""

87 Kamen Rider Ý Tưởng

Share:

Bình luận top 16 bộ phim Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ new hay, hấp dẫn nhất là chủ thể trong content hôm nay của phukiennail.net. Đọc câu chữ để biết khá đầy đủ nhé.

Bạn đang đọc: 87 kamen rider ý tưởng


Siêu nhân là thể nhiều loại phim được yêu thương thích, là cả khung trời tuổi thơ của nạm hệ 8x, 9x. Từ bây giờ mình sẽ giới thiệu cho chúng ta top 16 bộ phim Kamen Rider, anh hùng siêu nhân thế hệ mới hay và thu hút nhất từ bỏ trước đến nay nhé!


*

Top phim được fan viết tinh lọc dựa trên search kiếm phổ cập trên Google và thu xếp theo năm trình chiếu đến khán giả.


*

Phim Kamen Rider Blade

Bộ phim Kamen Rider Blade luân phiên quanh trận chiến của anh hùng siêu nhân Blade phong ấn những Undead thoát ra và làm hại quả đât loài người. Trận đại chiến có tên Battle Royal diễn ra từ hàng chục thiên niên kỷ trước, giữa 53 Undead với thành công thuộc về Human Undead – thánh sư của chủng loại người.

Đến năm 2004, một nhóm nghiên cứu và phân tích khoa học vẫn mở phong ấn cho 52 Undead còn lại, sự khiếu nại này cũng là nguyên nhân làm cho các Undead được thời cơ tấn công con người.


*

Tarantula Undead

Sau đó, Kenzaki Kazuma được B.O.A.R.D cử đi phong ấn các Underdead. Anh cần sử dụng Rider System rứa hệ thứ hai (Blade Buckle) thuộc lá Át Bích (Spade Category Ace) để biến hình thành Kamen Rider Blade. Cuộc chiến sẽ gay cấn ra sao?


*

Kenzaki Kazuma cần sử dụng thẻ bài xích để biến thành Kamen Rider Blade

2. Kamen Rider Hibiki – dị nhân anh hùng Mặt Nạ Hibiki


*

Siêu Nhân khía cạnh Nạ Hibiki

Kamen Rider Hibiki kể về trận chiến giữa các siêu nhân anh hùng đeo phương diện nạ (hay nói một cách khác là Oni) cùng với Makamou – tập hợp các con quái thú ăn làm thịt người, chỉ bị phá hủy bởi một thứ âm nhạc thuần khiết nhất.

Bộ phim chuyển phiên quanh nhân vật mang tên Hibiki – một cô giáo luôn sát cánh đồng hành cùng các Kamen Rider khác rèn luyện để ngăn chặn lại Makamou. Và Adachi Asumu – quý ông cậu học viên luôn quan hổ ngươi về tài năng của bản thân. Cả hai tình cờ chạm chán nhau trên một chuyến tàu, Hibiki đã cổ vũ Asumu, khuyên răn cậu nên tin vào chính bản thân mình cùng tự nỗ lực vượt qua rất nhiều khó khăn.


Cậu bé nhỏ Adachi Asumu

Nhờ lần tình cờ gặp mặt đó, Asumu càng trở nên mến mộ Hibiki lúc tận mắt chứng kiến anh chiến đầu với lũ ác quỷ Makamou.


Rokurokubi – một một số loại Makamou quánh biệt

Asumu về sau đã nhận Hibiki làm cho sư phụ, anh hy vọng trở thành một Oni chiến đấu bảo đảm an toàn mọi người. Sau sự chỉ dạy dỗ của tín đồ thầy, Asumu cảm nhận “Biến thân Âm thoa Âm giác” và đổi thay hình thành siêu nhân anh hùng mặt nạ Hibiki (Âm giác dùng để phát lại music từ các Đĩa hễ vật, với tính năng này Hibiki rất có thể tìm ra được Makamou).

Sau khi quen biết Hibiki, Asumu có cơ hội quan ngay cạnh các dị nhân mài dũa năng lực chống lại lũ ác quỷ. Liệu cậu bé nhỏ có thể làm nên chuyện?

3. Kamen Rider Kabuto – dị nhân Mặt Nạ Kabuto 


Siêu Nhân khía cạnh Nạ Kabuto 

Kamen Rider Kabuto nói về Tendou Souji – cánh mày râu trai trẻ em được đào tạo và huấn luyện 7 năm, đã trong thời gian mong chờ để trở thành một trong những Kamen Rider.


Tendou Souji

Tendou có tác dụng sử dụng điêu luyện và hiểu rõ sâu xa từng loại vũ khí, đặc biệt khi anh thực hiện Hyper Zecter của chính mình để hành động với lũ quái vật.

Trong thời hạn luyện tập, Tendou Souji phải đối mặt với nhiều quân thù mới và rất nhiều tên quỷ quái ác kế tiếp đã nhắm phương châm vào Kusakabe Hiyori – em gái của Tendou. Liệu chàng trai có thể thừa qua cửa quan này, một bước phát triển thành Kamen Rider để tiếp tục bảo đảm em gái và mọi fan xung quanh?

4. Kamen Rider Den O – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ DEN-O


Siêu Nhân mặt Nạ DEN-O

Kamen Rider Den O là trận chiến xoay xung quanh Imagin – một quyền năng đang muốn tàn phá quá khứ và tóm gọn loài người và Nogami Ryōtarō – anh chàng phát hiện tại ra loại tàu DenLiner (chiếc tàu kỳ bí tất cả khả năng xuyên qua thời gian).


Một trong những những Imagin

Từ một chàng bạn teen nhút nhát, Ryutarou Nogami dìm thức việc mình có thể đuổi được cả Imagin ra khỏi cơ thể. Anh sử dụng DenKamen Sword và lắp Rider Pass vào để trở thành hình.


Nogami Ryōtarō

Nhận thấy Ryōtarō gồm có điểm đặc biệt, nên các chiến binh Kamen Rider đã lựa chọn anh làm cho Kamen Rider Den-o để cản lại Imagin. Đội của Ryōtarō sẽ hợp tác chiến đấu nỗ lực nào để bảo đảm dòng thời gian khỏi những Imagin xấu?

5. Kamen Rider Decade – siêu nhân Mặt Nạ chũm Kỷ


Siêu Nhân khía cạnh Nạ Decade 

Thuở nguyên sơ, vũ trụ có mặt 9 trái đất song song, mỗi cố gắng giới đều phải có một Kamen Rider riêng. Nhưng mang lại nay quả đât lại nhập lại làm cho một, điều này rất có thể gây yêu cầu sự diệt trừ cho toàn nhân loại.

Kamen Rider Decade kể về Tsukasa Kadoya – một giới trẻ mất trí nhớ có tác dụng nghề chụp hình ảnh dạo. Ko lâu sau, anh ta phát chỉ ra rằng mình sở hữu sức mạnh kỳ lạ, có thể điều khiển Aurora Curtains và ban đầu du hành 1 mình đến những chiều không gian khác nhau.


Tsukasa Kadoya

Tsukasa sử dụng thắt lưng và các thẻ bài bác để biến thân thành Kamen Rider Decade nhằm mục tiêu ngăn ngăn sử diệt trừ và cứu lấy thế giới anh đang sống. Rút cục Tsukasa Kadoya là ai? vì sao anh ta lại mất trí nhớ? Kết viên của nhân loại sau trận đánh là gì?

6. Kamen Rider W – dị nhân Mặt Nạ W


Siêu Nhân khía cạnh Nạ W

Kamen Rider W nói về hành trình dài truy bắt tầy của cặp đôi Shotaro cùng Phillip.

Gia đình Sonozaki tất cả nghề truyền thống là bán các thiết bị bí ẩn (Gaia Memory) cho mọi kẻ tội phạm. đều tên tù sau đó trở thành Dopant – hồ hết con quái thú đáng hại với sức mạnh vô biên.


Arms Dopant

Thời điểm này, Shotaro Hidari – một viên thám tử hoàn toàn có thể giải quyết những vụ án khó, đã bắt tay hợp tác với người bạn bí ẩn của bản thân là Philip. Cả hai cùng nhau khám phá các vụ án bí hiểm liên quan mang đến Dopant.


