""

Share:

Dàn sao quy tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sàn diễn 24h - Cổng thông tin giải trí

Dàn sao quy tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải trí

Dàn sao quy tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sàn diễn 24h - Cổng thông tin giải tríDàn sao hội tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải tríDàn sao hội tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền - sàn diễn 24h - Cổng thông tin vui chơi
*

Bạn phát âm gửi bài
*

Âm nhạcNghệ thuật - giải trí

Dàn sao quy tụ trong "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền


Hãy là giữa những người thích ngôn từ này

với việc tham gia của một dàn diễn viên khét tiếng như Ngọc Lan, Minh Luân, quang đãng Tuấn, Huyền Trâm, Kiều Minh Tuấn, Hoàng Anh, Băng Di, Đức Sơn, Diễm My, NSUT Hữu Châu, Phi Phụng, hồ nước Giang Bảo Sơn…bộ phim "Mặt nạ tình yêu" của đạo diễn Phương Điền hứa hẹn tạo thành "cú hích" đến phim truyền hình...

Bạn đang đọc:


*

Phương Điền hiện nay là đạo diễn “hot” với hết sức nhiều bộ phim truyện truyền hình nhiều năm tập cũng như phim nhựa được khán giả chào đón nồng nhiệt. Đặc biệt, càng nổi tiếng, anh càng khó tính với chính bản thân bản thân khi làm cho nghề. Với “Mặt nạ tình yêu”, anh đã dành rất nhiều tâm huyết. Anh tin rằng, cùng với nội dung lôi kéo đầy tính nhân vân, cùng một dàn diễn viên sáng sủa giá, bộ phim truyền hình sẽ được khán giả tiếp nhận nồng nhiệt.

*

Phương Điền ( giữa) chỉ đạo một cảnh con quay trong phim "Mặt nạ tình yêu"

Tham vọng cải tiến và phát triển công ty trường Thịnh của mình thành công ty giao thương mua bán và đính ráp xe hơi hàng đầu, ông trường đã bất chấp thủ đoạn hãm sợ để chỉ chiếm đoạt doanh nghiệp của người bạn bè của bản thân là ông Phong. Không tạm dừng ở đó, ông Trường nhằm ép con trai lớn của bản thân mình là Minh Trung bắt buộc huỷ hôn với Thu Hồng, đàn bà của ông Phong với kết hôn cùng với Mai Hương, phụ nữ của ông Quý, chủ tịch bank Xuyên Á bằng phương pháp đem tình trạng bệnh ung thư của bản thân mình ra có tác dụng sức ép với hăm doạ sẽ đưa minh chứng ông Phong làm cho sổ sách giả để vay tiền ngân hàng cho công an. Minh Trung vì chữ hiếu cùng vì không thích ông Phong đã hết hết tài sản còn bắt buộc ngồi tù yêu cầu đã chấp nhận tệ bạc Thu Hồng, ăn hỏi với Mai Hương. Ko ngờ đúng khi đó, ông Phong vị quá phẫn uất vì chưng bị người bạn thân hãm hại phải đã tự tử. Thu Hồng giây khắc bị lâm vào vực thẳm khổ đau khi mái ấm gia đình tan nát, tình nhân phụ bạc, cô quyết định bỏ ra quốc tế để quên mang vớ cả.Ba năm sau, ngôi trường Thịnh trở thành trong số những công ty chế tạo và lắp ráp ô tô hàng đầu, ông Trường dần lui về, vun đắp nhằm Minh Trung trở thành bạn lãnh đạo tối đa của công ty. Để củng cố lòng tin với Ban quản trị mình là tín đồ thừa kế xứng đáng, Minh Trung ra quyết định hợp tác chế tạo xe xe hơi với một công ty của Ý. Không ngờ tín đồ được doanh nghiệp Ý phái qua vn theo dõi chuyện hợp tác với trường Thịnh lại là Thu Hồng.

*

Thời gian đầu, Thu Hồng tỏ ra rất lãnh đạm với Minh Trung và làm như lưỡng lự gì về việc ông Trường đang hãm hại tía mình. Tuy thế rồi cô lại bất thần dần dữ thế chủ động cho Minh Trung thấy mình vẫn còn đấy rất yêu anh khiến Minh Trung ko kiềm chế lấy được lòng mình. Minh Trung đang hết sức dằn vặt lừng chừng phải xử sao cùng với Mai hương thơm vì từng nào năm qua cô luôn là bà xã hiền dâu thảo thì phát hiện ra minh chứng Mai Hương vẫn ngoại tình cùng với người bạn bè của mình là Thiên Khải. Dù Mai Hương cùng Thiên Khải thanh minh, giải thích ra sao Minh Trung cũng thiếu tín nhiệm và ra quyết định ly hôn rồi thỏa thuận đến cùng với Thu Hồng. Vậy là Thu Hồng danh thiết yếu ngôn thuận quay trở lại với Minh Trung cùng trở thành vk sau của anh.Bắt đầu tự đó hàng loạt biến nỗ lực đã xảy ra không chỉ là với công ty Trường Thịnh và mái ấm gia đình của Minh Trung bên cạnh đó với bank Xuyên Á và gia đình của Mai Hương, đẩy hai doanh nghiệp này mang đến bờ vực bị kẻ địch thâu tóm cùng tan nát cả hai gia đình. Thu Hồng nhàn hạ lộ rõ sự trở về của mình là cả một thủ đoạn tính toán tinh tế để trả thù hầu như kẻ đã hãm hại ba mình năm xưa.

*

Tham gia bộ phim truyền hình với phương châm là nhân vật chị em chính, Ngọc Lan hóa thân vào Hồng, một cô đái thư của một doanh nhân nổi tiếng về ngành ô tô.

Xem thêm: Vợ Tôi Là Cảnh Sát Diễn Viên Phim Vợ Tôi Là Cảnh Sát Phần 1, Vợ Tôi Là Cảnh Sát Diễn Viên

Tình yêu trong sạch bên Trung, nam nhi của người đồng bọn vốn cùng hợp tác làm nạp năng lượng với phụ vương cô, đã mang đến cho cô một cuộc sống thường ngày yên bình. Mặc dù nhiên, sau trở thành cố thân phụ cô bỗng nhiên tự sát, Thu Hồng sẽ tìm ra vì sao và quyết trung tâm thay phụ vương trả thù. Ngọc Lan vẫn dẫn dắt tín đồ xem cảm xúc xót thương đến một cô nàng phải sống thuộc nỗi đau của người phụ thân yêu quý trong cả cả một cuộc đời tuổi trẻ. Sự dằn vặt, thù hận đang đưa cuộc sống đời thường của cô vào những bi kịch không lối thoát. Tình yêu thực bụng của Trung cũng không có tác dụng cô nguôi đi ý chí trả thù.

*

Ngọc Lan đã sử dụng góc nhìn làm ngữ điệu diễn xuất cho riêng mình. Đó là cụ thể đắt giá nhất đã tạo ra một hình hình ảnh của một Thu Hồng sắc đẹp sảo, giá buốt lung. Ngọc Lan share vui “Người diễn viên quan trọng nhất phải có một hai con mắt biêt diễn. Trong cuộc đời làm diễn viên, Ngọc Lan cũng đã rút ra cho khách hàng được những phương pháp thể hiện ánh mắt tốt nhất bao gồm thể. Bạn muốn thể hiện nhân đồ vật này một cách ghẻ lạnh nhưng phải chủ yếu nghĩa, ghét tín đồ hãm hại mình, tuy nhiên cũng không thích hãm hại ngẫu nhiên ai là người thân của bạn đó. Và bao gồm cái mối quan hệ tinh vi đó lại tạo cho một sự xâu xé trong nhân trang bị này”

*

Phim còn tồn tại sự tham gia của Minh Luân vai Minh Trung.

