Tân tiếu ngạo giang hồ 2016

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - bớt cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh (phukiennail.net) - với dàn diễn viên hùng hậu và đầy đủ cảnh võ thuật đẹp nhất mắt, “Tân Tiếu ngạo Giang hồ” sẽ đem về sự mới lạ so với những phiên bản trước.

Bạn đang xem: Tân tiếu ngạo giang hồ 2016

Bạn sẽ xem: Tân tiếu ngạo giang hồ nước 2016

"Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ" do công ty Vu thiết yếu và tập đoàn lớn nghe nhìn Hoa Hạ đồng đầu tư chi tiêu sản xuất dựa vào tác phẩm trong phòng văn Kim Dung. Trên các đại lý tôn trọng nguyên tác, bộ phim đã được cải biên lại 1 cách cẩn thận, kết hợp giữa bom tấn và tiến bộ nhằm mang tác phẩm mang đến gần với người theo dõi trẻ hơn.

Với dàn diễn viên hùng hậu, “Tân Tiếu ngạo Giang hồ” miêu tả nhiều khía cạnh mới mẻ và lạ mắt của các nhân vật. Vào đó, Hoắc kiến Hoa vào vai hào hoa lãng tử hiệp nghĩa Lệnh hồ nước Xung, nai lưng Kiều Ân đóng vai Đông Phương Bất Bại với Viên San San vào vai phụ nữ chính Nhậm Doanh Doanh. Dàn diễn viên phụ và khách mời cũng khiến được nhiều chú ý với những chiếc tên như Dương Dung, nai lưng Hiểu, Huỳnh Văn Hào, Lương Gia Nhân, Khấu Chấn Hải, Hắc Tử, Trương Vệ Kiện, Nhậm Tuyền, Hải Lục...

Xem thêm: Đọc Truyện Một Quan Là Sáu Trăm Đồng, Trăng Sáng Vườn Chè


*

Hoắc con kiến Hoa trong vai Lệnh hồ Xung


*

Trần Kiều Ân vào vai Đông Phương Bất Bại

Trọng vai trung phong của phiên phiên bản "Tiếu Ngạo Giang Hồ" lần này vẫn là triệu tập vào những mâu thuẫn chốn võ lâm giang hồ, giành giật quyền bá chủ. Câu truyện xuất phát từ phái Hoa Sơn đảm nhận trọng trách giành lấy "Quỳ Hoa Bảo Điển", được xem như là báu vật chấn giáo của Nhật Nguyệt Thần Giáo. Đông Phương Bất Bại thừa lúc Nhậm té Hành luyện công bị tẩu hỏa nhập ma, vẫn phát hễ bạo loạn, giành lấy uy quyền, từ mình đăng quang giáo chủ, luyện "Quỳ Hoa Bảo Điền". Từ đó giang hồ nổi sóng, thiết yếu phái và tà phái không đội trời chung, gây ra những cuộc chiến tranh tàn khốc hòng thống độc nhất võ lâm.


*

Phân cảnh võ thuật ưa nhìn được ứng dụng kỹ xảo 3 chiều

Ngoài ra, những câu chuyện tình yêu xen kẽ trong phim có rất nhiều tình máu sáng tạo. Vào trailer dài 9 phút do công ty Vu chính phát hành có nhiều phân đoạn tình yêu "mơ hồ" thân Lệnh hồ Xung cùng Đông Phương Bất Bại, gây tranh cãi xung đột từ phía khán giả. Có chủ ý cho rằng đây chỉ là một trong mánh lới quảng cáo từ công ty phát hành chứ không có “mối tình” giữa Lệnh hồ nước Xung với Đông Phương Bất Bại.