vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 12 HD


Trọn bộ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem:

Phần một năm 1986

Phần nhị phim Tây Du Kí được thêm vào năm 1998 - 1999, vạc sóng năm 2000, có 16 tập, bổ sung cập nhật cho đầy đủ chuyện trên tuyến đường Tây du mà phần một chưa kể hết. Phim vẫn do Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao mang lại nhà lãnh đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Các nhà làm cho phim lấy toàn cảnh thầy trò Đường Tăng quay trở lại Trường An và lần lượt nói lại phần đông trắc trở trên đường đi đến vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa mang đến lời kể đó là những tập phim "bổ khuyết" bỏ phần 1.

Nội dungTây Du Kí” bắt đầu từ một mẩu truyện có thật: nhà sư con trẻ đời Đường Thái Tông thương hiệu làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ search thầy học tập đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 đến năm 645 mới về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; trong đó, gồm 6 năm tu học tập ở chùa Na Lan Đà – một trung chổ chính giữa Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc trở về nước, ông bắt buộc dùng cho tới 24 ngựa tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Những Ứng Dụng Làm Video Ghép Nhạc Vào Video Tốt Nhất Cho Điện Thoại

*

Câu chuyện có thật đó vốn đã mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng rãi trong dân gian và thần thoại hóa.Ngô quá Ân tuy là tín đồ tập thích hợp và tối ưu cuối cùng, dẫu vậy ông vẫn xứng đáng là tác giả vĩ đại nhất của bộ “Tây Du Kí”. Với ngòi bút sáng chế của ông, cửa nhà không những có dung tích đồ sộ, cơ mà tính tư tưởng cũng rất được nâng cao, mẫu nhân đồ gia dụng trở nên sống động, bao gồm tính giải pháp rõ nét, lối hành văn uyển chuyển, duy nhất quán.

*

“Tây Du Kí” kể về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư bát Giới và Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang phương tây (Ấn Độ ngơi nghỉ về phía Trung Quốc). Đường đi gặp mặt bao trắc trở, gian truân trắc trở, tổng cộng gặp đến 81 nạn, sau cuối cũng phần nhiều vượt qua đến được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá sinh hoạt Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký – Journey to The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng giờ đồng hồ thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 12 china vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên không - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !