""

Những Cảnh Kinh Dị Của Tập Phim Tom And Jerry Bị Cấm Chiếu Vĩnh Viễn

Share:

Các các bạn có biết một tập phim đặt biệt đã được làm ra và không bao giờ được phân phát hành, với mãi mãi không bao giờ phát hành... Không?Đó là bộ phim truyện thứ 13 ở trong nhà phim Tiên tương khắc – gen Deitch. Bộ phim này được làm ra vô cùng nhanh, quality thì tồi, âm nhạc thì không rõ rành và bao hàm nết nhiễu của TV chạy lên chạy xuống.

Bạn đang đọc: Những cảnh kinh dị của tập phim tom and jerry bị cấm chiếu vĩnh viễn

Tom và Jerry cấp dưỡng tại Hoa Kỳ từ thời điểm năm 1940 mang lại 1967, nhưng cho tới nay nó vẫn cực kỳ nổi tiếng. Số đông các tập phim của Tom và Jerry phần đa là số đông cảnh đuổi đuổi, đùa khăm, hay thậm chí là cùng nhau vui chơi giải trí giữa nhị nhân thiết bị chính.

*

Tuy nhiên, tất cả một bộ phim truyền hình không được chào làng và bị cấm chiếu vĩnh viễn trên toàn chũm giới. Đoạn tài liệu này hiện chưa được kiểm bệnh nhưng bí mật đằng sau nó vẫn là 1 trong dấu hỏi lớn. Đó là bộ phim số 13, mang tên Tom’s Basement, có nghĩa là Tầng hầm của Tom.

Phần đầu reviews tập phim có tên “Tom’s Basement” – tầng hầm dưới đất của Tom. Sau khi xem lại đoạn phim được làm, ông thấy sợ hãi vì unique tồi với nội dung cực kì không cân xứng .

Xem thêm: Truyện Người Đẹp Và Quái Vật & Công Chúa Ngủ Trong Rừng Câu Chuyện Cổ Tích

*

Tập phim này được biểu lộ nội dung siêu rời rạc, music hình ảnh đều mờ ảo khiến ra xúc cảm khó chịu cho người xem. Khởi đầu không tất cả gì không giống lạ, vẫn luôn là hình hình ảnh Tom ở ngủ với bị bà chủ cảnh cáo ko được bén mảng đến tầng hầm, sau đó Jerry lộ diện và trêu chọc Tom như thường xuyên ngày. Mặc dù nhiên, thú vui của Jerry từ bây giờ tương đối không giống thường, không giống thú vui tinh nghịch trước kìa mà có phần ma quỷ quái hơn.

*

Một loạt cảnh kế tiếp là Jerry sẽ dụ dỗ Tom đến gần tầng hầm hết lần này đến lần khác, nhằm rồi sau cuối bị bà nhà phát hiện, cả nhì đã thuộc giết bà nhà và cất xác dưới tầng hầm. Thêm 1 điều khiếp sợ là tầng hầm dưới đất không chỉ đơn giản đầy bụi bờ như ta thường nghĩ, mà trong những số đó chứa đầy xác bị tiêu diệt máu me khác. Cho đến nay ngay cả nhân viên công tác sản xuất bộ phim cũng không thể phân tích và lý giải những xác chết đó vì chưng đâu nhưng có.

*

*

Sau cùng, Tom và Jerry cùng nhau ăn uống mừng vì vấn đề kinh sợ hãi kia. Bất ngờ Jerry bỗng nhiên nhìn Tom cười cợt quỷ dị với ra tay giết hại luôn luôn Tom, sau đó quăng xác Tom xuống tầng hầm dưới đất cùng số đông nạn nhân kia.

Jerry cuối bộ phim truyện 13 như biến tên trinh sát vô cùng đáng sợ, nó treo biển bán nhà đất và chờ đón con mồi tiếp theo.Tập 13 này qua lần kiểm phê duyệt đầu tiên đã biết thành cấm vạc sóng bên trên toàn quả đât vì nội dung không tương xứng của nó.

Bài viết liên quan