Tây du ký 3: nữ nhi quốc diễn viên

Với hình mẫu trẻ thơ, khuôn mặt tròn trịa xứng đáng yêu, nhiều cộng đồng mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh thiếu đi khí chất của quốc vương cô bé nhi cũng như không cân xứng với nguyên tác.

Bạn đang xem: Tây du ký 3: nữ nhi quốc diễn viên

Dựa trên thành phầm gốc khét tiếng của Ngô vượt Ân, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy đã sáng tạo ra hai rất phẩm chạy khách là Tây Du Ký: Đại náo Thiên Cung và Tây Du cam kết 2: tía Lần Đánh Bạch Cốt Tinh. Tiếp nối thành công, vừa mới đây dự án Tây Du cam kết 3: thanh nữ Nhi Quốc đã rục rịch chuẩn bị khiến khán giả nhiều phen “đứng ngồi ko yên”.

*

*

*
Sau Tây Du Ký: Đại náo Thiên Cung và Tây Du ký kết 2: ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh, đạo diễn Trịnh bảo Thụy sẽ đã tạo ra mắt Tây Du ký kết 3: thiếu nữ Nhi Quốc.

Nữ Nhi Quốc là một trong những kiếp nạn trên đường thỉnh gớm của tư thầy trò Tôn Ngộ Không, khi đi qua quốc gia Nữ Nhi, Đường Tăng và Trư chén Giới do uống nhầm nước sông khiến cho bụng đùng một phát mang bầu vì vậy tư thầy trò yêu cầu đến mong cứu quốc vương. Không ngờ, nàng quốc vương sẽ rung động trước vẻ tuấn tú lịch lãm cùng sự am hiểu Phật pháp của Đường Tăng từ đó giữa nhì người nảy sinh đoạn “nhu tình” vương vãi vấn cực nhọc nói.

*

*
Nữ Nhi Quốc là giữa những kiếp nạn trên phố thỉnh gớm của tư thầy trò Tôn Ngộ Không.

Theo thông tin cho biết, cỗ phim Tây Du ký 3: người vợ Nhi Quốc do Trịnh Bảo Thụy làm đạo diễn sẽ thỏa thuận khai máy vào trong ngày 4/12 tiếp đây tại hồ nước Nam, china và công chiếu vào năm 2018.

Về phần diễn viên được biết thêm đạo diễn Trịnh Bảo Thụy sẽ không thay đổi dàn nam chủ yếu với Quách Phú Thành vai Tôn Ngộ KhôngPhùng Thiệu Phong vai Đường Tăng, Tiểu Thẩm Dương vai Trư chén bát GiớiLa Trọng Khiêm vai Sa Tăng, và đặc trưng vai quốc vương sẽ được giao cho nàng diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

*
Quách Phú Thành vai Tôn Ngộ Không

*
Phùng Thiệu Phong vai Đường Tăng.


*
Tiểu Thẩm Dương vai Trư chén bát Giới.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 726 Vietsub, Vua Hải Tặc One Piece Anime Tập 726

*
La Trọng Khiêm vai Sa Tăng.

Triệu Lệ Dĩnh vai quốc vương thanh nữ Nhi Quốc.


Quốc vương thiếu phụ nhi được xem là giai nhân số một trong Tây Du Ký, trong kí ức của không ít thế hệ vai diễn của Chu Lâm trong bạn dạng phim năm 1986 được xem như là hình tượng bom tấn không thể thay thế sửa chữa vì vậy ngay trong khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai diễn này đã mau lẹ gây nhiều bất đồng quan điểm trên social xứ Trung.

*

*
Vai diễn của Chu Lâm trong bạn dạng phim năm 1986 là biểu tượng quốc vương kinh điển trong tim khán giả.

Nhiều chủ kiến cho rằng hình tượng trẻ em thơ và gương khía cạnh tròn trịa dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh không phù hợp với nguyên tác, một số thì khác thừa nhận xét Triệu Lệ Dĩnh thiếu đi sự đằm thắm, mẫu mã thanh tao, đôi mắt gồm thần cùng nhất là nụ mỉm cười phúc hậu như của Chu Lâm.

Thế nhưng bên cạnh đó một số ít fan hi vọng với tài năng diễn xuất của mình Triệu Lệ Dĩnh sẽ tạo thành được một Tây Lương thiếu nữ Nhi quốc vương mang nhiều khác hoàn toàn và độc đáo và khác biệt hơn.

*
Nhiều chủ ý cho rằng hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh không phù hợp với nguyên tác.

Số không giống lại hi vọng cô nàng sẽ tạo thành được một Tây Lương cô gái Nhi quốc vương mang nhiều khác hoàn toàn và độc đáo của riêng rẽ mình.