Shotaro Hidari với Philip

Hai người tiêu dùng “Gaia ký ức thể” để đưa Philip đi vào cơ thể của Shotaro, tạo ra Double. Nói biện pháp khác, Shoutarou với Philip dùng dòng thắt sườn lưng Double Driver hợp tuyệt nhất và biến thành Kamen Rider W (Double) để đại chiến với Dopant và giữ bình an cho tp Futo. Những bí ẩn về thân phận Phillip dần được hé mở…

7. Kamen Rider OOO – dị nhân anh hùng Mặt Nạ OOO 


Siêu Nhân khía cạnh Nạ OOO 

Kamen Rider OOO nhắc về hành trình hủy hoại các thú vật Greed của Hino Eiji và Ankh.

Eiji là 1 trong những chàng trai trắng tay, không có mái ấm gia đình lẫn mong mơ. Thứ có giá trị nhất trên người anh ta có lẽ là chiếc quần lót. Thời đại của Eiji chạm mặt phải tai ương khi đa số con quái vật hình thú có tên Greed giác ngộ sau giấc ngủ lâu năm 800 năm, Greed đổ xô và tấn công con người.


Eiji Hino

Khi thao tác tại Bảo tàng nghệ thuật và thẩm mỹ Kougami, Eiji đã chạm mặt một con Greed có tên Yummy đang tiến công con người. Anh sẽ mạo hiểm để cứu Ankh – 1 bàn tay quỷ quái vật.


Batta Yummy

Trước sự mạo hiểm tính mạng của con người của Eiji để cứu vớt mình, Ankh đã tặng cho Eiji chiếc thắt sống lưng và 3 vi xử lý core Medal, 2 đồng xu màu đỏ kỳ lạ góp Eiji biến thành Kamen Rider OOO.


Bàn tay quái thú Ankh

Sau khi hủy hoại Yummy, Eiji thường xuyên chạm trán với rất nhiều Greed khác. Cuộc chiến tiếp theo đã ra sao?

8. Kamen Rider Wizard – siêu nhân anh hùng mặt nạ Wizard 


Siêu nhân mặt nạ Wizard 

Kamen Rider Wizard kể về cuộc chiến chống lại Phantom của Souma Haruto. Một nghi lễ bí mật diễn ra vào một ngày nhật thực. Thời điểm này, nuốm giới mở ra một nhóm sinh vật quỷ dữ gọi là Phantom. Souma Haruto – tín đồ duy nhất sinh tồn trong nghi lễ trên đã được Bạch Ma pháp sư lựa chọn làm Kamen Rider Wizard, anh yêu cầu chiến đấu ngăn chặn lại Phantoms để bảo vệ cho nhân loại.


Souma Haruto

Với sự vừa lòng sức của Koyomi- một nạn nhân khác cơ mà Phantom khiến ra. Liệu cả hai vẫn làm nỗ lực nào để mau lẹ truy lốt và tàn phá được Phantoms?


Siêu Nhân mặt Nạ Gaim

Kamen Rider Gaim đề cập về Kazuraba Kouta với hành trình triển khai chính nghĩa, ngăn chặn lại Yggdrasil Corporation – một tập đoàn nắm tổng thể quyền lực đã cấu hình thiết lập lại tất cả mọi sản phẩm công nghệ trong một thành phố mới nổi nhằm mục đích thống trị cố gắng giới.


Trụ sở Yggdrasil Corporation

Thời điểm đó, trên con đường gần tập đoàn lớn Yggdrasil, nhóm bạn teen lập đề xuất những nhóm khiêu vũ để giết thời gian. Họ tổ chức triển khai những cuộc đấu bí mật khi áp dụng Inves – những chiến binh đến từ bỏ một không gian khác kế bên trái đất. Trò đùa này cũng lập cập lan rộng lớn trên khắp non sông Nhật Bản.

Xem thêm: Nơi Nộp Hồ Sơ Giải Quyết Chế Độ Bhxh 1 Lần Tại Bắc Ninh Hiện Nay

Kazuraba Kouta – một chàng trai từng rất tốt trong trò nghịch này khi ấy không suy xét việc đánh nhau với những Rider khác và luôn luôn có xem xét rằng bản thân và các Rider khác nên sử dụng sức mạnh để cứu vớt nhân loại.


