Tắt tính năng cập nhật ios

Cách tắt thông báo update phần mượt trên iPhone là mẹo nhỏ bạn vẫn tìm kiếm, giúp bạn không còn bị làm cho phiền do những thông tin liên quan tới việc update iOS.

Bạn đang xem: Tắt tính năng cập nhật ios

Nhiều iFan luôn mong ngóng và ngóng chờ phần đông phiên phiên bản iOS new từ công ty Táo. Thay nhưng, với một vài ba iFan - những người dân đã thích hợp với phiên bản iOS hiện tại, thông báo update iOS lại khiến cho họ cảm thấy vô cùng phiền phức. Nếu như bạn cũng nằm trong những này, cách tắt thông báo cập nhật update iPhone đó là thủ thuật bạn nên tham khảo.

*
Cách tắt thông báo update phần mềm trên iPhone là thủ pháp hữu ích

Những giải pháp tắt thông báo cập nhật phần mượt trên iPhone đối kháng giản

iPhone thông báo update phần mượt mới liên tiếp gây ra cảm hứng khó chịu cho bạn? lúc đó, bạn chỉ việc áp dụng một vài cách tắt thông báo update iOS được hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Tắt chức năng tự động hóa kiểm tra và update phần mềm trên iPhone

Nếu không thích dế yêu tự động kiểm tra và tự động cập nhật ứng dụng mới, chúng ta cần:

✤ Từ bối cảnh của màn hình chính, các bạn vào áp dụng Cài đặt. Tiếp theo, các bạn chọn Cài để chung.

✤ chúng ta vào mục Cập nhật ứng dụng => auto cập nhật. Trên đây, bạn tắt quăng quật mục này là được.

*
Tắt tự động cập nhật phần mềm

Sau khi vận dụng cách tắt update iOS tự động kể trên. Mẫu iPhone của người tiêu dùng chỉ được update phần mềm mới lúc được bạn tiến hành thủ công.

Cách 2: phương pháp xóa một bản cập nhật quả táo đã download về iPhone

Bạn đã lỡ tay thiết lập về iPhone bản cập nhật ios mới? vị vậy, máy cũng liên tục thông báo bạn cần cập nhật ngay phiên bản phần mềm này mang đến iPhone? nếu bạn không mong muốn update, bạn có thể xóa bản iOS đã thiết lập về bằng cách:

✤ chúng ta vào Cài để => setup chung. Sau đó, bạn chọn Dung lượng iPhone.

✤ các bạn chọn bản cập nhật và nhấn Xóa phiên bản cập nhật. Chúng ta lưu ý, nếu phiên bản cập nhật này đang trong vượt trình chuẩn bị cài đặt thì tất yêu xóa được.

Xem thêm: Sao 'Nhật Ký Vàng Anh Ngủ Với Người Yêu, Sao 'Nhật Ký Vàng Anh' Sau Sự Cố Cấm Sóng

*
Xóa phiên bản cập nhật phần mềm vừa tải

Cách 3: Tắt update từ vps của Apple

Hai cách tắt thông báo update trên iPhone nhắc trên vẫn không giúp cho bạn tránh ngoài tình trạng phiền toái bởi thông báo update phần mềm? với trường đúng theo này, chúng ta có thể tắt update iPhone bằng cách sau:

✤ bạn vào trình coi ngó Safari trên iPhone, bấm vào đường links sau https://thuthuatjb.com/install/. Sau đó, các bạn chọn Cài đặt ngay => mang lại phép để mua TTJB BOX về máy.

✤ Sau khi thiết đặt xong, bạn vào ứng dụng mua đặt của iPhone. Tiếp đến, bạn chọn Cài để => cài đặt chung => Cấu hình. Trên đây, các bạn nhấn lựa chọn TTJB BOX vừa tải.

✤ bạn chọn Cài đặt => Nhập mật khẩu của dòng sản phẩm (nếu có). Cơ hội này, khi ra ngoài màn hình hiển thị chính, bạn sẽ thấy áp dụng TTJB BOX.

✤ Bạn bấm vào ứng dụng, lựa chọn Lên iOS, iPadOS BETA, CHẶN CẬP NHẬT ios => Chặn update iOS => mang lại phép.

✤ Cuối cùng, chúng ta vào lại vận dụng Cài để => cài đặt chung. bạn chọn tiếp Cấu hình => TvOS 12 => mua đặt. Sau đó, chúng ta nhấn lựa chọn Khởi động lại nhằm hoàn tất.

*
Chặn cập nhật từ hệ thống Apple

Bạn đang mong muốn tắt update phần mượt iPhone hay là không muốn bị những thông tin liên quan đến việc cập nhật làm phiền? mong muốn những cách tắt thông báo cập nhật phần mượt trên iPhone được gợi nhắc trong bài viết sẽ mang về hiệu quả. Nếu như cần support thêm, bạn đừng quên để lại bình luận. phukiennail.net sẽ hỗ trợ bạn tận tình.