Tập cuôi phim cô dâu 8 tuổi

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đang lên sóng buổi tối qua với dứt hạnh phúc dành riêng cho Nandidi với kẻ ác Kundal đã phải trả giá.

Bạn đang xem: Tập cuôi phim cô dâu 8 tuổi

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối vẫn lên sóng về tối qua với hoàn thành hạnh phúc dành cho Nandidi cùng kẻ ác Kundal đã bắt buộc trả giá.

"Cô dâu 8 tuổi" tập cuối vẫn phát sóng với nhiều cảm giác khác nhau của khán giả. Với nhiều người, "Cô dâu 8 tuổi" đang trở thành món nạp năng lượng tinh thần luôn luôn phải có mỗi ngày. Mang dù diễn biến chậm nhưng tình tiết khá hấp dẫn, thân cận và đã gắn bó với nhiều người từ hơn 1 năm nay.

1193

Trong tập cuối "Cô dâu 8 tuổi", âm mưu của kẻ phản diện Kundal đã biết thành lộ tẩy. Khi tất cả mọi bạn tụ họp lại cũng đó là lúc Kundal bị gạch mặt.

Sau đó, Kundal với anh trai của Nandidi là Shivam xẩy ra tranh chấp. Sau khoản thời gian đẩy được Shivam ra, Kundal đã rứa dao tiến về phía ck của Nandidi - Kris. Cực kỳ may, bà Karuna đã chú ý thấy hành vi này của hắn và gửi vũ khí mang đến Nandidi để cô đảm bảo chồng mình.Kundal bị Nandidi đâm một phát cùng gục xuống. Trong những khi này, Nandidi cũng chú ý tới dòng vòng tay của Shivam bị rơi ra vị đánh nhau với Kundal. Cô hỏi anh về bắt đầu của loại vòng và biết được Shivam chính là anh trai mình.

Xem thêm: Làm Cách Thêm Bài Hát Vào Fb, Hướng Dẫn Thêm Âm Nhạc Vào Hồ Sơ Facebook Cá Nhân
Khi Nandidi và Shivam sẽ mừng mừng tủi tủi dìm lại nhau thì Kundal vừa bị đâm bất thần tỉnh lại với rút khẩu pháo trong túi ra chĩa về phía Nandidi.

Trong thời gian mọi bạn đang vô cùng hồi hộp thì hết sức may cảnh sát đã xuất hiện thêm kịp thời, đánh gục Kundal.

Như vậy, kẻ ác Kundal đã buộc phải nhận kết cục xứng đáng với mình. Nhưng mà vẫn còn không hề ít những kẻ như vậy nữa sống xã hội không tính kia, cùng còn không hề ít cô bé nhỏ phải đương đầu với nàn tảo hôn, bao gồm một cuộc sống sóng gió như Nandidi, Anandi...

Lúc này, Nandidi và mọi fan cùng gắng tay, thề sẽ hạn chế lại nạn tảo hôn, tiếp nối sự nghiệp đương đầu của chị em cô là Anandi.

Cô dâu 8 tuổi tập cuối đã ngừng hành trình kéo dãn dài 1800 tập của bộ phim truyện truyền hình Ấn Độ cùng với nội dung thiết yếu về cuộc chiến đấu để bảo đảm an toàn gia đình mình và nói công bố nói đòi quyền đồng đẳng cho thiếu phụ của Anandi và phụ nữ cô Nandidi.


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc các


Nguoi Dua Tin
website của tạp chí Đời sinh sống và lao lý - https://www.phukiennail.net giấy tờ số 33/GP-TTĐT vì Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và quy định : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: trằn Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được đồng ý chấp thuận bằng văn bạn dạng từ tạp chí Đời sống cùng Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, con đường Dương Đình Nghệ - Phường lặng Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.