""

Tây du ký hoat hinh

Share:

"Tây du ký: Tái cố kỉnh yêu vương" không thu được thành tích tốt khiến các nhà sản xuất nhận thấy phim hoạt hình là kho báu, tuy vậy nếu ko sáng tạo, khán giả sẽ nhàm chán.

Bạn đang đọc: Tây du ký hoat hinh


Ngày 20/4, QQ có nội dung bài viết phân tích chứng trạng phim hoạt hình Trung Quốc hiện tại. Lúc Tây du ký: Tái cố gắng yêu vương chuẩn bị ra mắt, nhà chế tạo hy vọng doanh thu khả quan, khán giả mong chờ bộ phim truyện mới mẻ, hấp dẫn. Mặc dù nhiên, sau 18 ngày khởi chiếu, phim chỉ đạt 100 triệu NDT.

Sự thua của tác phẩm khiến các nhà sản xuất đề xuất nhìn lại nhu cầu thị trường, mong ước của khán giả và những vụ việc mà hoạt hình Trung Quốc đang mắc phải.

phim hoạt hình Trung Quốc thu lợi vĩ đại

Theo Sina, phim hoạt hình Trung Quốc new chỉ khởi sắc vài năm quay trở lại đây. Sự thành lập của Tây du ký: Đại Thánh trở về (2015) mở ra một thời kỳ mới, khi nhưng mà khán giả hoàn toàn có thể xem phần lớn thước phim phim hoạt hình với sự chuyển động mượt mà, chế tạo ra hình đẹp, câu chuyện được đầu tư hơn.

*

Tây du ký: Đại Thánh trở về có lệch giá tốt là 955 triệu NDT, được review là tác phẩm làm cho sống lại hoạt hình Trung Quốc.

Phim phim hoạt hình cũng mang lại những thành tựu vượt trội, tác phẩm reviews nhận được sự mong đợi của khán giả. Trong lúc trước đó, thể một số loại này cực kỳ ít phim đủ chất lượng để trình chiếu trên màn ảnh rộng.

rất có thể kể đến những bộ phim truyện nổi bật như Na Tra: Ma Đồng giáng thế trình làng năm 2019 đuc rút 5 tỷ NDT, từng đứng trước tiên lịch sử chống vé Trung Quốc, hiện tại lùi xuống địa chỉ thứ bố trong top 10 phim ăn khách nhất theo thống kê của Maoyan.

Bạch Xà: Duyên khởi công chiếu năm 2019 thu về 469 triệu NDT. Khương Tử Nha giới thiệu năm 2020 có doanh thu 1,6 tỷ NDT. Na Tra trùng sinh vừa chiếu cơ hội Tết Nguyên đán 2021 đạt 456 triệu NDT.

*

Na Tra: Ma đồng giáng thế được yêu thích khắp châu Á, có lệch giá khổng lồ.

Có thể thấy, quanh đó Tây du ký: Tái ráng yêu vương, các tác phẩm khác lợi nhuận rất khả quan. Không đầy đủ vậy, những bộ phim truyền hình này nhận được sự ưa thích của khán giả. Nhân đồ dùng Na Tra, Tam thái tử trong Ma đồng giáng thế mở ra nhiều trong các mặt của đời sống, phát triển thành niềm tự hào của bạn Trung Quốc.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Bidv Trên Mạng, Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Bidv Nhanh Nhất

Tân Hoa Xã tụng ca Na Tra: Ma đồng giáng thế là "niềm trường đoản cú hào của Trung Quốc". Giới comment phim đánh giá và nhận định "cú nổ" của Na Tra: Ma đồng giáng thế khắc ghi thời kỳ phục hưng của phim phim hoạt hình xứ tỷ dân.

Vậy bởi sao Tây du ký: Tái núm yêu vương lại thất bại trong khi tác phẩm gồm tạo hình với kỹ xảo không thua kém gì những bộ phim truyện đi trước. QQ chỉ ra rằng rằng phim hoạt hình Trung Quốc đang lâm vào sự rủi ro và thiếu sáng tạo.