Kazuraba Kouta

Khi ăn uống trái cấm, sức khỏe của Kouta như nhân lên vội bội, được ví mạnh khỏe giống một vị Thần. Kouta kế tiếp đã vượt qua Sid khi nhận ra rằng tập đoàn Yggdrasill đang sẵn có ý định hủy hoại Thành phố Zawame.


Kamen Rider Gaim

Xuyên suốt bộ phim, Kouta đã trải qua nhiều thay đổi, từ cậu bé nhỏ ngây thơ anh trở yêu cầu quyết đoán và tráng lệ và trang nghiêm hơn rất nhiều lúc buộc bắt buộc lấy đi sinh linh vô tội.

10. Kamen Rider Drive – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Drive


Kamen Rider Drive

Kamen Rider Drive bắt đầu với một hiện tượng lạ có tên “Global Freeze” (Đóng băng toàn cầu), Nhật phiên bản đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị những Roidmude hủy diệt.


Một trong số những Roidmude

6 tháng sau, Tomari Shinnosuke – một viên cảnh sát vô tình nhận được một chiếc thắt sống lưng kỳ lạ có tên Drive Driver. Bằng cách nhấn nút khởi hễ Blade driver của Sengoku, Shinnosuke hoàn toàn có thể kích hoạt vũ khí hiện tại của mình trở thành: Squash, Au Lait, tia lửa.


Tomari Shinnosuke

Với sự giúp sức của chiếc thắt sống lưng biết nói, liệu Shinnosuke có thể chiến đấu và vượt qua những Roidmude, trở thành trong số những Kamen Rider với trọng trách giải cứu rứa giới?

11. Kamen Rider Ghost – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Ghost


Kamen Rider Ghost

Kamen Rider Ghost ban đầu với Tenkuuji Takeru – chàng trai khát vọng được phát triển thành một thợ săn ma như thể như cha của mình.

Tuy nhiên, trong sinh nhật thiết bị 18, Takeru bị 2 tên thú vật Ganma giết thịt chết. Sau đó, một vị Tiên Nhân bí hiểm đã mở ra và mang đến Takeru trợ thì sống lại, cậu dấn được dòng thắt lưng có tên Ghost Driver và các đồ vật dụng kỳ quái ác khác mang tên Eyecons – Nhãn Hồn.


Takeru Tenkuji

Theo lời vị Tiên Nhân túng ẩn, Takeru có thể dùng loại thắt lưng để tróc nã vết đầy đủ sinh vật ma tai quái như Ganma, phát triển thành hình thành Kamen Rider Ghost với trừ khử chúng.


Một trong số những quái thứ Granma

Như vậy, vào 99 ngày tới, trường hợp Takeru thu thập đủ 15 Eyecons thì cậu có thể được hồi sinh. Với tư cách là 1 Kamen Rider Ghost, Takeru đang chiến đấu như thế nào để giành lại sự sống?

12. Kamen Rider Ex Aid – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Ex Aid


Kamen Rider Ex Aid

Kamen Rider Ex Aid bắt đầu bằng sự kiện nhân loại bị lây nhiễm một chủng virut nguy hiểm mang tên Bugster Virus. Trường hợp mắc bệnh, mọi fan sẽ lập tức trở thành những sinh vật kinh dị được điện thoại tư vấn là Bugster với đi tiến công con người.


Motors Bugster

Thời điểm đó, Houjou Emu – một bác bỏ sĩ thực tập sinh cũng là 1 trong những gamer bản lĩnh (nickname là “M”) đã nhận được được game thủ Driver cùng Mighty kích hoạt X Gashat.

Ngoài gây tuyệt hảo bởi là một game thủ bậc thầy với năng lực chơi game đáng gờm, năng lực nhìn thấu sơ hở và điểm yếu của hồ hết trò nghịch và kiếm tìm ra cách thức giải quyết chúng. Emu còn hữu khung người đặc biệt, có khả năng miễn dịch đối với một lượng khủng virus Bugster.


