""

Tắt Chế Độ Đã Xem Trên Messenger

Share:

Tin nhắn bên trên Facebook luôn ở chế độ riêng tứ nhưng hiển thị “đã đọc” đã cho bên kia biết chúng ta đã công bố nhắn của họ chưa? Điều này xuất hiện lợi với mặt hại, vì nếu khách hàng xem mà lại không trả lời, mọi bạn sẽ nghĩ chúng ta không ân cần hoặc khinh thường họ.

Bạn đang đọc: Tắt chế độ đã xem trên messenger

Vị vậy, xuất sắc hơn hết chúng ta nên tắt hiển thị “đã xem” hoặc “đã xem” trên facebook messenger. Trong nội dung bài viết này,onyviet đang hướng dẫn bạn cách công bố nhắn để người khác không biết bạn đang đọc.


Cách không cho người khác biết họ đã xem lời nhắn facebook 2021

Hiện nay có nhiều hướng dẫn về phong thái không cho người khác biết rằng chúng ta đã báo cáo nhắn messenger của mình. Tuy nhiên, từ khi facebook đổi giao diện bắt đầu thì hình như hướng dẫn không sử dụng được nữa. Bài viết này đưa chúng ta đọc tin thoải mái, quên reply cũng không sợ hãi giận.

Đang xem: Tắt cơ chế đã xem bên trên facebook

Cách 1: Nhấn cùng giữ tin nhắn để thấy nội dung

Khi có tin nhắn new trên năng lượng điện thoại, hãy để ý vòng tròn màu sắc xanh sinh sống bên đề xuất tin nhắn facebook cho thấy thêm tin nhắn không được đọc.

*

Để đọc nội dung tin nhắn facebook mà không cho tất cả những người gửi biết bạn đã đọc hoặc không muốn hiển thị chữ “đã xem”, các bạn hãydùng tay đụng và giữ vào tin nhắn ý muốn đọc cho khoảng 3 giây. Sau đó, facebook đã hiển thị một hành lang cửa số bật lên mà từ đó bạn sẽ đọc tổng thể tin nhắn cùng facebook vẫn không ghi lại tin nhắn là đang đọc.

Xem thêm: Top 6 Phim Lý Tiểu Long Hay Nhất Mà Fan Mê Võ Thuật Không Thể Bỏ Qua

*

Cách 2: Chọn chế độ “bỏ qua tin nhắn” để không hiển thị “đã đọc”

Cách xem tin nhắn trên messenger không hiện chữ đã đọc trên cả điện thoại cảm ứng thông minh và thứ tính.

facebook hỗ trợ tính năng “Tắt tin nhắn” cho một vài người nhất định. Lúc sử dụng kĩ năng này, các bạn sẽ không được thông tin khi người gửi gửi tin nhắn nhắn cho chính mình và cuộc trò chuyện sẽ gửi sang thư rác. Bởi vậy, nếu như khách hàng đọc tin nhắn từ bạn mà các bạn đã bỏ qua, chúng ta vẫn phân vân bạn đã thông tin nhắn cùng không gồm “thấy” hay “saw”

Trên thiết bị tính

Mở tin nhắn, click chuột mũi tên gần nick facebook của bạn gửi -> chọn chế độ bỏ qua tin nhắn

*

Do chế độ này, những tin nhắn mới từ những người dân bạn bỏ qua sẽ không được hiển thị, vị vậy muốn coi tin nhắn Strong> hoặc chất vấn xem người này đã gửi tin nhắn cho chính mình chưa thì bạn phải sử dụng tìm tìm thủ công cho tất cả những người đó trong tin nhắn facebook.

*

Trên điện thoại

Mở tin nhắn của người bạn muốn bỏ qua, đến dòng phía bên trên tên facebook

Cuộn xuống để chọn tài năng Tắt tin nhắn

*

Cách 3: Tắt wifi/bật chế độ máy bay, check tin nhắn sẽ không còn hiện vẫn check

Cách này cân xứng với máy tính và điện thoại thông minh di động, lúc thấy người gửi tất cả tin nhắn bắt đầu đừng vội soát sổ ngay.

Vui lòng bật chính sách máy bay hoặc tắt wifi/3g, nếu là vật dụng tính, vui miệng tạm thời rút cáp mạng và nhấp bên trên tin nhắn bạn có nhu cầu đọc. Thì facebook sẽ không còn hiện thông tin “đã xem” hoặc “đã xem xét” cho những người gửi. Sau đó chúng ta có thể thoải mái thông báo nhắn mà không ngại người khác biết tôi đã đọc.

Bài viết liên quan