""

TẠO HIỆU ỨNG CHỮ TRONG PROSHOW PRODUCER

Share:

Ở bài viết này, phukiennail.net sẽ hướng dẫn cách viết chữ trong ProShow Producer 6.0. Phương pháp làm vô cùng dễ dàng và đơn giản không có gì phức tạp. Mời chúng ta xem qua ngay.

Ở nội dung bài viết này, phukiennail.net đã hướng dẫn phương pháp viết chữ vào ProShow Producer 6.0. Bí quyết làm vô cùng đơn giản không tất cả gì phức tạp. Mời chúng ta xem qua ngay.

Bạn đang đọc: Tạo hiệu ứng chữ trong proshow producer

Bạn vẫn xem: giải pháp tạo hiệu ứng chữ trong proshow producer

Hướng dẫn biện pháp viết chữ trong ProShow Producer 6.0


*

Phần mềm ProShow Producer 6.0

Nói một biện pháp tóm gọn, biện pháp viết chữ trong ProShow Producer 6.0 sẽ bao gồm những cách sau: Khởi động phần mềm > Nhập đoạn phim cần viết chữ vào phần Slides > cấu hình thiết lập những thông số kỹ thuật liên quan liêu > triển khai viết chữ trong ProShow Producer 6.0 > lặp lại cho tới bao giờ xong > Xuất đoạn phim ra định hình phù hợp.

Dưới đó là hướng dẫn chi tiết cách viết chữ trong ProShow Producer 6.0 mang đến bạn:

Bước 1: Mở ứng dụng ProShow Producer 6.0 lên và mở mục thư mục List lên, tiếp đến chọn clip cần chèn chữ vào để thực hiện import video.

Xem thêm: 6 Cách Kiểm Tra Chi Nhánh Ngân Hàng Nào? (2021) ⭐️ Tài Chính Kinh Doanh Vozz ⭐️

Bước 2: Kéo thả đoạn phim vào phần Slides của phần mềm, tiếp đến nhấp lựa chọn Slide Options để tiến hành viết chữ vào ProShow Producer 6.0


*

Chọn Slide Options nhằm viết chữ trong ProShow Producer 6.0

Bước 3: chọn Slide Options > Captions > Add nhằm chèn chữ vào video > chọn font chữ cần dùng tại phần Font vào mục Tab Caption Settings, nên chọn lựa font chữ không xẩy ra lỗi tiếng Việt như VNI-Times, Tahoma hoặc Arial, nếu như khách hàng dùng giờ Anh thì không sao. Thường xuyên chọn các cài đặt thêm ở mục Color, form size và Style


*

Tùy chỉnh thời gian hiện/ẩn chữ vào ProShow Producer 6.0

Bước 5: chọn thêm một số hiệu ứng hiện tại chữ sinh sống mục Caption Behaviors, tại đây bạn có thể hành chọn hiệu ứng (Effect) chuyển động cho dòng chữ trên.

- Fly in : Effect chuyển động khi chữ xuất hiện

- Normal : Effect chuyển động trong khi chữ vẫn hiện lên

- Fly out : Effect gửi động biến mất của chữ bên trên video

Lưu ý: Nếu bạn muốn xem trước những hiệu ứng của chữ, chúng ta chọn Browse > nhấp vào Effect ao ước xem > thừa nhận Apply để preview

Về cơ bản thì câu hỏi viết chữ trong ProShow Producer 6.0. Chúng ta cũng có thể lặp đi tái diễn 5 cách trên để hoàn thành xong việc thêm text vào clip của mình. Bạn khiến cho tới lúc nào xong thì thôi. Công việc này yên cầu sự kiên nhẫn không hề ít nên bạn hãy nỗ lực lên nhé. Đừng quên lưu giữ file tiếp tục để tránh vấn đề mất tài liệu đột ngột.

Sau khi dứt việc viết chữ trong ProShow Producer 6.0 bạn có thể xuất video clip ra ở mục Export > lựa chọn định dạng và các thông số đoạn clip như muốn muốn.

Như vậy, chúng ta đã biết cách viết chữ trong ProShow Producer 6.0 rồi đấy. Hy vọng bài viết này có lợi cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan