã, thanh cao.

17

Phương Trang

Người phụ nữ đoan trang, trong sáng

18

Quỳnh Trang

Quỳnh ở đấy là tên một chủng loại hoa đẹp có màu trắng tinh khôi, hương thơm hương dịu dàng thanh khiết, thường xuyên nở vào tầm khoảng 12 tiếng đêm. Theo trường đoản cú điển giờ đồng hồ Việt, Trang có nghĩa là đoan trang, vẻ đẹp kín đáo đáo, hiền lành dịu, nết na. Tên Quỳnh Trang gợi lên vẻ đẹp vừa cao sang, vừa nữ tính thuần khiết nhưng mà đầy đàn bà tính.

19

Thảo Trang

Con gái của mẹ không chỉ đoan trang nữ tính mà còn hiếu thảo, nết na

20

Thu Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Thu có nghĩa là mùa thu - mùa chuyển nhượng bàn giao giữa hạ cùng đông, thời tiết lạnh buốt dần, Trang tức là trang nhã, định kỳ sự, đài các. Lúc đặt tên Thu Trang đến con, cha mẹ muốn bé xíu gái của bản thân khi phệ lên sẽ nữ tính như mùa thu, kiêu sa, đài những và sang trọng để người nào cũng ngưỡng mộ.

21

Thúy Trang

Theo nghĩa Hán - Việt, Thúy dùng để làm chỉ những cô bé liễu yếu đuối đào tơ, khôn xiết xinh rất đẹp và người vợ tính, Trang có nghĩa là đài các và tức thì ngắn. Lúc để tên Thúy Trang bố mẹ mong con về sau lớn lên vẫn trở thành cô gái mềm mỏng, xinh đẹp, đoan trang, thùy mị.

22

Vân Trang

dáng dấp như mây

23

Ý Trang

Trang tức thị đoan trang thuỳ mị. Ý Trang, bố mẹ ước muốn con là người đoan trang nết mãng cầu thùy mị gồm quyết trung ương và nghị lực trẻ trung và tràn đầy năng lượng để đã có được mục đích mình đề ra.

24

Yến Trang

Con khôn cùng xinh đẹp, tuy mảnh mai mà lại đầy sức sống

*

Để coi tên Trangcó hợp tử vi với con bạn hay không. Xin mời xem tại công cầm cố chấm điểm tử vi cho thương hiệu của bé:

Bài viết liên quan