Minh Trung là fan tài giỏi, trọng tình nghĩa, tức thì thẳng, chính trực, coi trọng mái ấm gia đình nhưng dễ mềm lòng, luôn luôn vì chữ hiếu mà làm đều chuyện trái lòng mình. Anh yêu thương Thu Hồng cơ mà lại vì cha mình mà bội bạc cô để ăn hỏi với Mai Hương. Sau này, Thu Hồng quay về trả thù. Minh Trung mặc dù biết ý định của cô nhưng tĩnh mịch chấp nhận, cứ nghĩ sẽ dùng cảm tình chân thành của bản thân mình để hoá giải hận thù nhưng rất nhiều chuyện đang không thuận lợi như anh nghĩ.Diễn viên Huyền thoa vai Mai Hương. Ban sơ Mai Hương là một cô phụ nữ cưng đái thư công ty giàu chỉ xung quanh quẩn làm việc nhà. Tuy nhiên sau khi tía cô là ông Quý chết thật đã đứng ra tiếp quản quản lý tịch Hội Đồng quản ngại Trị ngân hàng Xuyên Á.

*

*

Diễn viên Huyền thoa vai Mai Hương

Khi Mai Hương đang sống hạnh phúc với Minh Trung thì Thu Hồng trở lại phá hoại vớ cả, vu oan cô ngoại tình với Thiên Khải khiến cho cô và Minh Trung ly hôn, hãm hại bố cô căm uất qua đời. Những biến cô này sẽ buộc Mai mùi hương phải chuyển đổi từ người phụ nữ yếu mát trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Có những khi Mai hương thơm suýt bị lòng hận thù với Thu Hồng khiến cho lún sâu vào những hành vi trả thù mù quáng nhưng lại cô đã dừng kịp dịp để bạn dạng thân không biến thành trượt dài.

*

Diễn viên quang quẻ Tuấn vai Minh Trọng.

Ban đầu, Minh Trọng là một trong tên công tử hợm hĩnh, chỉ biết ăn uống chơi, vô cùng ngang ngược, luôn luôn coi thường người khác nhưng lại rồi phát chỉ ra mình chỉ là một trong đứa con hoang chứ không phải là nhỏ ruột của ông Trường đã biết thành sốc và vứt nhà ra đi. Số đông ngày long dong này đã khiến cho Minh Trọng dần thế đổi bạn dạng thân trở nên người xuất sắc hơn, nhất là khi gặp gỡ lại Ngọc Liên, người đã từng có lần bị Minh Trọng hại suýt tàn phế, anh càng muốn biến đổi để bù đắp lại lỗi lầm cho minh. Tuy nhiên Hoàng Phú vì chưng hận thù rất nhiều lần trước đó Minh Trọng đang hạ nhục với hãm sợ hãi mình đang không để yên cho Minh Trọng làm lại trường đoản cú đầu.

*

Diễn viên Đức sơn vai ông Trường. Ông trường là chủ tịch Hội Đồng cai quản Trị công ty Trường Thịnh. Ông là bạn rất tham vọng, tàn nhẫn, bất chấp thủ đoạn để đã có được mục đích, phần lớn kẻ nào đã làm nên chuyện tất cả lỗi cùng với ông ta đều cần trả giá mắc dù đó là ai. Vì muốn cách tân và phát triển công ty, ông đã phân phối đứng luôn luôn ạn thân của bản thân là cha của Thu Hồng cùng ép nam nhi bị huỷ hôn với vk chưa cưới là Thu Hồng. Về sau khi Thu Hồng trở lại trả thù, thân cả nhì đã diễn ra một trận đấu trí hết sức khốc liệt. Chỉ lo chú ý đến Thu Hồng, ông ta đã bất thần bị đứa con riêng của bà xã sau là Hoàng Phú lật đổ. Trải qua nhiều biến cố, những tưởng ông ngôi trường sẽ nhận biết gieo ác sẽ chạm mặt ác cơ mà chùn tay nhưng mà ông ta mặc dù trong thực trạng nào vẫn quyết dồn Thu Hồng vào con đường cùng trong cả khi cô đã chấm dứt tay ko trả thù.

*

NSUT Hữu Châu vai chú Bảo

Bài viết liên quan