Houjou Emu

Emu sử dụng Gamer Driver cùng Mighty kích hoạt X Gashat, biến thân thành Kamen Rider Ex-Aid thuộc với số đông Kamen Rider khác chiến đấu để đào thải con virus đã lây lan vào nhân loại…

13. Kamen Rider Build – anh hùng siêu nhân Mặt Nạ Build 


Kamen Rider Build

Kamen Rider Build kể về cuộc chiến chống lại Smash và khám phá thân thế bao gồm mình của Kiryuu Sento.

Thời kỳ Nhật bạn dạng xuất hiện nay Smash – vốn là con người bị một nhóm chức có tên FAUST thí nghiệm lên. Và trên trái khu đất cũng xuất hiện thêm các ngăn cản cách, phân chia Nhật bạn dạng thành Touto, Hokuto và Seito.

Thời điểm này, Kiryuu Sento – một học giả vật lý nhân tài được cơ quan chỉ đạo của chính phủ Touto chiêu mộ để giải mã bí ẩn đằng sau Smash. Tuy nhiên, có một điều mà lại Sento lại ko thể giải thuật được đó là quá khứ của mình.


Kiryu Sento

Sento là ai? với tư bí quyết là Kamen Rider Build, anh chàng sẽ làm cụ nào để khám phá ra bí ẩn về Smash để thanh lọc chúng khỏi con tín đồ và chiến đấu hạn chế lại FAUST?


Một phân cảnh Kamen Rider thanh lọc hóa học độc thoát khỏi Smash

14. Kamen Rider Zio – siêu nhân Mặt Nạ Zi-O


Kamen Rider Zio

Kamen Rider Zio nói về Tokiwa Sougo – một phái mạnh sinh trung học và hành trình dài chiến đấu với Swartz, đoạt được ngôi vương, bảo vệ nhân loại.

Vào năm 2018, Sougo tình cờ phát hiện một cỗ máy thời gian. Cậu đã cầu được biến đổi một vị vua vào tương lai. Một cô nàng có tên Tsukuyomi cho và nói với Sougo hồ hết điều kỳ cục “Tôi đến từ năm 2068, chỗ Ma vương thời hạn (Oma Zi-O) trị vị”. Trước lúc rời đi, Tsukuyomi luôn nhớ cảnh báo Sougo rằng sau này cậu sẽ vươn lên là Kamen Rider Zi-O.


Tokiwa Sougo

4 cách nay đã lâu sinh nhật vật dụng 19 của mình, Sougo và bố mẹ đã bao gồm một chuyến du ngoạn thì bị Swart ((kẻ đến từ tương lai, sớm rộng Tsukuyomi) ngăn để tiến công anh và bố mẹ của anh đã biết thành hạ gục trong lượt đó. 


Swartz

Kể trường đoản cú khi sự việc xảy ra, Sougo đã gồm một ý thức mãnh liệt rằng mình rất có thể trở thành một vị vua. Một ngày nọ, Sougo kiếm tìm thấy một sản phẩm giống mẫu đồng hồ bí mật trên yên xe đạp của mình. Kế tiếp cậu lại được Woz trao mang lại Ziku-Driver để trở nên hình đổi thay Kamen Rider Zio. Tự đây tuyến phố trả thù của Sougo với bầy thú Swartz dần đến gần.

15. Kamen Rider Zero One – siêu nhân anh hùng Mặt Nạ Zero One


 Kamen Rider Zero One

Kamen Rider Zero One nhắc về phái mạnh trai Aruto với ước mơ mang đến nụ cười cợt cho tất cả mọi người. Mặc dù rất cố gắng nhưng miếng hài của cậu lại thiết yếu làm ai nhảy cười.

Ở thời khắc này, Nhật bản bước sang nền văn minh tự tạo (AI), trong đó thế hệ robot AI (HumaGear) vì chưng tập đoàn công nghệ Hiden Intelligence phát triển đặc biệt gây ấn tượng.

Cũng chính thời gian này, một tổ chức đối đầu có tên MetsubouJinrai.net đang xâm nhập vào khối hệ thống của HumaGear hòng lợi dụng phá hủy nhân loại.


Tổ chức MetsubouJinrai.net

Ông nội của Hiden Aruto là đơn vị sáng lập, kiêm quản trị của tập đoàn Hiden Inteligence bất ngờ qua đời. Ngay kế tiếp Aruto được bổ nhiệm làm tân chủ tịch theo như di chúc. Anh nhận được driver ông nội vướng lại với sức mạnh hoàn toàn có thể biến anh thành kamen rider, cố gắng giữ kiến thức và sức mạnh nhân loại.