Điểm yếu đuối của phim hoạt hình Trung Quốc

Theo QQ, quan sát vào những tập phim hoạt hình được ra mắt, rất có thể thấy câu chữ chủ yếu phụ thuộc hai thành tựu Tây du ký với Phong Thần Bảng. Thực tế, không những trong phim hoạt hình mà cả sinh hoạt điện ảnh và truyền hình trung quốc cũng có không ít sản phẩm cải biên, gửi thể từ nhị tiểu thuyết này.

QQ phân tích lý do khách quan lại là phim hoạt hình Trung Quốc chỉ mới phát triển nên nhà thêm vào lựa chọn câu chữ an toàn, thịnh hành với khán giả đại chúng để dễ thu hút bạn xem.

Tuy nhiên, cũng vị vậy cơ mà những mẩu truyện về các nhân thiết bị như Tôn Ngộ Không, na Tra, Khương Tử Nha, Bạch Xà Thanh Xà các quá không còn xa lạ với khán giả, khó tìm kiếm được nội dung bắt đầu mẻ, sáng tạo khiến công chúng trầm trồ ngạc nhiên. Hiện nay tại, tín đồ xem vẫn chỉ đánh giá cao kỹ xảo bắt mắt là chủ yếu.

*

Tây du ký: Tái rứa yêu vương thất bại vì chưng nhân đồ gia dụng Tôn Ngộ Không đã trở nên khai thác vượt nhiều.

vị đó, QQ reviews chung văn bản phim hoạt hình Trung Quốc hiện tại nghèo nàn, thiếu thốn sự sáng sủa tạo. Không thể tạo nên những cốt truyện, nhân vật bắt đầu đủ sức tác động để vươn lên là thương hiệu phim các phần.

"Không thể lắc đầu truyện truyền thuyết Trung Quốc bao gồm sức hấp dẫn với cả người lớn với trẻ nhỏ, Tây du ký tôi rất có thể xem lại hàng trăm lần trù trừ chán, cơ mà vẫn mong đợi một nội dung mớ lạ và độc đáo hơn, phần lớn nhân vật không xuất hiện khi nào như Hồ ba trong Truy lùng quỷ quái yêu hay Đại ngư hải đường", "Tây du ký nuôi sống nửa giới giải trí", là đánh giá của người theo dõi trên QQ.

Bên cạnh đó, câu hỏi chạy theo doanh thu để những tác phẩm chớp được thời cơ, khi phim hoạt hình đang được người theo dõi yêu thích, khiến cho nội dung ngày dần trở cần thiếu chỉn chu, hấp dẫn.

*
*

Khương Tử Nha với Na Tra là nhân đồ dùng trong truyện Phong Thần Bảng.

Ví dụ Khương Tử Nha bị review là mẩu truyện kém mức độ hút, nhân vật dành nhiều thời hạn để nói về đạo lý, triết lý nhân sinh vốn quá buốn chán ở các tác phẩm khác.

Sina cũng đánh giá Na Tra trùng sinh kéo dài nội dung vốn chỉ việc gói gọn gàng trong đôi mươi phút thành gần 2 tiếng. Trong đó những cảnh kỹ xảo, chiến tranh đẹp mắt, tuy nhiên nội dung về việc thua cuộc của thân phụ con Long vương vãi thiếu sức thuyết phục, diễn ra ngắn ngủi. Đó chính là việc không đầu tư vào văn bản mà chỉ chú ý phần kỹ xảo.


Điền phác hoạ Quân sử dụng mặt nạ 5.000 USD

Điền phác Quân là phụ nữ diễn viên có cuộc sống đời thường xa hoa. Cô được biết đến với cuộc hôn nhân gia đình cùng triệu phú Vương Thạch.


Tây du ký: Tái nỗ lực yêu vương Tây du ký: Tái cố gắng yêu vương mãng cầu tra ma đồng giáng cố kỉnh Khương Tử Nha Đại Thánh trở về

Bài viết liên quan