Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phim

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nhắc về chuyện tình yêu động giữa Thượng thần Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi) cùng Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương). Là đàn bà duy tốt nhất của Bạch Đế hồ Quân, Bạch Thiển từ nhỏ tuổi đã cải phái mạnh trang bái sư học nghệ, trải qua vô vàn kiếp nàn mới có thể trở thành Thượng thần. Trong suốt tía kiếp tín đồ đầy rẫy sóng gió, khó khăn ấy luôn tồn trên hình nhẵn của Dạ Hoa, người sẵn sàng trở thành đôi mắt, là toàn bộ của Bạch Thiển. Mặc dù vậy giữa muôn trùng gian kế, trắc trở, liệu vị hôn phu kém mình chín vạn tuổi của Bạch Thiển hoàn toàn có thể cùng phái nữ giữ đầy đủ lời thề nguyện mặt nhau cha đời ba kiếp.

Bạn đang xem: Tam sinh tam thế thập lý đào hoa phim​Mùa hè năm 850, thành ngôi trường An vốn đang yên bình bỗng nhiên trở yêu cầu hỗn loạn vì sự lộ diện của một con yêu miêu.Trương tiểu Phàm - mất đi song thân, được Thanh Vân Môn thu nhận. Sau này còn có được tà vật Ma giáo, khiến Tiên môn không biện pháp nào dung tha. Tiên - Ma giây lát nhân sinh khó lường.Tiểu Nương Tử đơn vị Tướng Quân nhắc về cô người vợ tiểu thư vương tủ Thẩm Cẩm từ nhỏ xíu đã được nuông chiều chiều bảo quấn trong phủ, cơ mà lại bị chúa thượng ban hôn cho tận biên ải xa xôi.​Hương Mật Tựa sương Sương chuyển phiên quanh câu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình đến cùng với nhau gặp gỡ nhiều trắc trở.Bốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư bát Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) du ngoạn cảnh sắc mặt khác vượt ải người đẹp tại nữ Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với kinh phí sản xuất lên đến mức hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hẹn hẹn sẽ đem tới cho người theo dõi một buổi tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn cùng đầy ý nghĩa.

Xem thêm: 7 Viên Ngọc Rồng Lồng Tiếng


Trường Ca Hành chuyển thể từ truyện tranh nổi giờ đồng hồ của Hạ Đạt, đề cập lại chuyện tình giữa nàng công chúa cấm cung và nam giới tướng quân địa điểm thảo nguyên.


Quá trình trưởng thành của nàng công chúa Quân Cửu Linh công ty tan cửa nát, trên bé đường báo oán giết cha, bảo đảm đất nước trước âm mưu xâm lược của nước ngoài bang.


​Thế giới sẽ trên bờ vực thảm hại trong thời đại lếu láo độn, nơi ma quỷ đi lang thang khắp nơi. Để hoàn toàn có thể ngăn chặn được điều ác và bảo đảm được sự bình an cho trái đất này, một nhóm bí hiểm tên là Ngũ Hiệp Trừ yêu ra đời.


Hoàng – playboy với ý niệm “một lần rồi thôi” với mọi cô gái, bị dính vào mối quan liêu hệ phức hợp với cô nàng láu lỉnh chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.


​Nụ Hôn Đầu luân chuyển quanh hai nhân vật chính là Giang Trực Thụ với Viên Tương Cầm. Trong những khi Giang Trực Thụ là một trong những chàng trai thư sinh toàn năng ghẻ lạnh hàng ngàn học sinh ngưỡng mộ thì Tương nạm lại là một trong những cô phụ nữ hậu đậu, ngây thơ và đem lòng mơ mộng về bạn mà cô quyết định sẽ ảnh hưởng đến bản thân suốt cuộc đời.