Hiden Aruto

Tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm yêu đương của HumaGear vì MetsubouJinrai.net gây ra, Aruto dù không mấy hào hứng với chức vụ này nhưng trách nhiệm đã khiến cho anh chẳng thể chối bỏ. Và Aruto đang làm cụ nào để cứu giúp lấy HumaGear?

16. Kamen Rider Saber – dị nhân anh hùng Mặt Nạ Saber


Kamen Rider Saber

Kamen Rider Saber đề cập về mẩu truyện của những dị nhân thu thập những cuốn sách, tiêu diệt âm mưu xâm chiến Trái Đất của một đội nhóm chức xấu xa.

Kamiyama Touma – một tè thuyết gia luôn chạm mặt giấc mơ kỳ lạ. Vào mơ, Touma thấy một tìm sĩ đã giao chiến tàn khốc với những quái thú và thời khắc đó luôn có một “cô bé nhỏ bí ẩn” chạy tới cầu xin giúp đỡ.


Kamiyama Touma

Cho tới một ngày, một trong những phần thành phố – khu vực Touma sinh sống mất tích túng ẩn, đều gì đang ra mắt giống hệt trong niềm mơ ước kỳ lạ của anh.

Một lần khác, thành phố của Touma đột nhiên bị tiến công bởi một con quái vật có nguồn gốc từ Wonder World. Touma được cứu bởi vì một cuốn Wonder Ride Book màu sắc đỏ, anh quyết trung ương cứu mọi bạn và đem được Seiken Swordriver, với lần đầu tiên biến thành Kamen Rider Saber…


Thế giới Wonder World

Trên trên đây là đứng top 16 bộ phim Kamen Rider, siêu nhân thế hệ mới hay, lôi cuốn nhất. Các bạn có thể lưu lại vào bộ sưu tầm phim của chính mình và hãy nhớ là chia sẻ bài viết nếu thấy hữu dụng nhé!


phukiennail.net là một trong những blog chuyên share về công nghệ, làm đẹp, mức độ khỏe, du lịch và phía dẫn các bạn những kinh nghiệm tay nghề và mẹo lặt vặt hay, có ích trong cuộc sống đời thường sex thú unique tốt hiện nay. Nếu các bạn thấy phukiennail.net hữu ích thì hãy ủng hộ bằng cách Like và giới thiệu nhé!

Từ khóa search kiếm nhiều: CCleaner, Crack win 7, Crack Office 2016, Crack Office 2013, Idm Full Crack, Winrar, naruto 2.6, naruto 3.2, naruto 3.3, Photoshop CS6 Full Crack, Code OMG 3Q, trò chơi y8, y8 2 người, y8 1 người, crack camtasia 9, Your Uninstaller, Teamviewer 14 Full Crack, Key Office 2016, Key Office 2013, key office 2019, foxit phantom full crack, onekey ghost, illustrator cs6, GTA Vice City, driver booster 6 key, Camtasia Studio 8, Crack Office 2010, Key Office 2010, Office 2010 Professional Plus, UltraISO Full, Crack Office 2019, Office 2019, AutoCAD 2017, Office 2003, Ghost Win 7, crack win 8.1, Crack Win 10, KMSpico, Key Win 7, IDM Full Toolkit, Visual Studio 2017, Photoshop CC 2019, Kubet3.win, bắn cá thay đổi thưởng, BK8vui, https://ae788.bet/, Nhà loại 868H, ku casino, 567Live, QQLive, Hot Live, MMLive, CF68 sở hữu game, Nhà cái Thabet chính thức, https://www.ae888.mobi/, vn138, W88, https://kubet.gg, https://kubet77.win/, kubet, Kubet, Fun88vui.com, KUBET, ae888, https://kubet.one, https://jbovuive.com/, Nhà dòng Kucasino.Pro, SODO, Game khôn cùng hót mới 2022 Sum99, https://kubet8.us, nhà mẫu Loto188 uy tín, thabet, trò chơi nỗ hũ hot 2022 yo88.bet, Ku BET

Bài viết liên quan