""

Top 8 hình tượng tề thiên đại thánh 'gây sốc' nhất mọi thời đại

Share:

Vì bị TVB chèn ép, chàng Vi tè Bảo quyết chí tiến hành một phiên bạn dạng "Tây du ký" không giống để hoàn thành ước mơ của mình.

Bạn đang đọc: Top 8 hình tượng tề thiên đại thánh 'gây sốc' nhất mọi thời đại


Năm 1996, hãng truyền hình TVB lưu niệm sinh nhật lần thứ 29 bằng phiên bản dựng Tây du ký mới. Buộc phải chịu nhiều áp lực nặng nề từ bộ phim truyền hình kinh điển vì chưng đạo diễn Dương Khiết thực hiện tuy nhiên với một mẩu truyện được viết lại mang những yếu tố hiện nay đại, hài hước, thành phầm này vẫn xếp đầu vị trí cao nhất 10 phim truyền hình ăn khách nhất xứ Cảng thơm năm 1996. Ngoài ra, nó cũng nổi loạn thị trường phim dài tập nghỉ ngơi châu Á. Đặc biệt, với nét diễn linh hoạt, Trương Vệ Kiện phát hành một phiên bản Tôn Ngộ Không khác biệt so với Lục tè Linh Đồng nhưng mà vẫn được khán giả gật đầu và yêu thích. "Thỉnh kinh thôi mà, gồm gì nên sợ" - lời thoại được lặp đi tái diễn trong phim bởi vì Trương Vệ khiếu nại sáng tạo đang trở thành câu nói cửa miệng của nhiều khán đưa nhí.

*
*
Trương Vệ khiếu nại với hình ảnh Tôn Ngộ ko trong phim Tây du cam kết TVB năm 1996.

Nhờ nhân đồ gia dụng Tôn Ngộ Không, sự nghiệp của Trương Vệ Kiện bất chợt chốc thăng hoa. Anh được rất nhiều hãng phim sinh hoạt Đài Loan, china đánh giờ mời thích hợp tác. Tuy nhiên, Trương Vệ kiện đều khước từ vì mong muốn dành thời hạn cho kế hoạch thực hiện phần 2 của Tây du ký TVB. Nhưng sau khi hoàn thành bộ phim truyện Giang hồ tiểu tử từ Đài Loan trở về, phái mạnh diễn viên ngỡ ngàng với tin tức TVB gạn lọc Trần Hạo Dân thay thế sửa chữa anh đảm nhận vai Tôn Ngộ Không.Mọi chuyện bước đầu từ việc thương lượng cát-xê, trong những khi Trương Vệ Kiện mong muốn được trả cao hơn nữa (nhưng vẫn thấp sát phân nửa so với mặt ngoài) thì TVB lại giữ mức thù lao cũ. Để "hợp thức hóa" quyết định loại Trương Vệ kiện ra khỏi dự án Tây du ký kết 2, phía TVB sẽ tung tin cho rằng anh "há họng sư tử", hét giá trên trời. Thậm chí, bao gồm một vị cấp cho cao của hãng này nói trực tiếp vào khía cạnh Trương Vệ Kiện: "Anh đừng tưởng nhập vai Tôn Ngộ không rồi thì muốn gì cũng được, gương mặt anh nếu không có những gai lông khỉ thì chẳng thể tìm kiếm được tiền đâu". Lời nói ấy đụng đến từ bỏ ái của Trương Vệ Kiện.

*
Tôn Ngộ không - Trương Vệ Kiện ảm đạm vì phương pháp đối đãi cạn tình của TVB.

Xem thêm: Cách Xem Naruto Chính Thức Được Pops Mua Bản Quyền Chiếu Tại Việt Nam

Sự nghiệp diễn xuất của Trương Vệ kiện vốn đã nhiều lần "lên voi, xuống chó" bắt buộc sự đối đãi cạn tình cạn nghĩa của TVB không làm cho anh chán nản chí. Trái lại, chính điều ấy trở thành hễ lực để anh lành mạnh và tích cực tìm kiếm cơ hội, chế tạo cho mình phong thái riêng biệt. Chỉ trong một thời hạn ngắn, tăm tiếng của Trương Vệ kiện tỏa sáng trở lại với loạt phim cổ trang hài: Trần Mộng Cát, mừng cuống du long, Sóng gió Tử Cấm thành, Thời niên thiếu thốn của Phương nuốm Ngọc, tiểu Bảo với Khang Hy, Kỳ phùng địch thủ, Đại náo Kim các tự…Sau khi rước lại thương hiệu tuổi, uy tín, Trương Vệ khiếu nại bắt tay ngừng ước mơ mà anh bỏ qua nhiều năm trước: đóng tiếp vai Tôn Ngộ Không. Năm 2002, được sự góp vốn của 4 tập đoàn ở Hong Kong, anh đang thực hiện bộ phim truyện truyền hình 40 tập có tên Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không. Quyết tâm xóa bỏ hình hình ảnh Tôn Ngộ ko đã miêu tả trong Tây du ký kết TVB (và được è cổ Hạo Dân "cover" lại), Trương Vệ khiếu nại đã tạo ra một Tề Thiên Đại Thánh cùng với nhân dáng vẻ mới, đẹp mắt hơn, vui nhộn hơn.

*
Bộ phim Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không góp mặt một dàn sao nạp năng lượng khách.

Bộ phim Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không ko chỉ được làm mới về khía cạnh hình hình ảnh mà còn lỗi cấu, viết thêm nhiều mẩu truyện tình lãng mạn, bay bỏng yêu cầu rất được khán giả trẻ yêu thương thích. Với Trương Vệ Kiện, thành quả quy tụ một dàn ngôi sao Hong Kong và Đài Loan sẽ rất ăn khách lúc ấy, như bình thường Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, hứa hẹn Chí An, Trịnh Tú Văn, Tiêu Tường, Tạ Đình Phong, cat Dân Huy, Lâm Chí Dĩnh, Lữ Tụng Hiền, Viên Vịnh Nghi, tự Hoài Ngọc, Viên Khiết Doanh, tô Vĩnh Khang, Điềm Nữu, Dương Cung Như, Lương Hán Văn…


Diễn viên đóng Tôn Ngộ Không thời gian trước - bây chừ

4 1 3 577

Không yêu cầu diễn viên như thế nào vào vai Tôn Ngộ ko cũng nổi tiếng. Thành công của Lục tè Linh Đồng thành "rào cản" cho các ước mơ "lên đời" tự "Tây du ký".

*

Singapore chưa cởi mở với phim có yếu tố LGBTQ+

0 1

Mặc dù đang ngưng hình sự hoá quan hệ giới tính đồng tính nam, Singapore vẫn tinh giảm nội dung media và vui chơi có chủ đề tương quan đến LGBTQ+.

Bài viết liên quan