Tạo trình quản lý doanh nghiệp

Hướng dẫn chế tạo trình cai quản doanh nghiệp facebook

Bạn choáng váng khi phải cai quản rất nhiều Pages, làm việc với tương đối nhiều người trên mỗi Pages? bạn muốn theo dõi và kiểm soát và điều hành tình hình hoạt động vui chơi của các Pages một biện pháp tổng quan. Cùng với Facebook Business Manager - làm chủ doanh nghiệp facebook,cho phép bạn cai quản tất cả những trang fanpage, những tài khoản quảng cáo...hiệu quả.

Bạn đang xem: Tạo trình quản lý doanh nghiệp

Ngay dưới đây Thuật Nguyễn Corp sẽ hướng dẫn chúng ta cách sản xuất trình thống trị doanh nghiệp facebook. Cùng tò mò nhé !

*

Hướng dẫn sinh sản trình thống trị doanh nghiệp trên vật dụng tính.

Bước 1 : bên trên giao diện laptop của mình, bạn truy cập vào đường link :https://business.facebook.com/>> chế tác tài khoản

*

Bước 2: các bạn điền các thông tin : Tên doanh nghiệp lớn và tài khoản của người sử dụng & e-mail doanh nghiệp >> Tiếp

*

Bước 3: Điền các thông tin về doanh nghiệp bạn >> Gửi

*

Bước 4: Bạn chứng thực qua email đã đăng kí

*

Bước 5: vì vậy là chúng ta dã tạo dứt trình quản lý doanh nghiệp

*

Hướng dẫn tạo trình thống trị doanh nghiệp trên điện thoại

Để thực hiện tạo trình cai quản doanh nghiệp trên smartphone thì bạn truy vấn vào trình duyệt google. Tiếp đến đăng nhập facebook của mình trên trình coi ngó .

Bước 1: Bạn truy vấn vào mặt đường linkhttps://business.facebook.com/sau đó tạo tài khoản

*

Bước 2: bạn điền không hề thiếu các thông tin trong số ô trống như hình dưới đây.

Xem thêm: Phim Thợ Săn Thành Phố Lồng Tiếng ), Thợ Săn Thành Phố

*

Bước 3: sau thời điểm điền rất đầy đủ các thông tin, bạn xác nhận showroom email đang đăng kí trình cai quản doanh nghiệp là Xong.

*

Như vậy trên phía trên Thuật Nguyễn Corp đã hướng dẫn các bạn cài đặt trình quản lý doanh nghiệp facebook trên máy vi tính & điện thoại. Mong muốn hữu ích giành cho bạn.

Việc sinh sản trình cai quản doanh nghiệp trên facebook để giúp bạn đảm bảo an toàn fanpage của mình bình an hơn lúc thêm page vào trình thống trị doanh nghiệp. Khi đó các bạn sẽ giữ quyền cao nhất của page mà không lo ngại bị gian lận mất page.

Hiện Thuật Nguyễn Corp vẫn mua cung cấp fanpage quality tương tác giỏi với giá bán siêu lôi cuốn . Nếu bạn có nhu cầu mua page hãy liên hệ ngay mang lại Thuật Nguyễn corp nhé !