Tạm biệt tình yêu của em!

Yêu thương đôi khi rất xa xỉ, nhưng đôi khi lại là những thứ rất bình dị giản đơn.

Bạn đang xem: Tạm biệt tình yêu của em!


Cuộc sống như một chặng đường search kiếm yêu thương.
Trao với nhận yêu thương thương, những điều cảm tưởng như rất đơn giản nhưng hiểu nó cùng thực hiện nó thế làm sao lại là một việc thật khó.

Xem thêm: 10 Bản Nhạc Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2017, Nhạc Phim Hàn Quốc Được Nghe Nhiều Nhất 2017


Yêu thương có lúc trao đi mà lại không cần nhận lại, nhưng đôi khi cần dừng lại để ai đó cảm thấy bình yên…
Yêu thương cần xuất vạc từ hai phía, yêu thương như những món kim cương người ta trao tặng nhau. Nếu ai đó không nâng niu trân trọng nó thì bàn tay kia cũng mỏi với ngày nào đó sẽ buông... Nhưng em tin rằng yêu thương thương em trao anh là chân thật cùng không phải nói “buông tay” là gồm thể làm…
Em yêu thương anh không có gì tả hết những yêu thương thương ấy và cũng có thể không bao gờ anh hiểu được em yêu thương anh nhiều như thế nào. Yêu thương anh từ ánh mắt quan sát đầu tiên, yêu cái phương pháp anh quan lại tâm, săn sóc em như đứa em gái bé xíu bỏng của anh, nhưng anh như thế nào biết trong trái tim em đã rung động và anh ko chỉ đơn thuần là người anh trai nữa…
Nụ cười của anh, ánh mắt của anh, em luôn khắc ghi trong tim nhưng em biết yêu thương của em sẽ mãi chỉ là của em. Vày từ đầu yêu thương ấy đã gửi nhầm địa chỉ đó là trái tim anh.
Rồi một này cơ em biết rằng anh đã yêu thương thương một cô bé bỏng rất dễ thương…

Có lẽ đó là niềm hạnh phúc của anh, nhưng lại như một vết cắt ngang có tác dụng tim em rỉ máu. Anh hạnh phúc nhưng cũng luôn nhớ chia sẻ với đứa em gái luôn dõi theo ông từng khoảng thời gian ngắn bên cạnh anh. Chưa bao giờ em thấy anh cười hạnh phúc như thế. Gồm lẽ anh cùng em ko phải duyên phận của nhau.
*